Top 8 game MOBA xuất sắc nhất trên iOS năm 2015

Cùng Game Plant vs Zombie điểm danh qua Top 8 game MOBA xuất sắc nhất trên iOStin tức esport mới nhất nhé.

Plants War

Là tựa game chiến thuật được giới thiệu bởi NPH GAMEVIL, Plants War có Gameplay đơn giản và không thể làm khó cho cả những người chập chững làm quen với thể loại MOBA.

Trước mỗi màn chơi, bạn sẽ được lựa chọn độ khó (Normal, Hard hoặc Hell), loại quân tham chiến cũng như bỏ tiền để nâng cấp hay mở khóa tướng (hero) hoặc lính mới. Mỗi hero được đặc trưng bởi các chỉ số cơ bản và bốn kỹ năng (skill) khác nhau.

Link tải game: https://itunes.apple.com/us/app/plants-war/id498591688?mt=8

Trailer game Plants War

Fates Forever

Được phát triển dựa trên ý tưởng của Jason Citron – người đồng sáng lập của nhà sản xuất OpenFeint. Tựa game MOBA trên di động  Fates Forever này nhấn mạnh những yếu tố đổi mới của kĩ thuật chiến đấu dựa trên kĩ năng của các nhân vật. Trong game, mỗi một trận đấu sẽ có dạng 3 đấu 3 và kéo dài trong khoảng 15 phút, ngoài ra việc sử dụng tiền trong game để có thêm lợi thế sẽ được quan tâm nhiều, tuy nhiên, bạn vẫn có thể chơi mà không cần phải trả một khoản tiền nào.

Link tải game: https://itunes.apple.com/no/app/fates-forever/id658886500?mt=8

Solstice Arena

Là gMO được thai nghén bởi studio con của Zynga, rất dễ hiểu khi Solstice Arena hội tụ đầy đủ những ưu điểm của những tựa game đi trước với phong cách “game mạng xã hội by Zynga”. Bạn sẽ được tham gia vào các trận đấu 3vs3 không hề có creep (quái vật tự động xuất hiện ở nhà lính của mỗi phe) với thời gian chơi chỉ kéo dài chừng 10 phút.

Link tải game: https://itunes.apple.com/us/app/solstice-arena-worlds-first/id648531679?mt=8

Trailer game Solstice Arena

Legendary Heroes

Nếu coi Plants War là bài học nhập môn thì Legendary Heroes chính là môn học nâng cao dành cho những game thủ kinh nghiệm. Trong game, bạn sẽ phải điều khiển cùng lúc… ba hero, và mặc dù hệ thống AI đủ khôn ngoan để giúp bạn làm một số việc như tự động bám đuôi, tự động tấn công, sử dụng skill nhưng việc phải chuyển qua chuyển lại giữa các hero để điều khiển là điều không thể tránh khỏi do AI sử dụng skill rất tùy tiện và rất ham lao vào combat.

Sở hữu nền tảng đồ họa tuyệt vời, game MOBA offline Legendary Heroes là cái tên nhất định bạn phải thử qua ts nhất 1 lần trong đời.

Link tải game: https://itunes.apple.com/us/app/legendary-heroes/id480189064?mt=8

Trailer game Legendary Heroes

Heroes of Order & Chaos

Heroes of Order and Chaos là một tựa game đến từ nhà sản xuất Gameloft đình đám dành cho cả hai nền tảng là iOS và Android. Trong game, người chơi sẽ được trải nghiệm 30 anh hùng với những sức mạnh khác nhau trong các trận chiến 3 vs 3 hay 5 vs 5 đầy khốc liệt. Với nội dung phong phú và đồ họa chi tiết mà vẫn có thể hoạt động tốt trên các thiết bị cũ thì Heroes of Order and Chaos là một tựa game mà bạn không nên bỏ qua.

Link tải game: https://itunes.apple.com/us/app/heroes-order-chaos-multiplayer/id509458284?mt=8

Trailer game Heroes of Order & Chaos

Vainglory

Cũng như các MOBA khác, khi tham gia Vainglory người chơi sẽ chia làm 2 đội và nhiệm vụ chính là phá hủy căn cứ của đối phương với cơ chế 3 vs 3 dành riêng cho các loại máy tính bảng. Mỗi trận đấu chỉ kéo dài khoảng 20 phút, bao gồm ba người mỗi đội.

Link tải game: https://itunes.apple.com/us/app/vainglory/id671464704?mt=8

Trailer game Vainglory

The Witcher Battle Arena

Gameplay của trò chơi là trận đấu với 2 phe Ánh Sáng và Bóng Đêm với cùng quân số và tài nguyên (vàng) để người chơi trang bị những món đồ cơ bản cho hero của mình. Mỗi bên sẽ có 3 hero, 3 tháp canh cùng quái vật được ra đều từ mỗi bên để người chơi kiếm vàng, kinh nghiệm. The Witcher : Battle Arena tính điểm last hit (tiêu diệt quái cuối cùng) và phá trụ để cộng điểm sau khi hết thời gian game (thường là 10 phút).

Link tải game: https://itunes.apple.com/ca/app/the-witcher-battle-arena/id920764608?mt=8

Trailer game The Witcher Battle Arena

Arena of Heroes

Được phát triển bởi Sneaky Games, Arena of Heroes cùng lúc sở hữu hai phong cách gameplay là tower defense, và MOBA… theo lượt, tập trung vào chiến thuật của từng lớp nhân vật thay vì yêu cầu họ có kỹ năng như những game thủ đẳng cấp thế giới. Nếu như trở ngại của bạn với những game MOBA hiện tại là tốc độ trận đấu quá nhanh, thì có lẽ Arena of Heroes sẽ là lựa chọn của bạn.

Link tải game: https://itunes.apple.com/us/app/arena-of-heroes/id595372308?mt=8

Trailer game Arena of Heroes

Hy vọng với 8 tựa game MOBA xuất sắc nhất trên iOS năm 2015 trên đây sẽ mang đến cho bạ đọc những trải nghiệm thật vui vẻ.