Top 5 game chiến thuật cho mùa hè 2015

Để phá đảo những tựa game chiến thuật hay cho hè 2015 thêm sôi động. Đặc biệt là những cái tên từng làm khuấy đảo cộng đồng game thủ, cùng khám phá nhé

Angry Birds Stella

Angry Birds Stella là tựa game mobile mới nhất trong “đại gia đình chim điên” Angry birds. Giống như nhwunxg tụa game dòng Angry Bird trước đó, Angry Birds Stella cũng mang lối chơi theo kiểu “bắn ná” truyền thống. Tuy nhiên, trong thế giới của game chiến thuật hay cho mùa hè 2015 này những tuyệt chiêu của các nàng chim tung ra còn dữ dội hơn cả các bạn chim đực rựa “đồng nghiệp”.
top-5-game-chien-thuat-phu-dao-kien-thuc-vat-ly-1
Vẫn là cuộc chiến giành lại trứng từ bọn lợn xanh đáng ghét, nhưng đồ họa và chuyển động của Angry birds stella được thực hiện rất đẹp mắt, màu sắc game rực rỡ, tươi sáng như một bộ phim hoạt hình chất lượng cao. Bên cạnh đó, Rovio cũng đang có kế hoạch dài hơi cho Stella khi dự định sẽ sản xuất riêng một bộ phim hoạt hình về nàng chim hồng xinh xắn này.

Tham gia cộng đồng Angry Bird Stella trên Onclan: https://onclan.com/game/angry-birds-stella/info

Cut the Rope

top-5-game-chien-thuat-phu-dao-kien-thuc-vat-ly-2

Tựa game giải trí Cut the Rope mang lối chơi vô cùng đơn giản là bạn chỉ cần cắt những sợi dây để viên kẹo có thể rơi đúng vị trí của chú ếch, với đồ họa cực kì bắt mắt, âm thanh sống động và hơn 100 cấp độ khác nhau bạn tha hồ thể hiện khả năng giải đố vật lí của mình.

Tải Cut the Rope cho iOS

Tải Cut the Rope cho Android

Cộng đồng Cut the Rope trên Onclan: https://onclan.com/game/cut-the-rope-time-travel/info

God of Light

God of Light là một tựa game giải đố cực kì thú vị đã từng làm mưa làm gió trên hệ điều hành iOS và mới đây đã được hãng Playmous phát hành trên Android.
top-5-game-chien-thuat-phu-dao-kien-thuc-vat-ly-3
Với lối chơi khá đơn giản, tựa game chiến thuật hay cho mùa hè 2015 God of Light mang người chơi đến một khung cảnh tối đen, và bạn sẽ là người thắp sáng tất cả không gian và tìm cách đưa luồng sáng đến nơi cần thiết thông qua các tấm gương phản chiếu, đồng thời bạn cũng phải né tránh các hành tinh nhỏ nằm rải rác để không bị mất luồng sáng.

Tải God of Light cho iOS

Tải God of Light cho Android

Bad Piggies

Chẳng còn những chiếc súng cao su, lâu đài gỗ hay thậm chí là những chú chim. Thay vào đó, Bad Piggies là trò chơi hoàn toàn về xây dựng – cụ thể là xây dựng những phương tiện đi lại bằng những vật phẩm thú vị. Với tựa game chiến thuật hay hè 2015 này, Người chơi sẽ bắt đầu với những thứ cơ bản – các hình hộp mà những chú lợn sẽ ẩn náu an toàn trong đó, bánh xe để gắn vào hộp giúp chúng chuyển động,….
top-5-game-chien-thuat-phu-dao-kien-thuc-vat-ly-4
Tuy nhiên, trước đó bạn sẽ phải chèo thuyền trên bầu trời trong một chiếc rocket, hạ cánh xuống mặt đất thật an toàn với một chiếc ô. Hoặc, bạn sẽ phải cố gắng tìm ra chỗ nào đặt bóng bay và chất nổ TNT là tốt nhất nếu muốn thoát nhanh chóng để kiếm thêm sao.

Tải Bad Piggies cho iOS

Tải Bad Piggies cho Android

Tham gia cộng đồng Bad Piggies trên Onclan: https://onclan.com/game/bad-piggies/info

Where’s My Water? 2

Tựa game chiến thuật hè 2015 cuối cùng mà bạn không thể bỏ qua phải kể đến Where’s My Water? 2. Với phiên bản 2, bạn sẽ có thêm nhiều thử thách mới so với phiên bản đầu như người chơi có thể xoay ngược màn hình đề đào đất từ dưới lên, hoàn thành nhiệm vụ mà không cần phải sưu tập vịt.
top-5-game-chien-thuat-phu-dao-kien-thuc-vat-ly-5
Ngoài ra, còn bổ sung rất nhiều loài vịt trong phiên bản này để giúp người chơi mở khóa các màn sau. Một điểm khác biệt ô cùng quan trọng trong Where’s My Water? 2 đấy là chơi dựa trên năng lượng bạn có. Sau mỗi màn chơi, người chơi phải chờ vài phút mới có thể chơi tiếp màn sau hoặc cũng có thể nhờ sự trợ giúp của bạn bè thông qua Facebook để được chơi luôn. Where’s My Water? 2 được thiết kế với đồ họa đẹp với những hình ảnh vui nhộn, hài hước hứa hẹn sẽ đem đến cho người chơi những giây phút thư giãn thoải mái nhất.
Tham gia cộng đồng game trên Onclan: https://onclan.com/game/wheres-my-water-2