Top 5 truyện tiên hiệp full hay nhất nửa đầu 2016

Tổng hợp 5 bộ Những bộ truyện tiên hiệp hay nhất hiện nay. Đừng bỏ qua nếu bạn yêu thích thể loại truyện hoặc game tiên hiệp nhé.

1. Tà Thiếu Dược Vương

top-5-truyen-tien-hiep-full-hay-nhat-nua-dau-2016-1

Với ngòi bút sắc sảo vô cùng tinh tế của tác giả Thắng Kỷ đã tạo nên sự gây cấn nhiều bất ngờ cho người đọc. Một chàng nhìn rất giống thiếu gia bởi vẻ bề ngoài yếu đuối nhưng thật ra là gia chủ của Nhâm Gia là gia tộc lớn nhất Minh Ngọc Hoàng Triều, và chàng tên là Nhậm Kiệt. Thiên địa này đã không cản trở được ánh mắt của Nhậm Kiệt, cũng không trói buộc được bước chân của Nhậm Kiệt. Cho nên Nhậm Kiệt trực tiếp bước ra rời đi, rào chắn thiên địa còn mạnh hơn lúc Nhậm Kiệt tái lập, lúc này lại như không tồn tại, căn bản không cản được bước chân của Nhậm Kiệt.

2. Thần Ma Thiên Tôn

top-5-truyen-tien-hiep-full-hay-nhat-nua-dau-2016-2

Hắn là một bác sĩ khoa tim mạch nhưng một lần cứu chữa bệnh nhân bị xuyên không vào thế giới hoàn toàn mới lạ . Ở nơi đây người ta toàn dùng võ công cùng phép thuật. Để bảo vệ mình hắn phải ẩn mình và luyện tập Huyền Khí Võ Đạo. Trở thành cháu ruột của Kiếm Các Hầu thuộc Ngọc Lam Đế Quốc, nhưng thân xác của hắn không phù hợp cho việc tu luyện và còn có biệt danh là Ninh bệnh lao!!! Bệnh lao vốn dĩ là căn bệnh quái ái tại thế giới đó nhưng hắn dùng những bài thuốc căn bản mà có thể dễ dàng chữa được.Từ đó hắn bắt đầu tu luyện Huyền Khí Võ Đạo.

3. Chúa Tể Chi Vương

top-5-truyen-tien-hiep-full-hay-nhat-nua-dau-2016-3

Truyện sẽ dẫn các bạn vào một thế giới đầy màu sắc của tiên cảnh cùng kỳ trân dị bảo. Nhân vật chính là Triệu Phong, chàng thiếu niên có tiềm năng ở Thanh Diệp trấn, chàng được vào Vũ Dương Thành học võ ở cấp độ cao hơn. Trên con đường bước lên đỉnh cao của quyên lực liệu có trãi đầy hoa hồng hay là phải trả một cái giá rất đát cho vị trí đỉnh cao quyền lực.

4. Đế Bá

top-5-truyen-tien-hiep-full-hay-nhat-nua-dau-2016-4

Câu chuyện xoay quanh Lý Thất Dạ là cậu bé 13 tuổi đã lọt vào mắt xanh của chủ nhân thần bí Tiên Ma Động bắt Thất Dạ ký vào hợp đồng bán linh hồn cho hắn. Hắn để hồn Thất Dạ vào m Nha đi khắp nơi thu thập tin tức cho hắn. Sau đó hắn sẽ triệu hồi m Nha Thất Dạ trở về để lấy lại hết ký ức và thông tin. Hắn có bị trời trừng phạt vì hành vi ác độc của mình hay không? Hắn thu thập tin tức để làm gì?

5. Linh Chu

top-5-truyen-tien-hiep-full-hay-nhat-nua-dau-2016-5

Tranh giành quyền lực cùng đầu mưu trí giữa những con người đầy tham vọng. Nàng là cô gái xinh đẹp tuyệt trần được bảy linh chu ầm thầm bảo vệ. Một Phong Phi Vân tài giỏi được cầm tinh phượng hoàng thì liệu hắn có thay đổi được mọi việc và có thể đứng trên tất cả mọi người để trở thành bá chủ một phương.

Hy vọng với những cái tên trên đây sẽ là món quà tinh thần dành cho các bạn đang tìm kiếm một vài câu truyện tiên hiệp để giải trí sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng nhé.