Top 6 game bắn súng online kết hợp sinh tồn đáng chơi nhất hiện nay

Tổng hợp 6 trong số những tựa game online kết hợp lối chơi hấp dẫn giữa hai thể loại bắn súng và sinh tồn hot nhất hiện nay, bạn đọc cùng Game Plants vs Zombies điểm qua nhé:

Call of Duty Online

Điểm nhấn trong lối bắn của tựa game bắn súng nhập vai Call of Duty Online là đưa cả tương tác môi trường đến nhân vật trong game.

top-6-game-ban-sung-online-ket-hop-sinh-ton-dang-choi-nhat-hien-nay-1

Ví dụ như khi người chơi đang nằm bắn tại một vị trí có cát, khi đối thủ bắn đạn xuống đất sẽ làm tung cát khiến màn hình người chơi bị mờ, gây khó nhìn khiến tầm quan sát bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Bạn cũng có thể phá hủy môi trường, dù rằng không nhiều.

Trang chủ http://codol.qq.com/

Osiris: New Dawn

top-6-game-ban-sung-online-ket-hop-sinh-ton-dang-choi-nhat-hien-nay-2

Giống như nhiều tựa game sinh tồn cùng thể loại khác, trong Osiris: New Dawn, bạn sẽ phải sử dụng thời gian của mình để khám phá, chiến đấu, thu thập tài nguyên, chế đồ và xây dựng nhà cửa – ở đây là những công trình hiện đại chứ không phải theo kiểu “ăn lông ở lỗ”. Và điều đáng nói ở đây là hình ảnh đẹp đừng hỏi dự là sẽ khiến nhiều game thủ xịt máu mũi chứ chả chơi.

Trang chủ http://osirisnewdawn.com/BTOOOM! Online

top-6-game-ban-sung-online-ket-hop-sinh-ton-dang-choi-nhat-hien-nay-3

Tham gia vào game nhập vai BTOOOM! Online, bạn phải thu thập đủ 5 con chip trên người của những kẻ khác sẽ được thoát khỏi hòn đảo kinh hoàng này. Trò chơi tập trung vào việc ẩn nấp và di chuyển, sau đó ném bom vào kẻ thù trước khi họ nhìn thấy bạn.

Ngoài ra BTOOOM! Online còn cho phép người chơi được tác chiến một mình hoặc thành lập nhóm với những người chơi khác để cạnh tranh và tiêu diệt những nhóm đối thủ khác.

Trang chủ http://www.btooom-online.jp/

sZone

top-6-game-ban-sung-online-ket-hop-sinh-ton-dang-choi-nhat-hien-nay-4

sZone Online là một MMOFPS với lối chơi bắn súng đơn thuần khá cổ điển. Bối cảnh của tựa game online này được xây dựng khi thế giới sắp diệt vong bởi đại dịch Zombe, và con người buộc phải đứng lên đấu tranh sinh tồn.

Trang chủ http://szone-online.net/

Project Argo

top-6-game-ban-sung-online-ket-hop-sinh-ton-dang-choi-nhat-hien-nay-5

Tựa game chiến thuật Project Argo tái hiện mạnh mẽ hình ảnh của game Arma 3, nơi game thủ sẽ phải làm quen với cơ chế bắn súng mô phỏng chiến sự đời thật. Chính vì thế chỉ với khả năng phối hợp đồng đội, lên kế hoạch tấn công tỉ mỉ và bình tĩnh căn chỉnh vũ khí, người chơi mới có thể sống sót trong Project Argo. Về thể thức, người chơi sẽ được tham gia vào các trận đấu 5v5 với nhiệm vụ chiếm điểm trên bản đồ.

Trang chủ  https://www.projectargo.net/

Crossout

top-6-game-ban-sung-online-ket-hop-sinh-ton-dang-choi-nhat-hien-nay-6

Trong Crossout, bạn sẽ phải đối mặt với những quái vật ngoài hành tinh đang chiếm đóng Trái Đất. Người chơi được tha hồ thể hiện tính sáng tạo của bản thân trong việc xây dựng phương tiện chiến đấu của mình khi hoàn toàn có thể lắp thêm hay thay đổi dáng vẻ bên ngoài cũng như các loại vũ khí, giáp trên xe… đảm bảo sẽ không có 2 chiếc chiến xa giống nhau xuất hiện trong thế giới ảo.

Trang chủ http://crossout.net/en/play

Hy vọng 6 game bắn súng online kết hợp sinh tồn đáng chơi nhất hiện nay trên đây sẽ mang đến cho bạn đọc những trải nghiệm thật thú vị và vui vẻ!