Top 15 game thủ thành hay cho iOS và Android P2

Tiếp theo loạt bài game thủ thành hay cho iOS và Android, bạn đọc cùng Game Plants Vs Zombies khám phá 8 cái tên hấp dẫn không kém gì phần trước nhé.

8. Guns’n’Glory WW2

Guns’n’Glory WW2 là gMO có cốt truyện dựa trên cuộc chiến tranh thế giới thứ II. Người chơi phải lựa chọn nhập vai một trong 2 nước phát xít Đức hoặc đế quốc Mỹ. Khi tham gia game, bạn có thể điều khiển quân đội, xe tăng được trang bị vũ khí hiện đại tối tân nhất để đi chiến đấu.

top-15-game-thu-thanh-hay-cho-ios-va-android-p2-1

Link tải game

Dành cho Android (2.1 trở lên): http://goo.gl/qO2xNS

9. Jelly Defense

Jelly Defense kể về Jelly – hành tinh của những sinh vật hiền lành, xinh đẹp ngoài vũ trụ bị xâm chiếm bởi những tên hung ác. Nhiệm vụ của người chơi trong tựa game nhập vai này là phải lãnh đạo, sắp xếp lính của mình vào những vị trí thích hợp để ngăn chặn đường hành quân của địch. Người chơi cần suy nghĩ và tính toán thật chuẩn xác, đặc biệt là không được quyền mắc sai lầm, nếu không hàng phòng thủ của bạn sẽ bị quân địch xuyên thủng và hành tinh Jelly cũng sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn. Với đồ họa khá đơn giản nhưng các nhân vật được khắc họa khá dễ thương, trò chơi sẽ làm cho bạn không thể rời mắt khỏi màn hình điện thoại.

top-15-game-thu-thanh-hay-cho-ios-va-android-p2-2

Link tải game

Dành cho Android (2.0.1 trở lên): http://goo.gl/9EtPyM

Dành cho iOS (4.2 trở lên): http://goo.gl/m2DOOI

10. Kingdom Rush and Kingdom Rush Frontiers

Kingdom Rush Frontiers là một game online thuộc thể loại tháp phòng thủ đến từ hãng game Ironhide Game Studio. Với thiết kế độc đáo, cách chơi mới lạ đã tạo nên sự thu hút cộng đồng game thủ. Game xoay quanh các tình tiết chiến đấu với những trận đánh tiêu diệt những con quái vật bảo vệ thành trì, nhiệm vụ chính là xây dựng những trụ thủ nhằm ngăn cản bước đi của quân địch, với rất nhiều vũ khí, tính năng để nâng cấp.

top-15-game-thu-thanh-hay-cho-ios-va-android-p2-3

Link tải game

Dành cho Android (4.0 trở lên): http://goo.gl/Tp0gSh

Dành cho iOS (5.0 trở lên): http://goo.gl/t5yFJk

11. Plants vs Zombies 1 and 2

Plants vs. Zombies là game thủ thành kể về cuộc chiến giữa các loài cây và bè lũ zombie mà chắc hẳn mọi người đều biết. Game có chế độ chơi rất hấp dẫn, trong game bạn sẽ hoá thân thành một chỉ huy tài ba xây dựng hệ thống cây phòng thủ cho ngôi nhà của chủ nhân mình, bạn phải làm mọi cách và tư duy một cách hơp lý để đặt các cây phòng thủ cho phù hợp. Game được trang bị đồ hoạ HD nên hiển thị rất đẹp và sắc nét trên mọi dòng máy.
Link tải game

Dành cho Android (2.3 trở lên): http://goo.gl/g9cL8f

Dành cho iOS (5.1.1 trở lên): http://goo.gl/1RBPwf

Trailer game:

12. Radiant Defense

Về nội dung game thì Radiant Defense không khác gì so với những game thủ thành khác, nhưng cái làm cho game Radiant Defense hấp dẫn đó là game có mức chơi khá khó ngay từ những level đầu. Ở game Radiant Defense, người chơi phải chống lại gần 300 đợt tấn công của người ngoài hành tinh với mức độ khó tăng dần, do đó người chơi phải tính toán nâng cấp hệ thống tháp trụ sao cho thật hợp lý.

Link tải game

Dành cho Android (2.3 trở lên): http://goo.gl/hJgIbA

Dành cho iOS (6.0 trở lên): http://goo.gl/Za6qw7

Trailer game:

13. Robo Defense

Robo Defense là một game thủ thành độc đáo với hệ thống bản đồ nhiều cải tiến cùng 1 kho vũ khí, tháp canh rất đồ sộ. Phiên bản đầy đủ của Robo Defense bao gồm 5 bản đồ với khả năng nâng cấp không giới hạn cùng các mức độ khó khác nhau. Về cơ bản, lối chơi của Game Robo Defense không khác nhiều so với những tựa game thủ thành khác. Tuy vậy, với sức hút của 1 nền tảng đồ họa tuyệt đẹp cùng 1 thư viện item phong phú nên Robo Defense vẫn được cộng đồng game thủ đánh giá rất cao.

Link tải game

Dành cho Android (1.6 trở lên): http://goo.gl/CNzT4y

Trailer game:

14. Sentinel 4: Dark Star

Sentinel 4: Dark Star là phiên bản nối tiếp của Sentinel 3: Homeworld, một tựa game mobile thủ thành khoa học viễn tưởng hết sức thành công. Cuộc chiến Sentinel 4: Dark Star diễn ra tại một thế giới bị người ngoài hành tinh chiếm đóng, tàn phá khủng khiếp. Người chơi vào vai một vị anh hùng được cả thế giới chọn lựa, gánh trên mình trách nhiệm cao cả là đánh bại lũ xâm lăng kia.

Link tải game

Dành cho Android (4.0 trở lên): http://goo.gl/Kiu3BS

Dành cho iOS (5.1.1 trở lên): http://goo.gl/EDuvpp

Trailer game:

15. Zombie Defense

Zombie Defense là game phòng thủ hay và độc đáo trên android, mang đến cho người chơi cảm giác mạnh của những trận chiến đấu rùng rợn ác liệt với binh đoàn Zombie kinh khủng. Nhiệm vụ của người chơi là sắp xếp vị trí quân lính cũng như nâng cấp vũ khí để đánh chặn binh đoàn Zombie.

Link tải game

Dành cho Android (2.3 trở lên): http://goo.gl/Xam0s6

Trailer game:

Hy vọng với những tựa game thủ thành hay cho iOS và Android trên đây sẽ mang đến cho bạn đọc phút giây giải trí hiệu quả sao bao bộn bề của cuộc sống. Chúc bạn chơi game vui vẻ nhé.