Top 15 game thủ thành hay cho iOS và Android P1

Tổng hợp những tựa game thủ thành hay cho iOS và Android hoàn toàn miễn phí nhất định phải thử qua ít nhất 1 lần trong đời. Bạn đọc cùng Game Plants Vs Zombies tìm hiểu và khám phá nhé.

1. Anomaly 2

Anomaly là một trong những tựa game Tower Defense hấp dẫn nhất trên Android mà mọi người không thể bỏ qua, nhất là những bạn đã từng chơi qua Anomoly Korea (Anomaly 1). Cả hai phiên bán đều có chung một cách thức là phòng thủ tháp, tuy nhiên ở phiên bản 2, thay vì sắp xếp đội hình các tòa tháp để phòng thủ thì bạn sẽ vào vai một người lãnh đạo chỉ huy đoàn xe của mình di chuyển đến địa điểm cuối cùng một cách nhanh chóng và ít thiệt hại nhất.

Với Anomaly 2, bạn sẽ đối mặt với thách thức thật sự về khả năng tư duy chiến thuật của bạn, thể hiện qua những cuộc tấn công bùng nổ liên tiếp với cường độ nhanh và mạnh.

Link tải game

Dành cho Android (2.2 trở lên): http://goo.gl/I7XfFM

Dành cho iOS ( 5.0 trở lên): http://goo.gl/OF2lQY

Trailer game

2. Castle Defense

Castle Defense là tựa game phòng thủ thú vị, được bình chọn là một trong những trò chơi chiến thuật kết hợp thủ thành hay nhất trên Play Store. Đồ họa trong trò chơi thủ thành Castle mang đậm chất cổ điển với phong cách hoạt hình ngộ nghĩnh, hiển thị hoàn hảo trên màn hình có độ nét cao. Cùng nhiều hiệu ứng đồ họa tuyệt vời, các bạn sẽ như đang ở chiến trường cổ đại và sinh động.

Link tải game

Dành cho Android (2.2 trở lên): http://goo.gl/kylFOj

Dành cho iOS (5.0 trở lên): http://goo.gl/fnQJ0L

Trailer game:

3. Defenders

Defenders là game thủ thành có hình ảnh 3D cực đẹp với hơn 26 tháp phòng thủ và 13 loại phép thuật. Trong trò chơi, bạn sẽ xây tháp phòng thủ để ngăn chặn những đợt tấn công của kẻ thù, kẻ thù có thể có phù thủy có phép thuật nên bạn phải thật cẩn thận trong việc đặt tháp thủ sao cho giết những tên có phép thuật đó đầu tiên.​Link tải game

Dành cho Android (4.0 trở lên): http://goo.gl/xXMbu6

Dành cho iOS (6.0 trở lên): http://goo.gl/hUhN3w

Trailer game:

4. Defense Technica

Defense Technica là một tựa game chiến thuật được phát triển bởi NSX Com2uS. Game có cốt truyện khoa học viễn tưởng xoay quanh cuộc chiến đấu chống lại bọn quái vật ngoài hành tinh của con người. Trong game, nhiệm vụ của người chơi là tìm cách bảo vệ căn cứ của mình thoát khỏi những trận càn quét không ngừng nghỉ của đội quân aliens.

Game có tổng cộng 20 màn chơi với nhiều cấp độ khó khác nhau. Ở mỗi màn chơi, những con quái vật sẽ liên tục sinh sôi và tấn công căn cứ của bạn, nếu bạn không nhanh chóng đưa ra các chiến lược phòng thủ thích hợp, căn cứ của bạn sẽ sớm bị thất thủ bởi số lượng kẻ địch sẽ không ngừng tăng lên một cách chóng mặt.​

Link tải game

Dành cho Android (2.0.1 trở lên): http://goo.gl/F6N9fQ

Dành cho iOS (5.0 trở lên): http://goo.gl/cJ434t

Trailer game:

5. Defense Zone 2 HD

Game Defense Zone 2 HD là thể loại game thủ thành của hãng lập trình ARTEM KOTOV, đã từng đình đám trên Google Play về đồ họa 3D sắc nét. Defense Zon 2 sẽ đưa bạn rơi vào các trận chiến phòng thủ đẫm máu khốc liệt của bộ binh phòng chống những thế lực thù địch đang âm mưu tiến đánh cứ điểm. Bạn sẽ có quyền xây dựng, chỉ huy các pháo đài để có thể tiêu diệt được bộ binh, không quân của địch.

Link tải game

Dành cho Android (2.3 trở lên): http://goo.gl/WvwCX1

Dành cho iOS (4.3 trở lên): http://goo.gl/OSjMAU

Trailer game:

6. Fantasy Defense 2

Fantasy Defense 2 là tựa game thủ thành do NHN Entertainment phát hành dành cho iOS và Android, với đồ họa hoạt hình dễ thương. Nhiệm vụ của người chơi là triển khai hệ thống phòng thủ với các nhân vật anh hùng để chống lại các cuộc tấn công của quái vật lăm le xâm chiếm thế giới loài người. Các hiệu ứng giao chiến của Fantasy Defense 2 cũng vô cùng bắt mắt, các đơn vị lính với những kỹ năng riêng biệt tạo cho trận đánh những màu sắc rực rỡ và hoành tráng.

top-15-game-thu-thanh-hay-cho-ios-va-android-p1-1

Link tải game

Dành cho Android (2.2 trở lên): http://goo.gl/lxmJbQ

7. GRave Defense HD

GRave Defense HD là một dạng game chiến thuật phòng thủ. Người chơi sẽ có cảm giác như bị rơi vào một thế giới huyền bí bị phá hủy bởi một cuộc chiến tranh hạt nhân và phải đối đầu với đám thây ma ăn thịt người. Chiến trường mà người chơi trải qua đều là những địa điểm đặc biệt như rừng mưa Amazon, Tam giác quỷ Bermuda.

top-15-game-thu-thanh-hay-cho-ios-va-android-p1-2

Link tải game

Dành cho Android (2.1 trở lên): http://goo.gl/rVG7U6

Dành cho iOS (3.0 trở lên): http://goo.gl/Givwqc

Với 7 tựa game thủ thành hay cho iOS và Android trên đây hy vọng bạn đọc đã lựa cho mình được những cái tên ưng ý nhất. Đón đọc tiếp phần 2 với 8 gMO tuyệt vời không kém nhé.