Top 15 truyện đam mỹ ngược hay nhất làm hủ nữ phải phát khóc

Huhu liệu các hủ nữ có dám đọc top truyện đam mỹ ngược hay nhất, ngược luyến tàn tâm này hay không? Bởi thương cho những chàng “thụ” chung thủy nhưng lại phải chịu nhiều đau khổ khi bị chính người tình của mình.

Không giống như thể loại sac hiep, thể loại này chủ yếu xoay quanh tình yêu giữa nam với nam nên chắc các hủ nữ rất thích.

Chức Nghiệp Thế Thân: Chuyện giữa chàng thụ với kẻ vô tâm

Chức Nghiệp Thế Thân là bộ truyện đam mỹ ngược cực hay kể về mối tình đam mĩ giữa hai nhân vật là Yến Minh Tu và Chu Tường. Chu Tường là chàng “thụ” một lòng vì tình yêu mà sẵn sàng hi sinh bản thân. Còn Yến Minh Tu thì nóng nảy, ngạo mạn, và rất vô tâm khi chỉ biết cảm nghĩ của chính mình.

Top 15 truyện đam mỹ ngược hay nhất làm hủ nữ phải phát khóc 1

Tình yêu của họ càng sâu đậm bao nhiêu thì lại càng gây đau khổ cho nhau. Rồi một ngày Chu Tường gặp tai nạn và phải sống trong một thể xác mới. Đó là thể xác của người mới cùng tên Chu Tường. Tưởng rằng mọi thứ đã kết thúc nhưng sự nghiệt ngã của số phận lại khiến hai người đến với nhau lần nữa.

Yến Minh Tu nhìn thấy Chu Tường mới thì nhận ra những nét giống người yêu quá cố mà không hề biết rằng đó là người ấy mượn thể xác. Cuộc sống mới trong thể xác của Chu Tường lại lặp lại lần nữa khi anh rơi vào bi kịch vì tiếp tục trở thành người làm thế thân trong tình yêu.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/chuc-nghiep-the-than/

Có Một Thằng Khờ Tên Khai Tâm: Bi kịch của chàng thụ

Có Một Thằng Khờ Tên Khai Tâm là đam mỹ ngược quá mất, truyện kể về Lâm Khai Tâm và Hoàng Dục Nghiêm. Khai Tâm là người làm về bảo hiểm và anh đã phải lòng khách hàng của mình là Hoàng Dục Nghiêm.

Top 15 truyện đam mỹ ngược hay nhất làm hủ nữ phải phát khóc 2

Từ khi gặp Hoàng Dục Nghiêm, Khai Tâm đã nhận ra mình tìm được tình yêu. Anh bất chấp mọi rào cản khó khăn để theo đuổi tình yêu ấy. Thế nhưng đó lại là bi kịch vì là tình yêu đơn phương từ phía Khai Tâm.

Tình yêu quá lớn đã làm Khai Tâm rơi vào bi kịch: Người thân trong gia đình biết anh là người đồng tính đã đuổi khỏi nhà, thất nghiệp, không chốn lương thân và còn bị chính người mình yêu cự tuyệt.

Đâu đã hết, bị kịch ấy còn đổ ập khi anh biết mình chẳng còn sống được bao lâu. Cho đến lúc trút hơi thở cuối cùng, Khai Tâm vẫn khao khát có được tình yêu với một người trong mộng nhưng tất cả chỉ nhận trong vô vọng.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/co-mot-thang-kho-ten-khai-tam/

Luyến Nhân Thủ Đại Kỳ: Đam mỹ kết thúc buồn

Mối tình đam mỹ ngược toàn tâm này chắc khiến hủ nữ không thể kìm lòng. Đó là câu chuyện giữa Đàm Trọng Hải và Cốc Diên. Cốc Diên vì yêu Đàm Trọng Đài mà sẵn sàng làm mọi việc chỉ vì hi vọng có được tình cảm.

Top 15 truyện đam mỹ ngược hay nhất làm hủ nữ phải phát khóc 3

Thế nhưng, Đàm Trọng Hải quá cố chấp với người tình cũ là Tiểu Ba mà dẫn đến sự bắt đầu bất đắc dĩ cùng Cốc Diên. Chính điều này đã vô tình biến Cốc Diên trở thành người thế thân, phải chịu bi kịch với nhiều đau khổ do người yêu. Để rồi, khi Đàm Trọng Hải nhận ra sự thay đổi tình cảm của mình thì đã mất đi Cốc Diên – người yêu anh hơn ai hết.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/luyen-nhan-thu-dai-ky/

Mục Nhiên: Bi kịch đau thương mang tên Mục Nhiên

Không dám đọc truyện ngược này vì kết thúc quá buồn. Câu truyện giữa hai chàng trai là Mục Nhiên với Dịch Thiên. Mục Nhiên là đứa trẻ bị bỏ rơi ở bệnh viện, sau đó được người đàn ông nhận nuôi, nhưng người này lại đánh đập tra tấn anh thường xuyên. Vì những lí do này khiến Mục Nhiên trở thành người nhút nhát và luôn khao khát tình cảm.

Top 15 truyện đam mỹ ngược hay nhất làm hủ nữ phải phát khóc 4

Còn Dịch Thiên là một người có tính cách hoàn toàn đối nghịch với Mục Nhiên. Anh yêu theo cách điên cuồng, cố chấp. Tình yêu của Mục Nhiên với Dịch Thiên rất sâu đậm nhưng lại trở thành bi kịch đau thương.

Một bên âm thầm chịu đựng và hi sinh vì người tình còn một bên luôn muốn chiếm hữu và cố chấp. Càng yêu, Dịch Thiên càng gây đau thương cho người tình. Yêu, ghen tuông, cố chấp, làm tổn thương nhau rồi hối hận…

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/muc-nhien/

Diệp Gia: Quá tham lam trong tình yêu

Câu chuyện kể về mối tình của hai chàng trai có tên là lâm Diệp Gia và Dịch Vĩ. Một người là đội trưởng đội phòng chống ma túy biên giới, người còn lại là cảnh sát thông minh xuất thân từ cô nhi viện.

Top 15 truyện đam mỹ ngược hay nhất làm hủ nữ phải phát khóc 5

Cả hai đã phải lòng nhau khi họ có thời gian là đồng nghiệp và cùng tham gia một số vụ án. Thế nhưng, tình yêu đồng tính của hai chàng trai lại trở thành bi kịch vì những rào cản tâm lí của chính mình, điều này khiến tự đẩy đối phương ra xa khỏi mình.

Yêu và hận là hai tuyến cảm xúc xuyên suốt bộ truyện. Để rồi kết thúc là câu nói đầy thương cảm của Đàm Văn với Diệp Gia với tình yêu đơn phương không được đáp lại: “Diệp Gia, tôi yêu cậu. Nếu cậu chịu cho tôi, cho tôi chỉ bằng một phần mười cậu cho Tống Dịch Vĩ, không, chỉ một phần trăm thôi, tôi cũng sẽ không đối xử với cậu như vậy. Tôi chỉ cần một phần trăm”.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/diep-gia/

Diễm Quỷ

Diễm Qủy là tác phẩm nằm trong bộ Linh Thần Hệ Liệt kể về mối giữa Diễm quỷ (Tang Mạch) và Không Hoa (Sở Tắc Quân)

Diễm Quỷ tên thật là Tang Mạch, kiếp trước vốn là một loạn thần trong triều đình họ Sở. Anh ta theo phò Tứ hoàng tử Sở Tắc Quân – người vì lòng tham và sự đố kị đã bày ra không biết bao nhiêu là âm mưu quỷ kế hãm hại vua cùng thái tử để giành lấy thiên hạ.

Kiếp này, Diễm Quỷ là một âm hồn dã quỷ chuyên câu dẫn nam nhân, trên mặt lúc nào cũng son phấn lòe loẹt hòng che giấu đi dung mạo thật sự. Kiếp này, Diễm Quỷ đã gặp gỡ Không Hoa, minh chủ của âm giới và cũng chính là hiện thân của Tứ hoàng tử năm nào.

Thế nhưng, Không Hoa đã hoàn toàn quên đi chuyện của kiếp trước mà còn muốn lợi dụng Diễm Quỷ. Ngược lại Diễm Quỷ thì cứ mãi chìm đắm trong những tội lỗi và oan trái mà mình từng gây tạo. Anh ta ra sức bù đắp tất cả mà không tiếc đem sinh mệnh của bản thân ra đánh cược. Cuối cùng, lại chỉ có một mình cô lẻ đợi bên cầu Nại Hà, mãi mãi chẳng thể thấy được điều mà mình mong muốn.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/diem-quy/

Thay Thế Phẩm

Truyện đam mỹ ngược này xoay quanh Ngôn Thư Vũ yêu si mê Trang Khải từ khi cả hai học chung. Vì tình yêu, Ngôn Thư Vũ sẵn sàng làm tất cả chỉ mong được ở bên người tình. Và rồi, một ngày kia Trang Khải cũng đã chấp nhận đến với Ngôn Thư Vũ.

Thế nhưng, suốt thời gian chung sống với nhau, bỗng một ngày Ngôn Thư Vũ phát hiện chỉ vì khuôn mặt của mình giống với Yến Dương – người trong lòng của Trang Khải nên anh ta mới chấp nhận sống cùng.

Đau khổ khi biết suốt thời gian sống chung mình luôn là người thay thế, Ngôn Thư Vũ đã quyết định rời bỏ người yêu. Khi đến một thành phố mới, anh bắt đầu mở cửa hàng bánh và dần quen với người mới là Lâm Cảnh Thư.

Sau thời gian bên nhau, cả hai cũng đã trở thành cặp đôi mới với những ngày tháng ngọt ngào.

Còn về Trang Khải, sau khi Ngôn Thư Vũ bỏ đi thì mới hiểu ra bản thân yêu thật lòng chứ không phải vì khuôn mặt giống người tình cũ. Anh làm mọi cách để tìm kiếm Ngôn Thư Vũ nhưng vô vọng. Để đến khi biết tin thì lúc đó Ngôn Thư Vũ đã có người mới.

Không từ bỏ, Trang Khải vẫn âm thầm theo đuổi người yêu chỉ vì muốn bù đắp và chuộc lỗi lầm mình từng gây ra. Anh làm mọi việc để có thể được ở bên và nhìn thấy người yêu.

Ngôn Thư Vũ và Lâm Cảnh Thư bên nhau được một thời gian thì lại chia tay. Ngôn Thư Vũ đau khổ lần 2 vì lí do chia tay lại lặp lại việc mình chỉ là người thế thân người yêu cũ của Lâm Cảnh Thư. Chính những đau khổ này mà Trang Khải đã có cơ hội bù đắp để hàn gắn tình cảm với Ngôn Thư Vũ.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/thay-the-pham/

[AdSense-A]

Trì Ái: Chuyện tình đơn phương đầy đau khổ

Lý Mạc Diên là người đào hoa và rất ăn chơi. Anh khiến bao người đau khổ vì tình đơn phương. Thế nhưng chính anh lại vướng phải “lưới tình” với một thiếu niên mới lớn là Kha Lạc.

Top 15 truyện đam mỹ ngược hay nhất làm hủ nữ phải phát khóc 6

Ban đầu Lý Mạc Diên đối với Kha Lạc chỉ là vui đùa với tình “qua đường” nhưng rồi dần dần thật sự trao đi chân tình. Tiếc thay, đau khổ yêu cuối cùng lại đổi lấy tổn thương bởi hóa ra Kha Lạc chấp nhận đến với Lý Mạc Liên chỉ vì coi anh thế thân người cũ là Thư Niệm.

Tuý Nhược Thành Hoan: Bi kịch giữa 4 người

Truyện xoay quanh Dục Dặc – Phượng Thương – Dục Trăn – Liên Càng. Đây là bốn nhân vật được xây dựng với bối cảnh về cuộc chiến giữa hai nước Thục và Ngụy. (Dục Dặc yêu Phượng Thương nhưng chỉ là tình đơn phương vì Phượng Thương lại yêu Dục Trăn (anh trai Dục Dặc). Còn Dục Dặc lại một lòng yêu Liên Càng (anh trai Phượng Thương).

Phượng Thương và Liên Càng là hai anh em sinh đôi cùng mang mối thù phục quốc, nhưng số mệnh lại khác nhau. Liên Càng phải hy sinh bản thân tới nước Ngụy làm gian tế, dùng sắc để khuynh quốc. Còn em trai Phượng Thương lại được giữ lại làm vua sau này.

Tới Ngụy, Liên Càng được tam thế tử của nước này là Dục Trăn thu nạp. Sau thời gian, Dục Trăn đã đem lòng yêu Liên Càng. Trong một lần nhớ anh, Phượng Thương đã tìm đến nước ngụy để gặp Liên Càng. Nhưng khi tới, anh đã phải lòng Dục Trăn ngay từ cái nhìn đầu tiên và từ đó nhớ mãi không quên.

Link đọc ngay: https://congtruyen.org/truyen/tuy-nhuoc-thanh-hoan/

Nếu Như Em Không Giống Cậu Ấy: Chuyện tình trái ngang

Đàm Nhuệ Dương yêu si mê Châu Sưởng. Anh tự nguyện làm tất cả chỉ vì muốn được yêu. Thế nhưng, tình cảm mà Châu Sưởng đối đáp lại với Nhuệ Dương chỉ vì anh là thế thân của Tống Dương. Tống Dương người mà Châu Sưởng đem lòng yêu từ thời thanh mai trúc mã, tuy nhiên đó chỉ là tình đơn phương.

Biết được mình chỉ là người thế thân, nhưng Đàm Nhuệ Dương vẫn tự nguyện. Anh vì quá yêu mà sẵn sàng chấp nhận, cam chịu mọi tổn thương.

Vào một ngày Đàm Nhuệ Dương vô tình nghe được câu chuyện của Châu Sưởng nói với Tống Dương ngay trong phòng rằng hai người sẽ về lại với nhau. Không chỉ vậy, Châu Sưởng còn nói sẽ tìm cách chia tay Đàm Nhuệ Dương để kết hôn với Tống Dương.

Đau khổ tột cùng, Đàm Nhuệ Dương quyết định từ bỏ tình yêu. Nhưng đúng lúc anh quyết định buông bỏ tất cả thì cũng là lúc biết tin mình mắc bệnh hiểm nghèo còn chẳng sống được bao lâu.

Kể từ khi chia tay, Châu Sưởng mới nhận ra anh đã yêu thật lòng Đàm Nhuệ Dương chứu không phải vì khuôn mặt giống người tình trong mộng. Châu Sưởng bắt đầu đi tìm Nhuệ Dương vì muốn nối lại tình xưa cũng như chuộc lại lỗi lầm mình đã gây ra cho người yêu.

Link đọc ngay: https://congtruyen.org/truyen/neu-nhu-em-khong-giong-cau-ay/

Lao Tù Ác Ma: Ôm mộng đơn phương đầy đau khổ

Lao Tù Ác Ma là chuyện tình đam mỹ giữa hai nhân vật là Tiếu Tẫn Nghiêm và Diệp Mạc.

Tiếu Tẫn Nhiêm từ nhỏ đã là người thiếu thốn tình cảm gia đình. Chính vì vậy khi gặp Diệp Mạc, anh đã sẵn sàng đánh đổi mọi thứ chỉ mong có được được tình cảm của người trong mộng.

Thế nhưng, tiếc thay đó chỉ là tình đơn phương của Tiếu Tẫn Nhiêm vì trái tim Diệp Mạc đã có người khác. Tình cảm của Tiếu Tẫn Nghiêm càng sâu nặng, chân thật thì điều anh nhận lại chỉ là sự thờ ơ vô cảm cùng những đau khổ.

Tình yêu đơn phương và sự ghen tuông muốn chiếm hữu, Tiếu Tẫn Nhiêm tìm mọi cách để giam người tình trong cuộc sống của mình. Thậm chí, vì muốn độc chiếm sở hữu mà Tiếu Tẫn Nhiên đã giết chết người Diệp Mạc yêu trước mặt anh. Không những vậy, Tiếu Tẫn Nhiêm còn khiến người yêu bị què, tiêm chất kích thích vào trong người và hằng đêm đòi hỏi dục vọng vô độ.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/lao-tu-ac-ma/

Song Trình: Truyện đam mỹ đau thương, ngọt ngào lẫn nước mắt

Câu chuyện kể về mối tình giữa hai nhân vật là Trình Diệc Thần và Lục Phong. Lục Phong là con nhà giàu có còn Trình Diệc Thần xuất thân gia đình viên chức điển hình.

Top 15 truyện đam mỹ ngược hay nhất làm hủ nữ phải phát khóc 7

Cả hai quen và dần có tình cảm với nhau khi học chung. Vì sự mù quáng lẫn ghen tuông và cố chấp của mình, khiến Lục Phong càng yêu thương sâu đậm thì lại càng khiến Trình Diệc Thần phải chịu nhiều đau thương, ngọt ngào lẫn nước mắt.

Vốn dĩ Trình Diệc Thần là một người hiền lành, học giỏi, đẹp trai, gia đình hạnh phúc, lẽ ra anh sẽ có tương lai tươi sáng, vui vẻ. Nhưng vì duyên tình với Lục Phong mà anh tất cả đều tan vỡ. Cậu lần lượt mất đi gia đình người thân, xáo trộn hết những bình yên vốn có.

Dù chịu bao nhiêu cay đắng và đày đọa của người tình, nhưng Trình Tiểu Thần chưa bao giờ hết yêu Lục Phong. Anh thà tự mình chịu khổ chứ không muốn Lục Phong buồn phiền.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/song-trinh-mai-mai-mot-tinh-yeu/

Không Thể Động: Tình yêu đầy đau đớn và tủi nhục

Trần Minh rất yêu Chu Dương. Anh sẵn sàng làm tất cả vì tình yêu và mong ước có được sự đáp lại của người yêu. Thế nhưng, Trần Minh lại là kiếp sống thế thân của Ly Úy – người trong mộng của Chu Dương

Vì yêu, Trần Minh phải chịu bao nhiêu tủi nhục trong kiếp sống không có ki vọng hay nuối tiếc, không thể yêu mà cũng không thể hận, chỉ có thể biết hứng chịu hết những khinh miệt, những thương tổn, những coi thường và nhận sự quan tâm mỗi khi mình trở thành kẻ thế thân.

Tình yêu của Trần Minh cho đi cứ hết lần này lần khác mà không hề được đáp lại. Khi nhận ra tình cảm ấy bị từ chối, coi thường, Trần Minh đau khổ định từ bỏ tất cả hi vọng thì Chu Dương lại chấp nhận và hàn gắn. Mọi thứ lại coi như chưa có chuyện gì xảy ra chỉ vì Chu Dương tìm kiếm bóng dáng người đã khuất trong con người Trần Minh.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/khong-the-dong/

Nếu bạn là một fan của truyện đam mỹ ngược thì đừng bỏ qua list hay mà chúng tôi giới thiệu nhé.