Top 5 Anime Shounen đang được mong chờ nhất mùa hè 2019

Chắc nhiều bạn đang tìm kiếm một vài Anime Shounen để thưởng thức trong mùa hè 2019 đúng không? Vậy thì hãy để chúng tôi giới thiệu cho nhé.

Thể loại anime shounen là một trong những thể loại phổ biến nhất và được xem nhiều nhất trong các thể loại anime. Chủ yếu là những tác phẩm chủ đạo lớn nhất và thường mở rộng để có nhiều tập. Và sau đây là 5 anime Shounen được mong chờ nhất mùa hè 2019.

Katsute Kami Datta Kemono-tachi e

Anime Katsute Kami Datta Kemono-tachi e thuộc thể loại shounen, hành động, viễn tưởng. Với nội dung ở một thế giới khác, nơi nội chiến xảy ra liên miên, người ta đã đánh đổi linh hồn để chiến thắng kẻ địch. Những người này có sức mạnh vô kể, được gọi là Incarnate (tạm dịch Thần thế).

Top 5 Anime Shounen đang được mong chờ nhất mùa hè 2019 1

Chiến tranh qua đi, các Incarnate chìm vào quên lãng và bị ruồng rẫy, thậm chí phải mất mạng bởi chính sức mạnh đáng sợ của họ. Nhưng điều đáng lo ngại nhất đối với Nancy Schaal Bancroft đó là luật ngầm giữa các Incarnate mà cha cô chính là một nạn nhân. Nancy lên đường cùng Hank, một Incarnate khác, để truy tìm chân tướng sự việc lẫn ý nghĩa ẩn trong sự tồn tại của Incarnate.

Kanata no Astra

Top 5 Anime Shounen đang được mong chờ nhất mùa hè 2019 2
Một bộ anime cũng đang được rất nhiều người mong chờ trong mùa hè này là Kanata no Astra.

Kanata no Astra là câu chuyện kể về tương lai năm 2061 – thời điểm mà việc du hành vũ trụ đã được thương mại hóa. Một nhóm học sinh gồm 9 người của trường Trung học Caird đã bay vào không gian. Tuy nhiên, một sự cố đã khiến họ cách quê nhà đến 5012 năm ánh sáng. Với việc phát hiện ra một con tàu vũ trụ cũ, không người lái ở gần đó, những học sinh phải vận dụng mọi nguồn lực có hạn của mình để trở lại.

Dungeon ni Deai wo Motomeru no wa Machigatteiru Darou ka II

Top 5 Anime Shounen đang được mong chờ nhất mùa hè 2019 3
Dungeon ni Deai wo Motomeru no wa Machigatteiru Darou ka Gaide kể về Aiz Wallenstei – nữ kiếm sĩ mạnh nhất hướng tới mê cung khổng lồ có tên “Dungeon” cùng với những đồng đội của mình. Trên tầng 50, nơi những bí ẩn và hiểm nguy luôn rình rập, Aiz lại càng tiến sâu hơn vào trong bóng đêm của Dungeon, để rồi sau đó gặp được một chàng trai bí ẩn. Tại Thành Phố Mê Cung Orario, những câu chuyện trái ngược của chàng trai và cô gái đan xen vào nhau.

Enen no Shouboutai

Top 5 Anime Shounen đang được mong chờ nhất mùa hè 2019 4
Bộ truyện lấy bối cảnh khi nỗi khiếp sợ bao phủ toàn khu vực dân cư tại Tokyo. Những người dân bình thường bị chi phối bởi quỷ dữ, bỗng chốc cháy phừng lên, trở thành ngọn đuốc người gọi là bộc hỏa nhân tượng, thiêu rụi toàn bộ những nơi mà nó đi qua. Để bảo vệ người dân, đội đặc nhiệm phòng cháy chữa cháy Fire Force – luôn sẵn sàng chuẩn bị chiến đấu chống lại bộc hỏa nhân tượng.

Và Shinra- một thành viên mới của Fire Force sẽ là nhân vật chính. Một cậu bé có siêu năng lực chạy cực nhanh, đôi bàn chân tóe lửa của cậu luôn để lại “dấu chân của quỷ” mỗi khi cậu sử dụng năng lực của mình. Cùng với đội đặc nhiệm, cậu bước vào những cuộc chiến không hồi kết để tìm ra nguyên nhân ẩn đằng sau hiện tượng kì bí này.

Dr. Stone

Nội dung trong bộ anime Dr.Stone là câu chuyện nói về tương lai, đó là một ngày định mệnh đối với tất cả nhân loại, khi đó xuất hiện một tia sáng kì lạ rọi xuống Trái Đất, khiến cho loài người bị hóa đá vĩnh viễn.

Qua rất nhiều năm đã trôi qua, bông nhiên có một cậu bé tên là Taiju, cậu mới chỉ là một học sinh trung học, trong tiềm thức cậu đã đập vỡ được lớp đá quanh mình, để có thể bước ra thế giới bên ngoài, thoát được khỏi sự giam cầm đó.

Top 5 Anime Shounen đang được mong chờ nhất mùa hè 2019 5

Trước mắt cậu là hàng loạt những pho tượng đá của nhiều người và cậu không một mình. Sau đó anh bạn Senku yêu khoa học đột nhiên xuất hiện và cậu ta có một kế hoạch vĩ đại trong đầu – Khôi phục lại nền văn minh nhân loại bằng khoa học.

Làm cho mùa hè thêm vui nhộn và thoải mái bằng cách thưởng thức những bộ Anime Shounen 2019 này thôi nhỉ!