Top 5 kỹ năng giúp bạn tăng kinh nghiệm trong Apex Legends

Nếu muốn trở nên PRO, kinh nghiệm nhiều hơn trong Apex Legends thì bạn nhất định phải tham khảo ngay 5 kỹ năng mà chúng tôi tổng hợp sau đây.

Kỹ năng chạy bật tường

Top 5 kỹ năng giúp bạn tăng kinh nghiệm trong Apex Legends 1
Đầu tiên bạn sẽ chạy tới trước, sau đó sẽ sử dụng trượt, sau đó bấm nhảy khi gần tới tường, khi chạm tường thì bấm nhảy thêm lần nữa để đạp tường bật ra. Nếu như các bạn đã từng chơi Titanfall thì động tác này khá “cool ngầu” nhưng ở Apex Legends sẽ có chút kì kì, nhưng không sao nó vẫn hữu dụng trong các tình huống thoát hiểm của bạn.

Kỹ năng Bunny hop trong lúc hồi phục máu

Đây là kỹ năng Bunny hop trong lúc hồi máu để giúp nhân vật của bạn di chuyển nhanh hơn. Bình thường, nhân vật của bạn trong lúc bơm máu sẽ đi chậm lại, nhưng nếu sử dụng bunny hop (nhảy bật liên tục – kĩ thuật quen thuộc trong Counter-Striker) thì không bị.

Top 5 kỹ năng giúp bạn tăng kinh nghiệm trong Apex Legends 2

Kỹ năng này khá khó để thực hiện, đòi hỏi bạn phải luyện tập khá nhiều: Ban đầu bạn sẽ chạy, trượt rồi nhảy. Nhả nút tiến ra, xong vừa giữ nút ngồi vừa bấm nhảy liên tục. Quay mặt về các hướng khác, kết hợp với phím sang trái/phải (quay mặt sang phía bên trái thì bấm A, sang phải thì bấm D). Nếu bạn đã quen với bunny hop thì đây là kỹ năng đáng sợ nhất đối với kẻ địch của bạn đấy.

Kỹ năng tiếp đất nhanh hơn

Khi chuẩn bị đáp xuống, ngay trước khi chạm đất thì bạn hãy nhanh tay bấm nút đánh cận chiến (mặc định là V) để cancel animation tiếp đất, cho phép tiếp tục di chuyển và nhặt được các trang bị nhanh hơn kẻ địch.

Kỹ năng trượt ngược

Trong lúc bạn đang có đà chạy tới, hãy nhảy lên xong quay đầu ngược lại và bấm nút ngồi (Ctrl). Thế là các bạn sẽ trượt giật lùi về phía sau. Kỹ năng này có phần “biểu diễn” hơn là thoát hiểm, nhưng đôi khi nó sẽ tạo nên tình huống giết người “ngầu lòi” cho bạn đấy.

Kỹ năng phóng đi nhanh với Pathfinder

Top 5 kỹ năng giúp bạn tăng kinh nghiệm trong Apex Legends 3

Khi bạn sử dụng phóng kỹ năng Grapple (Q) trúng (tốt nhất là trúng vị trí ở xa) thì ngay lập tức bấm nhảy, Pathfinder sẽ phóng người trên không và bay tới đích nhanh hơn là đu dây.

Chắc chắn với những kỹ năng trên đây sẽ giúp bạn rất nhiều trên con đường chinh phục Apex Legends đấy.