Top 5 bộ phim Hàn Quốc hot nhất trong năm 2017

Tổng hợp những bộ phim Hàn hot nhất trong năm 2017 nhất định phải xem qua nếu bạn là một mọt phim. Cùng Game Plant vs Zombie tham khảo qua nhé:

Because I Love You – Bởi vì anh yêu em 2017:

Diễn viên: Tae-hyun Cha, Yoo-Jeong Kim, Ju-hwan Lim, Hyeon-jin Seo
Đạo diễn: Jihong Ju
Thể loại: Phim Kịch Tính
Quốc gia: Hàn Quốc
Thời lượng: 1h 50min
Năm sản xuất: 2016
Link xem phim: https://aphim.co/phim/boi-vi-yeu-em-2017/

top-5-bo-phim-han-quoc-hot-nhat-trong-nam-2017-1

Trailer chính và áp phích  cho bộ phim Hàn Quốc 2017 sắp cong chiếu trong thời gian tới “Because I Love You” với diễn viên Cha Tae-Hyun, Kim Yoo Jung và Seo Hyun Jin. Bộ phim cung cấp một hỗn hợp của sự lãng mạn, hài hước và tưởng tượng (một cái gì đó Cha Tae-Hyun trước đây tìm thấy thành công với trong “Hello Ghost”). Trong phim, Cha Tae-Hyun đóng vai một người đàn ông tỉnh dậy từ một tai nạn xe hơi trong cơ thể của người khác. Ngay sau đó, anh nhận ra mình có khả năng để tiếp nhận ý thức của người khác và khi làm như vậy, ông sẽ giúp họ giải quyết các vấn đề cá nhân của họ. “Because I Love You” sẽ được phát hành tháng Giêng, năm 2017 tại Hàn Quốc.

Phim Hàn Quốc 2017 “The King”

Diễn viên: In-seong Jo, Seong-woo Bae, Woo-sung Jung, Jun-yeol Ryu
Đạo diễn: Jae-rim Han
Thể loại: Phim Kịch Tính
Quốc gia: Hàn Quốc
Thời lượng: 134 min
Năm sản xuất: 2017
Link xem phim: https://aphim.co/phim/ong-hoang-2017/

top-5-bo-phim-han-quoc-hot-nhat-trong-nam-2017-2

Teaser trailer và nhân vật poster thêm cho bộ phim sắp tới “The King” với sự tham gia Zo In-Sung & Jung Woo-Sung. Bộ phim được viết và đạo diễn bởi Han Jae-Rim. Các áp phích nhân vật là của Zo In-Sung, Jung Woo Sung, Bae Sung Woo và Ryoo Joon-Yeol. Câu chuyện trong “The King”, sau Zo In-Sung Park Tae-Soo. Sau khi trải qua một sự giáo dục rất khó Park Tae-Soo trở thành một công tố viên, nhưng ông muốn tích lũy thêm quyền lực. “The King” sẽ được phát hành tháng Giêng, 2017 tại Hàn Quốc.

“Young Cop”

Đã xuất hiện những hình ảnh đầu tiên từ bộ phim “Cop Young” (tiêu đề đen) với sự tham gia Park Seo Joon, Kang Ha-Neul & Park Ha-Sun. Các hình ảnh vẫn là từ ngày đầu tiên của các cảnh quay cho bộ phim diễn ra ngày 21 Tháng Mười Một năm 2016 tại cơ sở cũ của trường Đại học Hàn Quốc Cảnh sát ở Yongin, tỉnh Gyeonggi, Hàn Quốc.

top-5-bo-phim-han-quoc-hot-nhat-trong-nam-2017-3

Thiết lập cho cảnh này có họp Ki Joon (Park Seo Joon) và Hee-Yeol (Kang Ha-Neul) lần đầu tiên trong quá trình định hướng cho sinh viên mới tại Đại học Cảnh sát quốc gia Hàn Quốc. Khoảng 300 tính năng bổ sung tham gia quay cảnh này. Park Seo Joon và Kang Ha-Neul cũng đã cắt mái tóc của mình trong một cảnh vào ngày đầu tiên của phim. “Cop Young” sẽ được phát hành trong năm 2017 tại Hàn Quốc.

The Idolmaster Korean (Phim Hàn Quốc mới nhất 2017):

The Idolmaster Korean là bộ phim truyền hình Hàn Quốc dựa trên dòng game thần tượng nổi tiếng của Namco Bandai The Idolmaster, sẽ được phát sóng trên toàn thế giới vào đầu năm 2017 chính thức trên Amazon Prime là bộ phim Hàn Quốc đầu tiên trong năm 2017 mà công ty Namco Bandai đã công bố.

top-5-bo-phim-han-quoc-hot-nhat-trong-nam-2017-4

Hiện tại nhà sản xuất cũng đã cho biết phim The Idolmaster Korean sẽ được dịch sang nhiều ngôn ngữ, bao gồm tiếng Anh và tiếng Nhật. The Idolmaster Korean là bộ phim có nội dung nói về các hoạt động cũng như con đường âm nhạc của các Idol nổi tiếng nhất hiện nay. Nội dung phim sẽ mô tả quá trình tham gia, sự phát triển, tăng trưởng và tình bạn của các nhóm nhạc Kpop đến từ các công ty giải trí nổi tiếng nhất của Hàn Quốc hiện nay.

[AdSense-A]

“Misbehavior” – Hành vi sai trái

Trailer chính bổ sung cho bộ phim sắp tới “hành vi sai trái” với diễn viên Kim Ha-Neul, Yu In-Young và Lee Won-Geun. Bộ phim được viết và đạo diễn Kim Tae-Young ( “Set Me Free”). Câu chuyện cho “hành vi sai trái” xoay quanh 2 giáo viên nữ và một nam sinh trung học. Kim Ha Neul đóng vai Hyo Joo. Cô không được cội tại trường, nhưng giả định để trở thành như vậy trong tương lai gần.

top-5-bo-phim-han-quoc-hot-nhat-trong-nam-2017-5

Con gái của chủ tịch hội đồng quản trị của trường đóng bởi Yu In-Young sau đó đến trường là một giáo viên tenured mới. Hyo-Joo sau đó chứng kiến nhân vật Yu In-Young trong một cái ôm nồng nàn với một học sinh nam do Lee Won-Geun. “Hành vi sai trái” sẽ được phát hành tháng Giêng, 2017 tại Hàn Quốc.

Hy vọng 5 bộ phim Hàn Quốc hot nhất trong năm 2017 trên đây sẽ mang đến cho bạn khoảng thời gian giải trí thật vui và thoải mái.