Top 10 truyện ngôn tình trọng sinh hot nhất hiện nay

Dưới đây là tổng hợp top 10 truyện ngôn tình trọng sinh hot nhất đang được các bạn trẻ đọc nhiều hiện nay. Liệu trong số này có truyện mà bạn thích không nhỉ?

Truyện trọng sinh là nhân vật xuyên không trở về kiếp trước trong thân xác mới, cộng thêm chút ngôn tình ngọt ngào là yếu tố rất cuốn hút người đọc.

Boss Hung Dữ 2 – Cả Đời Chỉ Vì Em

top-10-truyen-ngon-tinh-trong-sinh-hot-nhat-hien-nay 1

Các bạn hãy đọc truyện ngôn tình này luôn và ngay để tiếp nối câu chuyện phần 1, chúng ta đã chứng kiến quá trình Yến Thanh Ti tìm được một cuộc sống hạnh phúc, thì phần hai này chúng ta sẽ dõi theo cặp đôi Du Dực và Nhiếp Thu Sinh khi cả hai quay về thời thanh xuân và bắt đầu cuộc sống mới.

Link đọc ngay: https://congtruyen.org/truyen/boss-hung-du-2-ca-doi-chi-vi-em/

Đích Nữ Muốn Hưu Phu

Còn chuyện nào đau lòng hơn tại tiểu thuyết xuyên không khi bị chính người mình yêu phản bội vì hắn mà nàng bị chúng bạn xa lánh đã vậy sự trong sạch của mình cũng bị hủy đến nổi hàm oan mà chết.

top-10-truyen-ngon-tinh-trong-sinh-hot-nhat-hien-nay 2

Ông trời thương xót cho nàng trọng sinh lần nữa vào chính mình lúc còn nhỏ , lần này nàng quyết tâm lấy lại những gì đã mất , đã kiên quyết nói với bản thân là không được trầm luân vào tình cảm nam nữ một lần nữa nhưng nàng cũng không trốn tránh được khi hắn vì nàng mà phả trả giá tất cả. Liệu ai sẽ làm trái tim nàng hồi sinh một lần nữa mời các bạn đón đọc truyện ngôn tình hay Đích Nữ Muốn Hưu Phu.

Đọc ngay: https://congtruyen.org/truyen/dich-nu-muon-huu-phu/

Lột Xác

Đây cũng là tác phẩm ngôn tình trọng sinh siêu hấp dẫn được yêu thích của tác giả Hương Thái Ngưu Nhục Giáo Tử.Nội dung: Chuyện trước khi sống lại là như vầy:
Đối với em gái thì giày vò ăn hiếp, chắp tay tặng gia sản cho người đàn ông cặn bã, trêu chọc tới vị hôn phu thần kinh biến thái, có thể nói là nổi tiếng xấu xa, báo ứng liên tục, cuối cùng chết.
Ăn hiếp em gái? Mối thù giết mẹ của cô, có thể nào không báo! Gia sản bị lừa gạt? Mối thù lừa gạt như vậy, có thể nào không báo!

Link đọc ngay: https://congtruyen.org/truyen/lot-xac/ 

Nàng Dâu Trọng Sinh

Sơ qua nội dung: Nếu có thể quay trở lại thời gian thì Chung Linh nhất định sẽ nắm bắt được hạnh phúc, hưởng thụ bình an.Hiện giờ nàng thực sự đã có được cơ hội như vậy. Từ một người phụ nữ trung niên nghèo túng, khắc khổ, nàng trở lại tuổi mười tám, khi đó nàng là nàng dâu mới cưới, là vợ của một quân nhân….

top-10-truyen-ngon-tinh-trong-sinh-hot-nhat-hien-nay 3

Để biết vì sao “Nàng Dâu Trọng Sinh” lại nằm trong top truyện ngôn tình hay thì các bạn hãy đọc thử đi!

Đọc ngay tại: https://congtruyen.org/truyen/nang-dau-trong-sinh/

Trọng Sinh Quân Y

Tác giả Đạt Oa đã giới thiệu với bạn đọc một truyện ngôn tình pha lẫn yêu tố truyện xuyên không đặc sắc và đầy sức hút, đọc truyện bạn sẽ không thể không bị cuốn vào những vòng xoáy thời gian không gian, vui buồn đều có đủ, trải nghiệm cuộc hành trình dài không chỉ đơn giản là trở về hay xuyên qua mà còn chính là viết lại định mệnh cho mình. Hãy cùng nối gót chuyến phiêu lưu kì lạ, lý thú này với truyện Trọng Sinh Quân Y.

Link đọc ngay: https://congtruyen.org/truyen/trong-sinh-quan-y/

Thay Đổi Vận Mệnh

Tác phẩm ngôn tình full của tác giả Ái Hành Thụ Đích Ngư mang tên “Thay Đổi Vận Mệnh” chắc chắn là một gợi ý hoàn hảo dành cho mọt của thể loại này.

“Nàng, Nhâm Kim Sanh, năm nay 24 uổi, vừa mới tốt nghiệp đại học chưa đầy một năm, bởi vì diện mạo cùng dáng người không được xinh đẹp cho nên nhiều lần bị chàng trai trong mộng cự tuyệt, cũng chính vì lí do này viên quản lý cho rằng nàng không phù hợp với hình tượng của công ty mà quyết định sa thải.

Trong một lúc nóng giận, nàng từ trong ví lấy ra bức hình chụp một bé gái 13 tuổi đang cười rất ngây ngô, phát điên ngửa mặt lên trời nguyền rủa số mệnh bi thảm của chính mình… Không nghĩ tới chính là lão Thiên gia rốt cuộc cũng đã thương tình cấp cho nàng thêm một cơ hội nữa, lần này nàng quyết tâm phải thay đổi tất cả mọi thứ…”

Đọc ngay tại: https://congtruyen.org/truyen/thay-doi-van-menh/

[AdSense-A]

Trở Về Lúc Ba Tuổi Rưỡi

top-10-truyen-ngon-tinh-trong-sinh-hot-nhat-hien-nay 4

Trở Về Lúc Ba Tuổi Rưỡi, tác phẩm được viết bởi Giai Nhân Chuyển Chuyển cũng nằm trong list truyện ngôn tình hay đang gây bão. Mở đầu nói về Mạnh Tĩnh Nghiên ôm chặt chiếc gương trong tay, sờ sờ nước da so với trẻ con mềm mại hơn, lại chớp chớp đôi mắt to trong suốt óng ánh, khóe miệng cong cong, tự nói với mình: “Mạnh Tĩnh Nghiên, bắt đầu từ hôm nay, với ý tưởng ham muốn, cô chính là giai điệu nhẹ nhàng, cơ thể mềm mại, trở thành búp bê xinh đẹp nhất!”

Đọc ngay tại: https://congtruyen.org/truyen/tro-ve-luc-ba-tuoi-ruoi/ 

Nữ Diêm Vương Nhà Có Thê Tử Lung Linh

Đọc truyện ngôn tình xuyên không trọng sinh “Nữ Diêm Vương Nhà Có Thê Tử Lung Linh” là câu chuyện về đệ nhất hương nữ thế gia, được ban hôn cho đương triều nhất sủng vương gia. Nàng vừa giáp mặt liền bị cự tuyệt hôn ước, bao nhiêu nhục nhã mang lên mình, một phút nghĩ quẫn nàng quyên sinh. Nhưng là mệnh cao số lớn, khi tỉnh dậy mới phát hiện mình vẫn còn ý thức chỉ là…

top-10-truyen-ngon-tinh-trong-sinh-hot-nhat-hien-nay 5
Truyện xuyên không của nàng bắt đầu từ đây, nàng bắt đầu một kiếp sống mới nhưng phải thay đổi quá nhiều thứ, phải đứng lên, đòi lại những gì trước kia, lấy lại chút sĩ diện cho bản thân và trả thù hắn. Hắn cho rằng nàng thực không đáng giá sao, phải cho hắn thấy ” Gả cho ngươi? Còn không bằng gả cho hắn.”

Link đọc ngay: https://congtruyen.org/truyen/nu-diem-vuong-nha-co-the-tu-lung-linh/

Mị Công Khanh

Mị Công Khanh tuy khá dài nhưng không đi theo lối mòn, không hề nhạt nhẽo; dưới ngòi bút của tác giả những chi tiết trở nên thật sống động và đi vào lòng bạn đọc. Vẫn là câu chuyện tình yêu, vẫn là hành trình tìm kiếm hạnh phúc, vẫn là những tăn trở trong lòng nhưng phải làm sao để vượt qua, mời bạn đọc truyện ngôn tình cổ đại trọng Sinh này nhé.

Link đọc ngay: https://congtruyen.org/truyen/mi-cong-khanh/

Sống Lại Sinh Em Bé

Cuối cùng trong top 10 truyện ngôn tình trọng sinh hot nhất hiện nay thì không thể thiếu “Sống Lại Sinh Em Bé” của tác giả Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu.

top-10-truyen-ngon-tinh-trong-sinh-hot-nhat-hien-nay 6

“Liều mạng làm việc đến kiệt sức, rồi chết một cách lãng xẹt. Sau khi sống lại thấy mình là một phụ nữ mang thai” Nhân vật này sẽ phải làm sao đây?

Đọc ngay: https://congtruyen.org/truyen/song-lai-sinh-em-be/

Mời các bạn đọc hết top 10 truyện mà chuyên mục Giải trí của Game Plant vs Zombie tổng hợp trên đây nha.