Top 4 game chiến thuật điều hành quốc gia hay nhất

Yêu thích những tựa game chiến thuật theo phong cách điều hành quốc gia thì nhất định bạn phải tham khảo qua 4 cái tên dưới đây:

1. Hearts Of Iron IV

top-4-game-chien-thuat-dieu-hanh-quoc-gia-hay-nhat-1

Mọi thứ trong “Hearts Of Iron IV” đều được quy về mặt chiến thuật, từ sự cân bằng quân đội, hải quân, không quân, đến những nhu cầu về tài nguyên và công nghiệp. Đây là một game chiến thuật đúng nghĩa và bạn có thể chơi theo vô vàn cách, nó cung cấp cho bạn hàng trăm hàng ngàn giờ chơi game thú vị.

2. Civilization VI

top-4-game-chien-thuat-dieu-hanh-quoc-gia-hay-nhat-2

Được coi là “hình mẫu” tiêu biểu cho mọi loại game chiến thuật, Civilization VI là “đỉnh cao” trong series game Civilization.Game được cải tiến trên mọi khía cạnh về hệ thống và cách chơi, biến nó trở thành một game vừa dễ lại vừa khó chơi. Có rất nhiều điều chỉnh mặc định tự động để hỗ trợ bạn, nhưng nếu bạn tự tay điều chỉnh nó thì ngay lập tức bạn sẽ cảm nhận được độ “kinh dị” của game.

3. Age Of Empires III

top-4-game-chien-thuat-dieu-hanh-quoc-gia-hay-nhat-3

Được đánh giá là: cân bằng, sáng tạo và tuyệt đẹp. Nó xứng đáng là game hay nhất trong series.

Age of Empires III mang đến cho người chơi mức độ hiện thực đỉnh cao, hệ thống vật lí trận chiến cùng hình ảnh chất lượng chưa từng có. Trò chơi tiếp nối cốt truyện dang dở trong Age of Empires II: Age of Kings, đặt người chơi vào vị trí một thế lực châu Âu quyết tâm khám phá, xây dựng thuộc địa và chinh phục thế giới mới. Tương ứng với các mốc thời gian này là những khung cảnh choáng ngợp, từ những nhà thờ tháp cổ kính Âu châu đến những bộ lạc da đỏ can đảm, đến tận những trận chiến kỉ công nghiệp với bộ binh súng trường, thiết giáp cùng những chiến tàu sẵn sàng nhả đạn pháo.

4. Europa Universalis IV

top-4-game-chien-thuat-dieu-hanh-quoc-gia-hay-nhat-4

Bạn có muốn tập hợp Anh và Scotland lại không? Hay muốn Tây Ban Nha tiếp tục duy trì đề chế Inca? Tuỳ bạn thôi!

Đó là những gì mà bạn có thể tìm thấy ở Europa Universalis IV, nó mô phỏng lại những chiến lược mang tính bước ngoặt của lịch sử cận đại.

Theo Thegamefreakshow