Top 5 game mobile hành động miễn phí thể loại chặt chém “rát tay”

Chơi sướng cả tay, rát màn hình… đó là những trải nghiệm của bạn sau khi chơi những tựa game mobile hành động miễn phí dòng chặt chém sau đây.

RebirthM 3D

Là phiên bản quốc tế của tựa game Android đậm chất thế giới mở đến từ Hàn Quốc. Vì thế đồ họa được đầu tư cực kì công phu với từng chiêu thức đẹp mê hồn và từng cử động nhỏ trong game. Gameplay nhập vai cơ bản cũng rất dễ chơi nên anh em không cần phải lo lắng.

Top 5 game mobile hành động miễn phí thể loại chặt chém "rát tay" 1

Bên cạnh đó là bản đồ mở rộng lớn cho game thủ khám phá. Vậy ngại gì mà không tải về và trải nghiệm thử RebirthM trên dế yêu của bạn.

Link tải Android: https://vi.appvn.com/android/rebirthm/0-00-0043/detail?id=com.caretgames.rebirth.ca

Code: Eva (Project E)

Top 5 game mobile hành động miễn phí thể loại chặt chém "rát tay" 2

Là một sản phẩm nữa của ông lớn Tencent. Game sở hữu góc nhìn thứ 3, vì thế những chiêu thức hành động được thể hiện rõ hơn bao giờ hết. Đặc biệt game có hiệu ứng môi trường cầu kỳ, điều đó tạo lên cảm giác chân thật. Ngoài ra game sở hữu danh sách nhân vật phong phú cùng bộ skill độc đáo miễn bàn.

Kou-kyou-sei Million Arthur

Là tựa game nhập vai mang phong cách Anime đến từ Nhật Bản. Bước chân vào game bạn sẽ được vào không gian 3D sinh động với nhiều màu sắc và đậm chất Anime.

Top 5 game mobile hành động miễn phí thể loại chặt chém "rát tay" 3

Nhưng trên hết, đây vẫn là tựa game với những màn chặt chém Boss đã tay. Game phát triển nhằm tăng tính cộng đồng, mỗi màn chơi chúng ta phải kết nối với những đồng đội khác nhau và phối hợp để giành tới chiến thắng.

[AdSense-A]

Perfect World Mobile

Với các game thủ đã chơi qua tựa game Thế Giới Hoàn Mỹ thì chắc sẽ không cảm thấy xa lạ gì với tựa game này. Với những chủng tộc và boss khổng lồ trong game được đưa gần như toàn bộ xuống nền tảng di động. Game vẫn sở hữu 6 lớp nhân vật như phiên bản PC.

Top 5 game mobile hành động miễn phí thể loại chặt chém "rát tay" 4

Và cuối cùng là đồ họa được sử dụng bằng công nghệ hiện đại nhất hiện nay mang đến trải nghiệm hấp dẫn như người đàn anh đã làm được.

Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.pwrd.pwm&hl=en_US

Reign of Amira – The Lost Kingdom

Top 5 game mobile hành động miễn phí thể loại chặt chém "rát tay" 5

Reign of Amira – The Lost Kingdom là tựa game theo cốt truyện offline. Bạn sẽ vào vai một nữ chiến binh và chỉ có chiến đấu mới có thể giành lại vương quốc đã bị xâm chiếm của mình. Gameplay có đôi nét giống với game 4 nút, khi mà bạn phải kết hợp với nhau để tạo nên những đòn chí mạng.

Link tải game cho Android tại đây

Đừng bỏ lỡ cơ hội có thể trải nghiệm ngay những tựa game mobile hành động miễn phí tuyệt hay và kịch tính mà Blog Game Plantvszombie giới thiệu trên đây nha.