Top 10 phim kinh dị được mong đợi trong năm 2016

Là những bộ phim kinh dị được mong đợi nhất trong năm 2016, bạn đọc cùng Game Plant vs Zombie điểm qua 10 cái tên dưới đây nhé:

1. Leatherface

top-10-phim-kinh-di-duoc-mong-doi-trong-nam-2016-1

Phần phim này sẽ là tiền truyện của tác phẩm kinh dị Texas Chainsaw Massacre năm 1974, kể về mối quan hệ giữa tên sát nhân Leatherface và gia đình ăn thịt người của hắn, cũng như căn nguyên khởi đầu cho chuỗi ngày giết chóc kẻ giết người bằng cưa máy này.

Đạo diễn: Julien Maury và Alexandre Bustillo

Diễn viên: Stephen Dorff, Vanessa Grasse và Lili Taylor

2. The Conjuring 2: The Enfield Poltergeist

top-10-phim-kinh-di-duoc-mong-doi-trong-nam-2016-2

Ngày ra mắt: 10/6

Vụ án tâm linh có thật tiếp theo của cặp vợ chồng trừ tà Warren, lần này lấy bối cảnh những năm 70, khi trong lòng thành phố London lúc này đang rộ lên những tin đồn về hồn ma xuất hiện ở khu tự quản Enfield.

Đạo diễn: James Wan

Diễn viên: Patrick Wilson, Vera Farmiga, and Frances O’Connor

3. Jeepers Creepers 3

top-10-phim-kinh-di-duoc-mong-doi-trong-nam-2016-3

Đang trong giai đoạn sản xuất, phần ba của loạt phim kinh dị sẽ kể về nguồn gốc của Creeper, một ác quỷ cổ xưa luôn tỉnh dậy định kỳ sau 23 mùa xuân và sát hại con người trong 23 ngày liên tiếp. Với đạo diễn Victor Salva tiếp tục cầm trịch, cùng nhà sản xuất là đạo diễn huyền thoại Francis Coppola, phần ba hứa hẹn sẽ là một “cú thắng đậm” sau 12 năm biệt tích.

Đạo diễn: Victor Salva

Diễn viên: Jonathan Breck và Brandon Smith

4. 31

top-10-phim-kinh-di-duoc-mong-doi-trong-nam-2016-4

Ngày ra mắt: 23/1

Bộ phim mới nhất của đạo diễn kiêm rocker lừng danh. Sau 2 phần remake của series Halloween thu về những ý kiến trái chiều, Rob Zombie tiếp tục thử sức với tựa phim kinh dị mới với nội dung về những tên hề sát nhân bắt cóc và săn đuổi một nhóm bạn trẻ.

Đạo diễn: Rob Zombie

Diễn viên: Malcolm McDowell, Sheri Moon Zombie và Meg Foster

5. The Boy

top-10-phim-kinh-di-duoc-mong-doi-trong-nam-2016-5

Ngày ra mắt: 22/1

Ra mắt trước “31” một ngày, phim có sự tham gia của sao nữ The Walking Dead – Lauren Cohan trong vai một cô giữ trẻ được mời đến một gia đình quý tộc. Tại đây, cô được họ yêu cầu chăm sóc cho một…con búp bê mà họ một mực quả quyết là con ruột của mình.

Đạo diễn: William Brent Bell

Diễn viên: Lauren Cohan, Rupert Evans và Ben Robsen.

6. The Forest

top-10-phim-kinh-di-duoc-mong-doi-trong-nam-2016-6

Ngày ra mắt: 8/1

“Rừng tự sát” Aokigahara là một địa danh có thực ở Nhật Bản, đây là nơi trung bình mỗi năm có khoảng 100 người đến để kết thúc cuộc đời. Trong hình trình tìm kiếm cô em gái thất lạc, một cô gái người Mỹ buộc phải trọ lại khu rừng bí ẩn dưới chân núi Phú Sĩ này. Những oan hồn nơi đây bắt đầu xuất hiện biến mỗi giấc mơ của cô thành một cơn ác mộng tồi tệ nhất.

Đạo diễn: Jason Zada

Diễn viên: Natalie Dormer,Taylor Kinney, Eoin Macken và Yukiyoshi Ozawa

7. Amityville: The Awakening

top-10-phim-kinh-di-duoc-mong-doi-trong-nam-2016-7

Ngày ra mắt: 15/4

Ngôi nhà ma ám nổi tiếng ở làng Amityville một lần nữa được đưa lên màn ảnh rộng, lần này cũng xoay quanh những trải nghiệm kinh hoàn của một gia đình mới chuyển đến. Đây cũng là bộ phim kinh dị thứ 14 khai thác về ngôi nhà với những quá khứ đẫm máu này.

Đạo diễn: Frank Khalfoun

Diễn viên:  Jennifer Jason Leigh, Bella Thorne và Cameron Monaghan

8. Pride, Prejudice and Zombies

top-10-phim-kinh-di-duoc-mong-doi-trong-nam-2016-8

Ngày ra mắt: 5/2

Là một trong những tựa phim kinh dị được kỳ vọng nhất 2016, phim đưa các nhân vật trong tác phẩm văn học kinh điển “Kiêu hãnh và định kiến” và một thế giới ngập tràn thây ma. Chuyện tình nổi tiếng giờ đây không chỉ bị ngăn cách bởi rào cản tư tưởng xã hội, mà còn bởi những cái xác sống thèm khát não người.

Đạo diễn: Burr Steers

Diễn viên: Lily James, Lena Headey và Charles Dance

9. Rings

top-10-phim-kinh-di-duoc-mong-doi-trong-nam-2016-9

Ngày ra mắt: 4/1

Hồn ma Samara trở lại trong phần ba của loạt phim kinh dị The Ring, vốn làm lại từ loạt Ringu của Nhật. Vốn định ra mắt vào cuối năm ngoái, vì nhiều lý do nên phải hoãn lại. Phim sẽ lấy bối cảnh 13 năm sau sự kiện kinh hoàng diễn ra ở phần trước.

Đạo diễn: F. Javier Gutierrez

Diễn viên: Matilda Lutz, Alex Roe và Johnny Galecki

10. The Purge 3

top-10-phim-kinh-di-duoc-mong-doi-trong-nam-2016-10

Ngày ra mắt: 1/7

Mỗi năm, người dân Mỹ được hưởng một đêm “Thanh trừng”, thời điểm mọi tội ác dù tàn nhẫn đến đâu đều hợp pháp. Phần ba sẽ liên kết trực tiếp với đoạn kết của phần hai, dự kiến cũng là phần cuối của loạt phim.

Đạo diễn: James DeMonaco

Diễn viên: Elizabeth Mitchell, Frank Grillo và Mykelti Williamson

Với 10 bộ phim kinh dị được mong đợi nhất trong năm 2016 trên đây hy vọng độc giả của Game Plant vs Zombie sẽ có cho mình những lựa chọn thật tuyệt vào mỗi dịp cuối tuần nha.