Top 5 bộ phim kinh dị đề tài cá mập dành cho fan khỏe tim

Thêm những bộ phim kinh dị cho bạn đọc yêu thích thể loại hại tim này. Cùng Game plant vs zombie khám phá luôn và ngay nhé:

1. Deep Blue Sea

Năm phát hành: 1999

Loại cá mập: Cá mập biến đổi DNA

Deep Blue Sea (1999) Official Trailer – Samuel L. Jackson, Shark Sci-Fi Thriller Movie HD

Có lẽ các nhân vật trong phim kinh dị sẽ chẳng bao giờ nhận ra một sự thực đơn giản rằng không nên đùa giỡn với phương thức biến đổi gen bởi kết quả sẽ chẳng bao giờ tốt đẹp cả. “Deep Blue Sea” cũng không phải là ngoại lệ khi các nhà khoa học đã góp công tạo ra những con cá mập siêu khỏe, vô cùng hung hãn ở giữa lòng đại dương.

2. Open Water

Năm phát hành: 2003

Loại cá mập: Cá mập Ca-ri-bê

Open Water (2003) Official Trailer #1 – Thriller Movie

Vô tình bị bỏ mặc lại phía sau, một cặp đôi phải cố gắng sống sót ở ngoài biển với bày cá mập hung dữ vây quanh cho tới khi có người quay lại giải cứu. “Open Water” là một bộ phim có sự cân bằng về tính hành động gây cấn, cốt truyện đơn giản với chỉ 2 nhân vật chính, và sự nguy hiểm thót tim mà cá mập có thể mang lại ở vùng biển Ca-ri-bê.

3. Sharknado

Năm phát hành: 2013

Loại cá mập: Đủ loại cá mập trong vòi rồng

(2013) Sharknado – Trailer Oficial HD

Không hoành tráng và cũng không thông minh, nhưng bộ phim kinh dị về cá mập kết hợp yếu tố thảm họa thời tiết “Sharknado” lại mang đến nhiều tiếng cười khán giả với những pha hành động đúng chất “mặc kệ logic”. Sự thành công bất ngờ của “Sharknado” với tỷ lệ người xem cao ngất trên Syfy đã lập tức kéo theo hàng loạt phần sequel có phong cách y chang.

4. Shark Night 3D

Năm phát hành: 2011

Loại cá mập: Cá mập trắng, cá mập đầu búa, cá mập hổ, cá mập cookiecutter

Shark Night 3D Official Trailer #1 – (2011) HD

Thêm một bộ phim kinh dị kết hợp hài hước theo đúng tính chất phim thị trường giải trí, tuy nhiên, “Shark Night 3D” mang tới nhiều cảnh máu me và bạo lực hơn, nhờ vào nhà sản xuất của “Hostel” và đạo diện của “Final Destination”. Câu chuyện của chúng ta diễn ra đúng kiểu dập khuôn với một nhóm thanh niên trẻ đẹp, sexy đang vui vẻ thác loạn thì tai họa ập đến.

5. The Shallows

Năm phát hành: 2016

Loại cá mập: Cá mập trắng

THE SHALLOWS – Official Trailer #2 (HD)

Là bộ phim vừa được ra rạp kể từ ngày 24 tháng 6 vừa qua, “The Shallows” đang nhận được nhiều lời tán dương của giới phê bình. Phim có sự tham gia của nữ diên viên nổi tiếng Blake Lively trong vai một nhà lướt sóng chuyên nghiệp, phải đấu tranh giành giật sự sống bằng trí khôn và kinh nghiệm ngoài biển của mình trước một con cá mập trắng hung tợn.

Hy vọng bạn đọc yêu thích và ưng ý với những bộ phim kinh dị chủ đề cá mập trên đây. Đừng quên like bài viết nếu bạn thấy thông tin hữu ích nhé. Chúc vui!