Top 5 game mobile chiến thuật cổ điển hay nhức nhối

Tổng hợp những tựa game mobile chiến thuật cổ điển cực kì hay mà nếu bạn chưa một lần thử qua thì phải xem lại nhé. Trải nghiệm những cung bậc cảm xúc của các game kinh điển kiểu AOE, Dota 2, LOL,… chỉ có ở các tựa game PC trên nền tảng di động. Cùng Game Plant Vs Zombie khám phá nhé.

European War 4: Napoleon

Bạn đã từng nghe đến tên tuổi của người anh hùng nước pháp Napoleon, nhưng liệu bạn có biết các chiến công của ông ấy được diễn ra như thế nào không? Hãy tự trang bị cho mình những kiến thức này cùng game mobile chiến thuật European War 4: Napoleon. Hãy vào vai vị danh tướng lỗi lạc và tham gia những trận chiến trải dài trên khắp châu Âu nhé.

top-5-game-mobile-chien-thuat-co-dien-hay-nhuc-nhoi-1

>>> Link tải European War 4: Napoleon cho iOS:http://goo.gl/Bmnk0y

>>> Link tải European War 4: Napoleon cho Android:http://goo.gl/bzJANH

Tải miễn phí các tựa game mobile khác tại kho tải lớn nhất Việt Nam theo đường dẫn: http://goo.gl/2FIyY8

Tham gia cộng đồng European War 4: Napoleon Việt Nam tại: https://onclan.com/game/european-war-4-napoleon-0

Trailer game European War 4: Napoleon

Shadowrun: Dragonfall – Director’s Cut

Tựa game mobile chiến thuật miễn phí Shadowrun: Dragonfall – Director’s Cut đưa chúng ta trở lại thế giới giả tưởng xa xôi trong tương lai, nơi kỷ nguyên phép thuật khai mở biết bao khám phá mới, giúp xã hội dung hòa giữa công nghệ và những điều thần bí, vốn trước đây chỉ là viển vông trong đầu óc con người. Ở đó tồn tại các Shadowrunner, danh đặt cho những “tay lính đánh thuê” với đủ dạng thể.. từ xạ thủ, thích khách, thầy pháp cho tới hacker. Tuy mang trên mình những cách thức hành động hoàn khác nhau, nhưng số họ có một điểm chung duy nhất, đó là ánh mắt chỉ biết hướng tới đồng tiền.

top-5-game-mobile-chien-thuat-co-dien-hay-nhuc-nhoi-2

Trong game chiến thuật Shadowrun: Dragonfall – Director’s Cut, bạn sẽ chỉ huy nhân vật chính song hành cùng ít nhất hai người đồng đội, với mỗi cá nhân sở hữu trong tay số nước đi giới hạn. Công việc của bạn là tính toán làm sao để tận dụng số nước đi này trước khi tới lượt kẻ thù.. ví như quyết định di chuyển vào vị trí ẩn nấp , sử dụng đòn phép hỗ trợ hồi thương, hay tấn công trực diện kẻ thù để trừ khử mối nguy ngay từ trong trứng nước.

>>> Link tải Shadowrun: Dragonfall – Director’s Cut cho iOS:http://goo.gl/dgcRrBTải miễn phí các tựa game mobile khác tại kho tải lớn nhất Việt Nam theo đường dẫn: http://goo.gl/2FIyY8

Tham gia cộng đồng Shadowrun: Dragonfall – Director’s Cut Việt Nam tại: https://onclan.com/game/shadowrun-dragonfall-directors-cut

Đọc thêm nhiều tin tức hot về Shadowrun: Dragonfall – Director’s Cut tại đây: http://gamehub.vn/tags/shadowrun+dragonfall/

Trailer game Shadowrun: Dragonfall – Director’s Cut

Civilization Revolution 2

Tiếp theo list game mobile chiến thuật là cái tên Civilization Revolution 2, bạn sẽ là chỉ huy tối cao của một “bộ lạc” theo đúng nghĩa đen. Nhiệm vụ của người chơi trong game sẽ là dẫn dắt bộ lạc của mình vươn tới những đỉnh cao mới trong công nghệ, kinh tế và cả quân sự.

top-5-game-mobile-chien-thuat-co-dien-hay-nhuc-nhoi-3

Civilization Revolution 2 sở hữu nền tảng đồ họa ấn tượng hơn nhiều so với phiên bản tiền nhiệm, thêm vào đó là những “chi tiết mới khiến cho gameplay của game trở nên hấp dẫn và lôi cuốn hơn”. Thêm vào đó, so với tựa game mobile chiến thuật đầu tiên, Civilization Revolution 2 cũng sẽ được sở hữu nhiều công nghệ mới giúp game thủ thưởng thức game thoải mái hơn.

>>> Link tải Civilization Revolution 2 cho iOS: http://goo.gl/tCeEq6

>>> Link tải Civilization Revolution 2 cho Android: http://goo.gl/7QYXzr

Đọc thêm nhiều tin tức hot về Civilization Revolution 2 tại đây: http://gamehub.vn/tags/civilization+revolution+2/

Trailer game Civilization Revolution 2

Space Marshals

Space Marshals là game nhập vai bắn súng tiêu diệt quái vật cực hay mới ra mắt gần đây trên mobile. Trong game bạn vào vai là một chàng cao bồi miền tây được gửi lên trạm nghiên cứu trên vũ trụ để tiêu diệt toàn bộ lũ quái vật ngoài hành tinh đã tấn công trạm nghiên cứu.

top-5-game-mobile-chien-thuat-co-dien-hay-nhuc-nhoi-4

Trong game bắn súng này bạn được cung cấp nhiều loại vũ khí khác nhau để bạn có thể chống lại những loại quái vật khủng khác nhau.

>>> Link tải Space Marshals cho iOS: http://goo.gl/4SfL3L

>>> Link tải Space Marshals cho Android: http://goo.gl/OVqrGR

Tham gia cộng đồng Space Marshals Việt Nam tại: https://onclan.com/game/space-marshals

Đọc thêm nhiều tin tức hot về Space Marshals tại đây: http://gamehub.vn/tags/space+marshals/

Trailer game Space Marshals

Might & Magic: Clash of Heroes

Might & Magic: Clash of Heroes là một game RPG kết hợp Puzzle lần đầu được phát hành trên hệ máy Nintendo DS vào năm 2010, sau đó trò chơi đã được phát hành phiên bản dành cho người dùng iOS và phiên bản dành cho Android đến tận thời điểm này mới được phát hành. Game thủ sẽ được trải nghiệm các màn chơi match-3 thách đố độc đáo được pha trộn với các yếu tố đặc trưng của một RPG, các bạn sẽ điều khiển những nhân vật khác nhau với mỗi một người trong số đó sẽ đại diện cho một gia tộc trong thế giới Might &

top-5-game-mobile-chien-thuat-co-dien-hay-nhuc-nhoi-5

Trong gMO Might & Magic, người chơi sẽ tự tay tạo ra các đội quân tấn công và phòng thủ của riêng mình, tham gia các trận đấu với đối thủ, những tên boss nguy hiểm, giải quyết những câu đố hoặc các thách thức đặc biệt. Với 10 nhân vật anh hùng, 40 kiểu quân đội và 50 vật phẩm hỗ trợ cho phép người chơi có thể lựa chọn và tạo ra những đội quân mạnh mẽ nhất, các bạn hãy nghiên cứu và thực hiện các chiến thuật phù hợp để có thể dành được chiến thắng trong tất cả các thử thách của trò chơi, và phần thưởng nhận được sẽ là điểm kinh nghiệm XP giúp nâng cao cấp độ cho nhân vật anh hùng và các đơn vị của bạn để trở nên mạnh mẽ hơn.

>>> Link tải Might & Magic: Clash of Heroes cho iOS: https://goo.gl/CIuF8g

>>> Link tải Might & Magic: Clash of Heroes cho Android: https://goo.gl/MrGugo

Đọc thêm nhiều tin tức hot về Might & Magic: Clash of Heroes tại đây: http://gamehub.vn/tags/heroes+of+might+%26+magic+iii+hd/

Trailer game Might & Magic: Clash of Heroes

Hy vọng những game mobile chiến thuật trên đây bạn đọc sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ.