Top 3 truyện ngôn tình hay nhất của Công Tử Diễn

3 truyện ngôn tình hay nhất của Công Tử Diễn phải kể tới là: Ảnh Đế Thần Bí Trộm Cưới: Vợ Yêu, Tới PK; ông trùm giải trí bí mật cưng chiều cô vợ ngốc và Hello, Người Thừa Kế.

Ảnh Đế Thần Bí Trộm Cưới: Vợ Yêu, Tới PK

Link đọc truyện online:

https://congtruyen.org/truyen/anh-de-than-bi-trom-cuoi-vo-yeu-toi-pk/

Trước khi cưới, người khiến cô sợ nhất chính là Thẩm Lương Xuyên. Sau khi cưới, cô lại càng phát hiện ra những mặt đáng sợ khác của Thẩm Lương Xuyên.

top-3-truyen-ngon-tinh-hay-nhat-cua-cong-tu-dien-1

Đêm hôm đó, cô vốn nghĩ rằng giữa hai người họ là hôn nhân đạt thành hiệp nghị lại không ngờ Thẩm Lương Xuyên không mặc quần áo. “Anh, anh muốn làm gì?” “Làm chuyện nên làm.” “…” Trên web đều nói, ảnh đế Thẩm Lương Xuyên là nam thần cấm dục, Kiều Luyến bày tỏ, vậy người mỗi đêm nằm ở bên người cô là ai?? Cuối cùng chịu đến khi hết hiệp nghị, Kiều Luyến bộc phát: “Em muốn ly hôn! Em muốn xoay người!” Thẩm Lương Xuyên ôm cô xoay người: “Ý của em là em ở trên anh ở dưới? Cũng không phải là không thể được…” “…”

[AdSense-A]

Hello, Người Thừa Kế

Link đọc truyện:

https://congtruyen.org/truyen/hello-nguoi-thua-ke/

top-3-truyen-ngon-tinh-hay-nhat-cua-cong-tu-dien-2

Anh thân là người kế thừa tập đoàn Đế Hào, tính cách quyết đoán lãnh huyết nhưng đối với cô lại là yêu chiều đến tận xương tủy.”Ông xã, em nghĩ nuôi một sủng vật, anh nói nuôi cái gì thì tốt?”“Nuôi em.”“…”“Ông xã, em nghĩ đổi lại ga giường, anh nói xem ngủ cái nào thoải mái nhất?”“ Ngủ em.”“…”Trang Nại Nại:…Có thể nói chuyện đàng hoàng hay không? Ngày ấy, có người hỏi anh, “Tại sao khi hai đứa gây gổ, anh cũng phải cúi đầu trước?”Tư Chính Đình: “Tôi 185, cô ấy 165, lần nào nói chuyện, không phải là tôi cuối đầu trước?”

Ông Trùm Giải Trí Bí Mật Cưng Chiều: Cô Vợ Ngốc Ngọt Ngào

Link đọc truyện online:

https://congtruyen.org/truyen/ong-trum-giai-tri-bi-mat-cung-chieu-co-vo-ngoc-ngot-ngao/

top-3-truyen-ngon-tinh-hay-nhat-cua-cong-tu-dien-3

Phong Kiêu có một cô vợ trẻ như hoa như ngọc, thế nhưng luôn trốn mình đi đóng phim, đã vậy còn luôn cố tỏ ra vẻ già dặn khiến anh phải đau đầu.***Hắn nở nụ cười đầy ma mị:”Em đừng hòng tiếp xúc người đàn ông nào khác ngoài tôi!”“Em đang diễn vai quả phụ!”“Nhưng cũng có một đứa con trai”.”……”***Nói tóm lại, đây cũng chỉ là một tên vẻ ngoài yêu nghiệt nhưng bên trong thì đen tối sài lang hổ báo, giả làm heo để ăn thịt hổ, mạnh mẽ kết hợp, cặn bã nam cặn bã nữ gây dựng nên đại lộ Hollywood đầy hào quang.

Nếu từng đọc qua cả 3 câu truyện ngôn tình sủng trên đây, bạn hãy để lại ý kiến phía bên dưới bài chia sẻ này nhé.