Top 4 game thủ thành hay nhất cho Windows Phone

Tổng hợp những tựa game thủ thành hay nhất cho Windows Phone năm 2016, bạn đọc cùng Game Plant vs Zombie điểm qua và lựa cho mình những cái tên ưng ý nhất nhé.

Snow World

Snow World thuộc loại game thủ thành nhẹ nhàng, lối chơi cơ bản, thích hợp cho những người tìm kiếm một game ít bạo lực để giải trí. Trong thế giới này, loài chim cánh cụt và người tuyết chung sống hòa bình, cho đến khi bị đe dọa bởi “tập đoàn chim cánh cụt tà ác”.

top-4-game-thu-thanh-hay-nhat-cho-windows-phone-1

Nhiệm vụ của người chơi trong game là điều khiển người tuyết bảo vệ lâu đài, bằng cách bắn bóng tuyết và xếp trận chim cánh cụt chống lại kẻ thù. Lối chơi và thao tác chơi khá đơn giản đơn giản, kéo thả để nhắm bắn bóng tuyết, chạm vào vị trí bất kỳ để thả chim.

gMO được xây dựng trong hình ảnh 2D như phim hoạt hình, đơn giản và ngộ nghĩnh. Tuy vậy có khá nhiều màn chơi khác nhau để khám phá.

>>> Link tải game: https://goo.gl/24BdfG

Prime World: Defenders

Trái ngược với tựa game giải trí Snow World, game Prime World: Defenders sở hữu tạo hình 3D rất đẹp với hiệu ứng hoành tráng, kết hợp thủ thành với lối chơi sử dụng thẻ bài như Hearthstone.

top-4-game-thu-thanh-hay-nhat-cho-windows-phone-2

Nội dung game rất “kinh điển” với thành lũy của loài người và hàng đàn quái bất tận. Nhưng bên cạnh các tháp phòng thủ, game thủ còn được sở hữu nhiều lá bài phép thuật. Kho dữ liệu lên đến 26 loại tháp, 25 bậc nâng cấp và 13 loại bùa chú. Các chủng quái cũng rất đa dạng với 36 loại, xuất hiện trong 23 level, mỗi level là một sàn đấu rất đẹp và khác biệt.

>>> Link tải game: https://goo.gl/Ks8SGa

ARMED!

Tựa game mobile online ARMED! đẩy cốt truyện đến với kỷ nguyên tương lai, mang đậm màu sắc khoa học viễn tưởng với xe tăng, tháp pháp và những con robot. Game được thiết kế trên sân chia ô lục giác, đánh theo lượt thay vì đi liên tục như cách chơi truyền thống.

top-4-game-thu-thanh-hay-nhat-cho-windows-phone-3

Cách chơi cải tiến này cho phép người chơi chủ động hơn trong chiến đấu, có thể tự tấn công địch thay vì chỉ tập trung phòng thủ. Tuy vậy số lượng kết cấu phòng thủ khá ít, chỉ có 12 loại, chơi trên 5 map. Bù lại, có 50 bậc nâng cấp và có thể thách đấu những người chơi online khác.

Bản game của ARMED! trên kho Windows 10 đang được phát hành miễn phí, nhưng đây chỉ là bản chơi thử. Để có toàn bộ game, cần phải mua trên kho Windows Phone với mức giá 53.000 đồng.

>>> Link tải game: https://www.microsoft.com/vi-vn/store/games/armed/9wzdncrfj1tt

ByeByeBrain Appocalypse

ByeByeBrain Appocalypse là tựa game mobile khai thác chủ đề về ngày tận thế và thảm họa zombie. Nhiệm vụ của người chơi là bảo vệ vùng đất của mình trước đãn quái zombie không não. Tuy nhiên thay vì đặt tháp phòng thủ, phương tiện chiến đấu chính là những con người.

top-4-game-thu-thanh-hay-nhat-cho-windows-phone-4

Cụ thể, game nhập vai ByeByeBrain Appocalypse cung cấp 5 loại người sống sót sau thảm họa zombie, bao gồm The Spanker, The Colonel, The Fuzz, The Cleaner, The Nerd, mỗi loại có tạo hình và kỹ năng khác biệt. Gameplay không khác so với lối chơi thủ thành truyền thống, chỉ cần kéo thả các nhân vật vào vị trí chiến đấu.

Điểm đặc biệt là người chơi có thể tham chiến cùng các nhân vật của mình, như đang tham gia game bắn súng. Các loại súng trường có thể được mua và sử dụng để người chơi tự bắn. Đồ họa độc đáo cũng là một điểm mạnh của trò chơi này.

>>> Link tải game:https://goo.gl/5WxNwh

Hy vọng với những tựa game thủ thành hay cho Windows Phone trên đây sẽ mang đến cho bạn đọc những trải nghiệm thú vị. Chúc bạn chơi game vui vẻ nhé.