Top 3 game bắn súng chiến thuật kinh điển

Là gamer thế hệ 8X – 9X chắc hẳn bạn không còn xa lạ gì với những cái tên Worms, Gunbound, Angry Bird… của dòng game bắn súng chiến thuật. Nay với phiên bản game mobile lại một lần nữa những tựa game này làm say lòng người dùng.

Thời đại của game bắn súng chiến thuật

Những năm 90 – thời kì đỉnh cao của thể loại game bắn súng bởi sức hấp dẫn nội tại, đòi hỏi tính chiến thuật, chuẩn xác cao. Đồng thời mỗi lần trải nghiệm đều đem đến những giây phút giải trí, thư giãn, đồng thời nâng cao tinh thần đồng đội, hợp tác giữa những game thủ.

Không cần đồ họa 3D quá cao cấp, không cần cốt truyện hay như trong phim những cái tên dưới đây đã làm nên tuổi thơ của game thủ một thời.

1. Worms Armageddon

Top 3 game bắn súng chiến thuật kinh điển anrh 1

 

Vào năm 1994, Team17 Software đã phát hành phiên bản đầu tiên của loạt game bắn súng chiến thuật theo lượt Worms trên nền tảng máy tính Amiga. Trong thế giới Worms, người chơi điều khiển một trung đội những chú sâu nhỏ, chiến đấu với bạn bè hoặc với máy tính.

Với kho vũ khí đặc biệt như bom thử nghiệm hạt nhân, cung tên, bom hóa chất, động đất, đóng băng, bom nổ tự sát … Người chơi có thể lựa chọn chế độ chơi đơn, đội nhóm, có thể chơi một lúc tối đa 8 người chơi với 8 đội khác nhau. Được phát hành miễn phí trên cả hai hệ điều hành iOS và Android, tấm vé đi tuổi thơ dành cho game thủ nằm ở đường dẫn dưới đây nhé:

Tải Worms Armageddon cho iOS

Tải Worms Armageddon cho Android

Trailer game Worms Armageddon

2. Gunbound

Có lẽ Gunbound được coi là thế hệ đầu của dòng game bắn súng căn tọa độ của những tựa game nổi tiếng hiện nay như iGà, Gunny,… Là một trong hai trò chơi trực tuyến xuất hiện đầu tiên tại Việt Nam, Gunbound nhanh chóng tạo được cơn sốt nhờ đồ họa đầy màu sắc, lối chơi đơn giản và nhất là mang tính giải trí cao. Kết nối người chơi, trò chơi yêu cầu game  thủ phải chơi với chế độ game online và tương tác với người chơi khác. Mỗi nhân vật có thể trải nghiệm hai mươi chiếc xe với hình dáng và công dụng khác nhau về sức tấn công, phòng thủ, góc, khả năng di chuyển, sức công phá đất …

Top 3 game bắn súng chiến thuật kinh điển ảnh 2

Với sự phát triển của công nghệ, game bắn súng chiến thuật đỉnh cao này cũng được ra mắt với phiên bản game mobile. Mang đầy đủ những yếu tố bổ sung đầy thú vị như gió, mưa, nắng, sét, item hỗ trợ… game đòi hỏi sự nhanh trí, tinh mắt, tính chiến thuật cao từ người chơi. Đồ họa và lối chơi của phiên bản mobile không khác nhiều so với huyền thoại Gunbound.

Tải Gunbound cho iOS

Tải Gunbound cho Android

3. Angry Birds

Top 3 game bắn súng chiến thuật kinh điển ảnh 3

Cũng là một trong số những tựa game bắn súng chiến thuật đáng chơi, Angry Bird là hiện tượng của năm 2014. Ra đời với nhiều phiên bản sau đó và cũng được đưa lên mobile để thỏa mãn nhu cầu chơi của người dùng. Angry Birds nhận được rất nhiều phản hồi tích cực cho cách chơi mới lạ, phong phú, theo phong cách truyện tranh của mình.

Trong game giải trí này, người chơi sẽ được cung cấp và sử dụng một số chú chim nhất định với nhiều khả năng khác nhau. Với những chú chim này cùng với những chiếc súng cao su để bắn từng chú chim vào công trình được xây bằng gỗ, băng hoặc đá – nơi mà lũ heo màu xanh đang trú ngụ trong đó. Nếu người chơi tiêu diệt tất cả lũ heo trước khi số chim bị hết thì sẽ thắng màn chơi đó.

Tải Angry Bird cho iOS

Tải Angry Bird cho Android

Trailer game Angry Bird