Top 5 game zombie hay cho Android phải chơi tháng này

Tháng 7, tháng cô hồn chơi game zombie hay game kinh dị thì chuẩn không cần chỉnh luôn. Những tựa game dưới đây hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm ở nhiều cung bậc khác nhau từ rùng rợn đến tốc độ cao và thậm chí nhẹ nhàng phù hợp xả stress sau giờ làm việc.

1. Into the Dead

Yêu thích thể loại game zombie (xác sống) thì sao bỏ qua được tựa game zombie hay cho Android Into the Dead. Trò chơi mang phong cách của thể loại game FPS (First Person Shooter – Bắn súng góc nhìn người thứ nhất) đang thu hút cộng đồng game thủ Việt.

top-5-game-zombie-hay-cho-android-phai-choi-thang-nay-1

Trong Into the Dead, mục tiêu cao nhất là tránh những bàn tay của zombie trên đường đi và tiêu diệt càng nhiều xác sống càng tốt. Cố gắng thể hiện tài thiện xạ và bảo toàn mạng sống của mình trước khi bị biến thành một thây ma khát não nhé.

Into the Dead được xây dựng trên nền đồ họa 3D mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi, cảm giác chân thật như thế đang theo dõi một bộ phim kinh dị.

Link tải Into the Dead cho Android: http://goo.gl/qLLKV9

Tải miễn phí các tựa game mobile khác tại kho tải lớn nhất Việt Nam theo đường dẫn: http://goo.gl/2FIyY8

Tham gia cộng đồng Into the Dead Việt Nam tại: https://onclan.com/game/into-the-dead

Đọc thêm nhiều tin tức hot về Into the Dead: http://gamehub.vn/tags/into+the+dead/

2. Dead Trigger 2

Game zombie hay dành cho Android tiếp theo mình muốn giới thiệu tới bạn đọc là Dead Trigger 2. Tựa game sở hữu đồ họa trên cả tuyệt vời so với các game chiến thuật kinh dị cùng thể loại trên thị trường.

top-5-game-zombie-hay-cho-android-phai-choi-thang-nay-2

Trong game, người chơi sẽ được lần lượt khám phá 10 vùng đất trên thế giới với 35 bối cảnh khác nhau càng với 37 loại vũ khí. Tuy nhiên, do đồ họa 3D khá nặng nên nếu bạn chơi game trong các máy Android cấu hình kém, giật hoặc lag là điều khó tránh. Smartphone và tablet của bạn đủ mạnh, chắc chắn Dead Trigger 2 sẽ đem lại cho bạn trải nghiệm tuyệt vời. Bạn đọc quan tâm có thể tải miễn phí theo đường dẫn dưới đây nhé.

Link tải Dead Trigger 2 cho Android: http://goo.gl/AD2TJn

Tham gia cộng đồng game Dead Trigger 2: https://onclan.com/game/dead-trigger-2

Đọc thêm nhiều tin tức hot về Dead Trigger 2: http://gamehub.vn/tags/dead+trigger+2/

3. Zombiewood

Giống như các game zombie hay cho Android trong list, Zombiewood có nội dung xoay quanh việc tiêu diệt zombie. Điểm nhấn của game là lũ zombie trong game được thiết kế theo phong cách hoạt hình khá lạ và thú vị.

top-5-game-zombie-hay-cho-android-phai-choi-thang-nay-3

Thao tác điều khiển trong gMO Zombiewood rất đơn giản: hai tay cầm ảo sẽ hiện lên trên màn hình và người chơi có thể sử dụng phần bên trái để di chuyển còn phần bên phải để bắn. Vũ khí trong game khá ổn nhưng nếu muốn “sống” và đi tiếp màn khác, bạn sẽ phải biết dùng chúng một cách thông minh.

Link tải Zombiewood cho Android: https://goo.gl/pbzUHV

Tham gia cộng đồng game Zombiewood: https://onclan.com/game/zombiewood-guns-action-zombies

4. Zombie Highway 2

Nếu bạn chán bắt giết zombie trong khi đi bộ, hãy thử Zombie Highway 2, một game vẫn xoay quanh bắn giết zombie nhưng lần này bạn sẽ được … đi ô tô. Bối cảnh game xoay quanh việc bạn trên một chiếc xe chạy trên đường cao tốc và mục tiêu chính vấn là tiêu diệt những con zombie luôn cố gắng chiếm lấy chiếc xe.

top-5-game-zombie-hay-cho-android-phai-choi-thang-nay-4

Trong thế giới game zombie hay cho Android này bạn sẽ nhập một cuộc đua trên đường cao tốc và vì thế người chơi sẽ thỏa sức lượn lách mà không cần lo lắng điều khiển nhiều. Thay vào đó, người chơi phải hết sức cẩn thận và tập trung vào việc tiêu diệt càng nhiều zombie càng tốt và miễn là đừng làm hỏng chiếc xe. Với chế độ nitro, bạn sẽ có thể tăng tốc và nghiền nát zombie trên đường đi.

Link tải Zombie Highway 2 cho Android: http://goo.gl/wW1abV

Tham gia cộng đồng Zombie Highway 2 tại đây: https://onclan.com/game/zombie-highway-2

5. Zombie Tsunami

Zombie Tsunami xứng đáng là một cơn gió lạ cho những ai muốn đổi gió. Mang phong cách của những tựa game chạy ăn tiền đang khá thịnh hành hiện nay, người chơi sẽ được điều khiển một con zombie với mục tiêu cao nhất là ăn thịt được càng nhiều người càng tốt. Điều thú vị nhất là những người bạn ăn được sẽ trở thành zombie của bạn. Khi người chơi ban đầu chết, game sẽ tiếp tục miễn là bạn còn zombie.

top-5-game-zombie-hay-cho-android-phai-choi-thang-nay-5

Tựa game online Zombie Tsunami không hẳn là một trò chơi có đồ họa tốt nhất nhưng đây là game “ít bạo lực” nhất trong list game zombie hay cho Android. Có đến 300 bàn khác nhau trên 9 địa điểm trải khắp thế giới. Điều đó có nghĩa là bạn có thể “cày” rất lâu trước khi hết bàn và chán game.

Link tải game Zombie Tsunami cho Android: http://goo.gl/CBgHne

Tham gia cộng đồng Zombie Tsunami: https://onclan.com/game/zombie-tsunami

Đọc thêm nhiều tin tức hot về game Zombie Tsunami: http://gamehub.vn/tags/zombie+tsunami/

 Theo Phonearena