Top 6 bộ phim Trung Quốc chuyển thể xuất sắc nhất thời gian gần đây

Những bộ phim chuyển thể nào xuất sắc nhất? được khán giả quan tâm và chuyên gia đánh giá cao của màn ảnh Hoa ngữ trong thời gian mấy năm gần đây?

Minh Lan Truyện

Top 6 bộ phim Trung Quốc chuyển thể xuất sắc nhất gần đây 1

Có khán giả cho rằng, nhắc đến những dự án phim truyền hình chuyển thể thành công đầu tiên phải kể đến Thật ư? Thật ư? Không phải là hồng phai xanh thắm (知否) hay Minh Lan truyện của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong. Bất luận về trang phục hay tình tiết phim đều khiến khán giả cảm nhận được tâm huyết của đoàn phim, và cũng có thể cảm nhận được sự nỗ lực của mỗi diễn viên đối với từng vai diễn trong phim.

Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa

Ngoài Minh Lan truyện, chúng ta không thể không kể đến Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa (三生三世十里桃花) trong danh sách các phim chuyển thể hay nhất này được.

Top 6 bộ phim Trung Quốc chuyển thể xuất sắc nhất gần đây 2 Top 6 bộ phim Trung Quốc chuyển thể xuất sắc nhất gần đây 3

uy trước khi lên sóng, có không ít khán giả cho rằng Triệu Hựu Đình không phù hợp với vai Dạ Hoa, nhưng cuối cùng nam diễn viên đã chứng minh vai diễn này không dành cho ai khác ngoài anh. Ngoài Triệu Hựu Đình, các diễn viên khác cũng đều hoàn thành rất xuất sắc vai diễn của mình, mọi nhân vật trong phim đều được khắc họa vô cùng sống động. Thậm chí Dương Mịch còn được khen rằng “sau Dương Mịch sẽ không còn Bạch Thiển nào nữa“.

Link xem ngay: http://aphim.org/phim/tam-sinh-tam-the-thap-ly-dao-hoa/

Hậu Cung Như Ý Truyện

Kế đó, Hậu Cung Như Ý Truyện (如懿传) cũng được đánh giá là một dự án phim chuyển thể rất thành công. Tuy bộ phim Trung Quốc này từ khi chưa lên sóng cho đến khi phát sóng xong đều nhận hàng loạt sóng gió và tranh luận không ngớt. Nhưng chỉ cần chất lượng tốt, thì mọi thứ khác đều là phù du. Có điều, vấn đề cốt lõi của bộ phim này chắc hẳn là vì nữ chính do Châu Tấn đảm nhận, cho nên khán giả nguyện ý tin tưởng và dành thời gian xem bộ phim này.

Top 6 bộ phim Trung Quốc chuyển thể xuất sắc nhất gần đây 4 Top 6 bộ phim Trung Quốc chuyển thể xuất sắc nhất gần đây 5

Link phim: http://aphim.org/phim/hau-cung-nhu-y-truyen-2018/

Trấn Hồn

Trấn Hồn (镇魂) một trong những bộ phim nổi tiếng do Chu Nhất Long đóng chính cũng là một dự án phim chuyển thể. Sự kết hợp ăn ý của Bạch Vũ và Chu Nhất Long khiến bộ phim này trở thành một trong những bộ phim chuyển thể hay nhất 2018 mà chúng ta không thể không nhắc tới.

Top 6 bộ phim Trung Quốc chuyển thể xuất sắc nhất gần đây 6 Top 6 bộ phim Trung Quốc chuyển thể xuất sắc nhất gần đây 7

Link xem ngay: http://aphim.org/phim/tran-hon-2018/

[AdSense-A]

Hương Mật Tựa Khói Sương

Một dự án phim chuyển ngôn tình thể liên tục được nhắc đến trong năm 2018 chính là Hương Mật Tựa Khói Sương (香蜜沉沉烬如霜).

Top 6 bộ phim Trung Quốc chuyển thể xuất sắc nhất gần đây 8

Bộ phim này đã hội tụ những diễn viên vô cùng xuất sắc: Dương Tử, Đặng Luân, La Vân Hi…cũng bởi thế nên dự án này mới thành công rực rỡ như vậy.

Link xem ngay: http://aphim.org/phim/huong-mat-tua-khoi-suong/

Lương Sinh, Liệu Chúng Ta Có Thể Ngừng Đau Thương

Ngoài ra còn một dự án phim nữa tuy không quá nổi tiếng, nhưng việc lựa chọn vai diễn cũng rất xuất sắc, đó chính là Lương Sinh, liệu chúng ta có thể ngừng đau thương (凉生我们可不可以不忧伤).

Top 6 bộ phim Trung Quốc chuyển thể xuất sắc nhất gần đây 9

Khán giả cho rằng Mã Thiên Vũ giống như sinh ra để dành cho vai Lương Sinh, Chung Hán Lương vai Trình Thiên Hựu, Tôn Di vai Khương Sinh đều là những lựa chọn vô cùng thích hợp.

Link xem ngay: http://aphim.org/phim/luong-sinh-lieu-chung-ta-co-the-khong-dau-thuong/

Đâu là bộ phim chuyển thể ngôn tình hay nhất của màn ảnh Hoa ngữ được bạn yêu thích nhất trong danh sách này?