Top 4 trang bị hot được “thèm khát” nhất trong Đấu Trường Chân Lý

Có thể nói đây là những món trang bị đang hot nhất, được các game thủ săn đón trong “Đấu Trường Chân Lý LMHT” hiện nay.

Trang bị “Ngọn giáo Shojin”

Có hai cách để một unit gây sát thương tốt ở Đấu Trường Chân Lý đó là đánh thường và dùng kĩ nặng. Đánh thường thì cần STVL còn kĩ năng thì cần năng lượng để thi triển và Ngọn giáo Shojin cho cả hai thứ trên khi được ghép từ Kiếm B.F và Nước mắt nữa thần.

Top 4 trang bị hot được "thèm khát" nhất trong Đấu Trường Chân Lý 1
Hơn nữa hiệu ứng hồi năng lượng mạnh với từng đòn đánh khiến cho Ngọn giáo Shojin có thể giúp cho các vị tướng tung chiêu liên tục nhờ lượng năng lượng dồi dào và liên tục. Trang bị này còn tương tác mạnh với những tướng đang cực hot hiện tại như Aurelion Sol, Lulu, Pyke hay Lucian khiến cho Ngọn giáo Shojin là trang bị hot nhất hiện tại.

Trang bị phòng thủ “Ma Vũ Song Kiếm”

Là trang bị phòng thủ cực kì mạnh, Ma Vũ Song Kiếm phù hợp cho những vị tướng hàng sau với tốc độ đánh và khả năng không bị ám sát bởi đội hình Sát thủ khi trang bị này cho unit cầm né toàn bộ sát thương chí mạng. Trang bị này cũng cực kì thích hợp với những unit tanker như Gnar hay Poppy khi giúp cho những unit này gần như không thể bị hạ gục và bảo kê tuyệt đối cho hàng sau của bạn.

Top 4 trang bị hot được "thèm khát" nhất trong Đấu Trường Chân Lý 2
Ma Vũ Song Kiếm cũng rất khỏe khi được cầm bởi những tanker

Mặc dù mạnh là vậy nhưng Ma Vũ Song Kiếm chỉ phát huy tối đa khả năng khi bạn gặp phải quá nhiều đội hình Sát Thủ mà thôi. Những trường hợp còn lại thì hãy để dành hai mảnh ghép là Cung Gỗ và Giáp lưới cho những món đồn hợp với tình thé hơn nhé.

Trang bị hiệu ứng bá đạo “Giáp sinh tồn”

Là trang bị không cộng bất kì chỉ số gì nhưng hiệu ứng cực kì bá đạo, giúp cho unit cầm trang bị này không được trang bị vào đội hình chính, về cơ bản là đội hình của bạn được cộng thêm một vị trí. Chính hiệu ứng bá đạo này khiến cho Giáp sinh tồn cực kì hot khi giúp cho người chơi tăng sức mạnh đội hình lên rất nhiều.

Top 4 trang bị hot được "thèm khát" nhất trong Đấu Trường Chân Lý 3
Giáp sinh tồn thích hợp cho game thủ chơi phong cách “lấy số lượng đè chất lượng”

Với chỉ một slot tăng thêm, bạn có thể tăng thêm 1 tới 2 combo Tộc – Hệ mới giúp cho khả năng phòng thủ lẫn gây sát thương của đội hình bạn được tăng lên đáng kể.

Counter “Đại bác liên thanh”

Là counter cực mạnh của Ma Vũ Song Kiếm khi giúp cho đòn đánh của unit sở hữu không thể bị né, không khó hiểu vì sao Đại bác liên thanh lại hot tới như vậy. Bên cạnh đó thì trang bị này cũng counter cực mạnh vào đội hình Yordle và tương tác rất mạnh với các unit DPS tốt nhất game hiện tại như Draven, Tristana, Vayne, Volibear, …

Top 4 trang bị hot được "thèm khát" nhất trong Đấu Trường Chân Lý 4
Volibear được cầm nhiều đồ cũng cực kì bá đạo đó nha

Với tầm đánh cực kì xa được cộng thêm cùng tốc đánh mạnh, Đại bác liên thành có thể giúp cho các unit DPS gây sát thương tốt từ khoảng cách an toàn thay vì phải di chuyển một đoạn và làm mất vị trí đẹp.

Nói thật lòng đi, đâu là món trang bị mà bạn đang “thèm nhỏ dãi” nhất trong Đấu Trường Chân Lý nào?