Top 10 phần mềm nghe nhạc cho iPhone chuyên nghiệp nhất hiện nay

Tổng hợp 10 phần mềm nghe nhạc cho iPhone chuyên nghiệp nhất kèm theo link tải dưới đây sẽ giúp bạn tận hưởng thế giới âm nhạc tuyệt vời hơn.

Amazon Music

​Đây là dịch vụ âm nhạc trực tuyến được phát triển nhằm cạnh tranh với một số nền tảng đến từ các nhà sản xuất đối thủ như Spotify hay Apple Music.

Tương tự như những trình phát nhạc hiện nay, Amazon Music sở hữu giao diện đơn giản cùng khả năng đồng bộ hóa nhanh chóng thông qua kho dữ liệu của Amazon. Ngoài ra, còn tích hợp thêm một số công cụ và tính năng khác khá hữu ích.

Link tải: https://itunes.apple.com/us/app/amazon-music/id510855668?mt=8

Apple Music

Có lẽ Apple Music là một trong những phần mềm nghe nhạc trên iPhone cực kỳ quen thuộc với các fan nhà Apple.

Top 10 phần mềm nghe nhạc cho iPhone chuyên nghiệp nhất hiện nay 2

Tuy nhiên, mới đây Apple đã phát hành phiên bản đầu tiên dành cho các thiết bị Android với giao diện bắt mắt và hệ thống Equalizer cho phép bạn chọn các preset phù hợp với nhiều dòng nhạc như cổ điển, hip hop, heavy metal v.v… hoặc bạn có thể tự tay tùy chỉnh các cấp bậc để đạt được âm thanh mà mình mong muốn. Ngoài ra, bạn cũng có thể điều chỉnh tăng độ bass và âm thanh vòm.

Đã được cài đặt sẵn

TeaTube: Phần mềm nghe nhạc cho iPhone free

Nếu Amazon Music, Spotify hay Apple Music không hẳn miễn phí 100% nếu bạn muốn nghe những bản nhạc mới nhất và hay nhất thì trái lại TeaTube free hoàn toàn.

Top 10 phần mềm nghe nhạc cho iPhone chuyên nghiệp nhất hiện nay 3

Được đánh giá là một trong các app nghe nhạc YouTube khi tắt màn hình tốt nhất hiện nay bởi các tính năng riêng biệt phù hợp với nhu cầu của người dùng, chất lượng MP3 tốt và ổn định. Hơn nữa, ứng dụng TeaTube còn tích hợp các ưu điểm của Youtube, Spotify, SouldCloud… mang đến trải nghiệm mới mẻ và thú vị cho người dùng.

Link tải app cho iPhone tại: https://apps.apple.com/vn/app/teatube-music-for-youtube/id1515429360

Deezer – Discover Music

Deezer là một trong những dịch vụ nghe nhạc phổ biến trên trên nền web và nhiều nền tảng di động khác. Ứng dụng này sở hữu giao diện thiết kế đẹp mắt và dễ sử dụng.

Top 10 phần mềm nghe nhạc cho iPhone chuyên nghiệp nhất hiện nay 4

Bên cạnh đó cũng cung cấp một kho nhạc online khổng lồ, cho phép người dùng tìm kiếm và nghe nhạc theo tên nghệ sĩ, album, bài hát, phát radio với những bài hát đang nổi, tạo playlist yêu thích và đồng bộ trên cùng 1 tài khoản.

Link tải: https://itunes.apple.com/us/app/deezer-listen-to-your-favorite-music-playlists/id292738169?mt=8

Google Play Music

Top 10 phần mềm nghe nhạc cho iPhone chuyên nghiệp nhất hiện nay 5
Google Play Music không chỉ đơn thuần là một trình phát nhạc thông thường, mà còn được xem như “cánh cổng” truy cập vào dịch vụ âm nhạc trực tuyến. Ngoài ra, ứng dụng này còn tích hợp dịch vụ lưu trữ đám mây với khả năng lưu tới 50.000 bài hát mà bạn yêu thích!

Link tải: https://itunes.apple.com/us/app/google-play-music/id691797987?mt=8

iHeartRadio – Internet Radio

Top 10 phần mềm nghe nhạc cho iPhone chuyên nghiệp nhất hiện nay 6

IHeartRadio vừa là một dịch vụ phát trực tuyến, vừa cung cấp khá nhiều đài phát thanh trên toàn thế giới thông qua mạng internet. Ngoài ra, bạn còn có thể tạo các kênh âm nhạc cá nhân dựa trên tên nghệ sĩ, thể loại và lịch sử yêu thích của mình.

Link tải: https://itunes.apple.com/us/app/iheartradio-free-music-radio-stations/id290638154?mt=8

Pandora Music

Top 10 phần mềm nghe nhạc cho iPhone chuyên nghiệp nhất hiện nay 7
Pandora dường như đã trở thành một dịch vụ nghe nhạc trực tuyến cực kỳ phổ biến đối với hầu hết người dùng smartphone. Ưu điểm của ứng dụng này chính là khả năng cá nhân hoá dựa trên sở thích và danh sách phát nhạc thường xuyên của mỗi người.

Link tải: https://itunes.apple.com/us/app/pandora-music-radio/id284035177?mt=8

Spotify Music

Top 10 phần mềm nghe nhạc cho iPhone chuyên nghiệp nhất hiện nay 8
Spotify Music là một trong những trình phát nhạc cực kỳ nổi tiếng. Với phần mềm nghe nhạc cho iPhone này, bạn có thể thưởng thức, khám phá và chia sẻ hàng triệu bài hát ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào bạn muốn; tạo và chia sẻ playlist của bạn hoặc để Spotify đề xuất cho bạn một số list nhạc tuyệt vời.

Link tải: https://itunes.apple.com/us/app/spotify-music/id324684580?mt=8

TuneIn Radio – Radio & Music

Top 10 phần mềm nghe nhạc cho iPhone chuyên nghiệp nhất hiện nay 9
Tunein Radio là một ứng dụng đơn giản, cho phép bạn “lắng nghe thế giới” từ các đài phát thanh địa phương và toàn cầu thông qua mạng internet. Bạn có thể sử dụng ở mọi nơi để cập nhật các tin tức, thời sự, âm nhạc v.v…

Link tải: https://itunes.apple.com/us/app/tunein-radio-music-podcast/id418987775?mt=8

YouTube Music

Khác hoàn toàn với ứng dụng YouTube gốc, YouTube Music chỉ hiển thị danh sách các video có chủ đề về Âm Nhạc, giúp cho người dùng dễ dàng lựa chọn và đỡ mất thời gian tìm kiếm hơn.

Top 10 phần mềm nghe nhạc cho iPhone chuyên nghiệp nhất hiện nay 10

Link tải: https://itunes.apple.com/us/app/youtube-music/id1017492454?mt=8

Trên đây là 10 phần mềm nghe nhạc cho iPhone được nhiều người sử dụng nhất hiện nay bởi chất lượng nhạc và giá cả phù hợp. Bận hãy lựa chọn một trong số đó rồi dùng thử nhé.