Top 5 game kinh dị “sợ hết hồn” không kém gì Outlast hay Resident Evil

Chẳng hề thua kém Outlast hay Resident Evil, 5 tựa game kinh dị sau đây cũng khiến bạn “kinh hồn bạt vía” mỗi khi trải nghiệm đấy.

Dead End Road (2016)

Top 5 game kinh dị "sợ hết hồn" không kém gì Outlast hay Resident Evil 1
“Dead End Road” có khả năng là game kinh dị bất thường nhất đã được phát hành trong năm 2016, đặc biệt là về nội dung gameplay. Bạn sẽ không phải lẩn trốn khỏi quái vật, khám phá những địa điểm ghê rợn hay đương đầu với quỷ dữ bằng khẩu súng trong tay. Tất cả những gì bạn cần làm trong game là lái xe và lái cho thật nhanh. Tại sao ư? Bởi sau khi một nghi lễ thờ phụng quỷ dữ đi quá đà, mục tiêu duy nhất của bạn là chạy thoát khởi thế lực đáng sợ đang bám đuổi ngay sau lưng.

Trang Steam: https://store.steampowered.com/app/448580/Dead_End_Road/

Stifled (2017)

Top 5 game kinh dị "sợ hết hồn" không kém gì Outlast hay Resident Evil 2
“Stifled” là một game kinh dị tâm lý sẽ ra mắt trong năm 2017 và hứa hẹn mang đến một trải nghiệm tuyệt vời với công nghệ thực tế ảo. Trong game, người chơi phải sử dụng âm thanh để “thấy” thế giới xung quanh họ kiểu như Daredevil vậy. Không chỉ có thể, trò chơi còn vận hành ở chế độ mở microphone và thu âm mọi tiếng ồn bên ngoài làm âm thanh bên trong thế giới ảo. Cơ chế này phải nói là rất độc đáo, đôi khi nó sẽ giúp ích ví như bạn có thể hét lên để tạo tiếng ồn khi cần, đôi khi nó cũng sẽ mang họa ví như khi bạn đang phải lẩn trốn khỏi kẻ thù và chỉ một hơi thở mạnh thôi cũng khiến làm lộ vị trí hiện tại.

Rides With Strangers (2017)

Top 5 game kinh dị "sợ hết hồn" không kém gì Outlast hay Resident Evil 3
Trước mắt, “Rides With Strangers” vẫn đang trong giai đoạn phát triển, nhưng dựa theo những hình ảnh đã được tiết lộ từ nhà sản xuất Reflect Studios, nó đang định hình trở thành một trong những game đáng sợ và căng thẳng nhất năm 2017. Người chơi sẽ hóa thân thành Elora, một cô gái mới tốt nghiệp đại học, người cần đi dọc đất nước để đến cuộc phỏng vấn công việc trong mơ của mình. Nhưng mọi chuyển xui xẻo bắt đầu xảy ra khi cô bị hỏng xe ở giữa đường, và phải nhờ đến những người lạ mặt trợ giúp.

[AdSense-A]

Through the Woods (2016)

Top 5 game kinh dị "sợ hết hồn" không kém gì Outlast hay Resident Evil 4
“Through the Woods” có lẽ là game kinh dị nhẹ nhàng nhất trong danh sách này xét trên phương diện gameplay. Tuy nhiên khía cạnh thực sự giá trị của nó chính là bối cảnh, khi nó không hề sử dụng những hình ma quỷ, sinh vật đột biến đáng sợ mà lại dẫn dắt người chơi khám phá những ngôi làng Viking cổ đại, tìm hiểu về các mảng đen tối nhất của thần thoại Na Uy, như tinh linh rừng ăn cắp trẻ em hay trol ăn thịt người. Bên cạnh đó, khía cạnh đồ họa của game cũng được thực hiện khá tốt, mang đến một bầu không khí u ám, chân thực.

Trang Steam: https://store.steampowered.com/app/368430/Through_the_Woods/

Sara Is Missing (2016)

Top 5 game kinh dị "sợ hết hồn" không kém gì Outlast hay Resident Evil 5
Trong “Sara Is Missing”, người chơi sẽ hóa thân thành một người lạ mặt, vô tình nhặt được chiếc điện thoại di động của cô gái mang tên Sara. Bạn có thể đọc các tin nhắn, xem hình ảnh cũng như nhiều thông tin khác trong điện thoại để ngày một hiểu thêm về cuộc cống ngoài đời cũng như công việc của cô ấy, và rồi phát hiện ra bí ẩn kinh hoàng về chuyện thực sự đã xảy ra với Sara. Tựa game này có thời lượng trải nghiệm rất ngắn, chỉ cỡ một vài giờ là hoàn thành, nhưng nó đủ mang đến một trải nghiệm rất độc đáo, mới mẻ và khác lạ.

Trang chủ: https://saraismissing.itch.io/sim

Hãy thử ngay những tựa game kinh dị đỉnh cao không hề thua kém gì Outlast hay Resident Evil mà chúng tôi giới thiệu trên đây nhé.