Top 5 game Android hay cho cuối tuần vui vẻ

Sau một tuần làm việc hăng say, bạn đang tìm kiếm cho mình những tựa game mobile hay để tiêu khiển dịp cuối tuần. Bạn đọc cùng mình khám phá những game Android hay không nên bỏ qua dưới đây nhé.

1. Angry Birds 2

top-5-game-android-hay-cho-cuoi-tuan-vui-ve-1

Trong thế giới của game chiến thuật bắn súng Angry Birds 2, người chơi có thể lựa chọn chú chim để bắn tiếp, nghe có vẻ dễ nhưng bạn phải tính toán thật khôn ngoan nếu không muốn bầy heo phá tan ổ trứng. Các cấp độ mới cực kỳ ấn tượng được chia thành nhiều giai đoạn trên những cảnh nền đẹp tuyệt vời nhưng cũng chứa đầy những mối nguy hiểm. Tựa game Android hay này được thêm vào nhiều phép thuật kì ảo giúp bạn đánh bại lũ heo xấu xa. Bạn cũng có thể thách thức những người chơi khác tại Đấu trường. Thu thập thật nhiều lông chim để tăng cấp độ cho chú chim của bạn nhé!

Link tải Angry Birds 2 cho Android: http://goo.gl/QJINYC

Tải miễn phí các tựa game mobile khác tại kho tải lớn nhất Việt Nam theo đường dẫn: http://goo.gl/2FIyY8

Tham gia cộng đồng Angry Birds 2 Việt Nam tại: https://onclan.com/game/angry-birds-2

Đọc thêm nhiều tin tức hot về Angry Birds 2 tại đây: http://gamehub.vn/tags/angry+birds+2/

Trailer game Angry Birds 2

2. Skiing Yeti Mountain

Skiing Yeti Mountain có tất cả những điểm nổi bật của các game kinh điển cho Android như Flappy Bird và Timberman. Game có đồ họa lo-fi, điều khiển đơn giản và lối chơi gây nghiện. Trong Skiing Yeti Mountain, bạn sẽ điều khiển một nhân vật trượt tuyết vượt qua các chướng ngại vật và cố gắng về đích ở dưới chân núi càng nhanh càng tốt.

top-5-game-android-hay-cho-cuoi-tuan-vui-ve-2

Bạn chắc chắn sẽ thấy thích thú như được băng mình trên những sườn núi tuyết. Hãy tải ngay trò chơi hấp dẫn này về máy và trải nghiệm cảm giác trượt tuyết ngay tại nhà thôi nào!

Link tải Skiing Yeti Mountain cho Android: http://goo.gl/LFPn0U

Đọc thêm nhiều tin tức hot về Skiing Yeti Mountain tại đây: http://gamehub.vn/tags/skiing+yeti+mountain/

Trailer game Skiing Yeti Mountain

3. Vainglory

Sau thành công với phiên bản game iOS, Vainglory được phát triển thêm phiên bản dành cho Android. Đây là một game chiến thuật trực tuyến đa người chơi (game MOBA), một số vật phẩm có thể được mua bằng tiền thật. Tuy nhiên, điều đó không ảnh hưởng nhiều tới trải nghiệm chơi game của bạn. Bạn sẽ đắm chìm trong trong một thế giới tuyệt đẹp với đồ họa có độ trung thực cao. Vainglory là một game Android hay miễn phí mà bạn nên thử.

top-5-game-android-hay-cho-cuoi-tuan-vui-ve-3

Link tải Vainglory cho Android: http://goo.gl/UGAXFO

Tham gia cộng đồng Vainglory Việt Nam tại: https://onclan.com/game/vainglory

Đọc thêm nhiều tin tức hot về Vainglory tại đây: http://gamehub.vn/tags/vainglory/

Trailer game Vainglory

 4. Brickies

Đúng như cái tên của nó, game Android miễn phí hay Brickies là một trò chơi phá gạch. Bạn sẽ điều khiển hai tấm đỡ ở trên và dưới hứng một quả bóng nảy lên xuống để phá vỡ các mục tiêu. Với hàng loạt cấp độ từ dễ đến khó, tựa game giải trí Brickies chắc chắn gây nghiện bằng cách khơi dậy niềm đam mê chinh phục thử thách trong bạn.

top-5-game-android-hay-cho-cuoi-tuan-vui-ve-4

Mặc dù gMO này nhìn khá đơn giản nhưng nó được thiết kế rất thẩm mĩ và nhất quán từ đầu đến cuối, màu sắc được chọn lựa kỹ lưỡng, hình dạng và các hiệu ứng trong game cũng được đầu tư làm tăng chất lượng game.

Mặc dù, cho đến thời điểm hiện tại, game mới có khoảng hơn 500.000 lượt tải về nhưng Brickies được phát triển trong một mục tiêu lâu dài và hứa hẹn sẽ trở thành một trong những game kinh điển.

Link tải Brickies cho Android: http://goo.gl/CjBQGv

 

Trailer game Brickies

5. Luna League Soccer

Luna League Soccer là một game Android hay được thiết kế dành riêng cho nền tảng này. Trong game, bạn sẽ chọn một trong sáu đội bóng và điều khiển đội của mình thi đấu cùng các đội khác. Bạn đã sẵn sàng tranh tài với những người chơi khác hay chưa?

top-5-game-android-hay-cho-cuoi-tuan-vui-ve-5

Link tải Luna League Soccer cho Android: http://goo.gl/rGSOCW

Tham gia cộng đồng Luna League Soccer Việt Nam tại: https://onclan.com/game/luna-league-soccer

Đọc thêm nhiều tin tức hot về Luna League Soccer tại đây: http://gamehub.vn/tags/luna+league+soccer/

Trailer game Luna League Soccer

Hy vọng với những tựa game Android hay cho dịp cuối tuần trên đây sẽ mang lại phút giây giải trí vui vẻ cho bạn. Chúc bạn đọc có những trải nghiệm truyệt vời với các mẹo chơi, game online được chia sẻ trên page.