Top 10 game kinh dị thực tế ảo kinh khủng nhất P2

Phần cuối của loạt bài Top 10 game kinh dị thực tế ảo kinh khủng nhất với những cái tên còn kinh khủng hơn phần trước nữa. Bạn đọc cùng Game Plant Vs Zombies điểm qua nha.

Narcosis

Dự kiến phát hành: mùa xuân 2016 (Oculus Rift)

top-10-game-kinh-di-thuc-te-ao-kinh-khung-nhat-p2-1

Đừng bao giờ nghĩ rằng game kinh dị chỉ có thể lấy bối cảnh trên mặt đất chứ! Với Narcosis thì ngược lại! Game sẽ “dìm” người chơi xuống lòng biển sâu thẳm tối đen, bỏ mặc bạn với những nỗi kinh hoàng thật sự!

Trong tựa game kinh dị thực tế ảo này, người chơi sẽ vào vai một anh công nhân mẫu mực làm việc ở một công trình dưới đáy biển, không may là khu vực này gặp tai nạn và bạn bị mắc kẹt lại. Bạn sẽ được trải nghiệm nỗi sợ hãi hiện hữu khi phải lặn ngụp giữa lòng biển bao la, bốn bề vắng lặng. Đừng lo, không có yêu ma hay thuỷ quái nào “mần thịt” bạn đâu.

Nỗi kinh hoàng mà Narcosis mang lại chính là sự ám ảnh về cái chết, những ảo ảnh rợn người xuất hiện khi nhân vật bị thiếu oxy, người chơi sẽ mơ hồ khi chẳng biết đâu là ảo, đâu là thật. Đặc biệt là khi kết hợp với kính thực tại ảo, Narcosis hứa hẹn sẽ mang một hương vị lạ đến với game thủ thích cảm giác mạnh.

Ghost Theory

Dự kiến phát hành: TBA 2016 (Oculus Rift, HTC Vive, Playstation VR)

top-10-game-kinh-di-thuc-te-ao-kinh-khung-nhat-p2-2

Lối chơi của dòng game kinh dị thường đặt người chơi vào những tình huống bị động thì Ghost Theory lại đưa bạn vào vai một nhân vật chuyên đi săn lùng ma quái và những hiện tượng siêu nhiên. Mỗi nhiệm vụ là những cuộc săn tìm li kì hấp dẫn và tất nhiên không thể thiếu đi những màn “rụng tim” lúc nào cũng sẵn sàng chờ đón bạn.

Trong tựa game nhập vai kinh dị này, bên cạnh người chơi là một kho tiện ích, hỗ trợ đắc lực cho việc “săn ma”. Trên hết, game kinh dị thực tế ảo Ghost Theory cũng sẽ xuất hiện trên cả 3 kính thực tại ảo Oclus Rift, HTC Vive và PlayStation VR, đảm bảo những trải nghiệm của game thủ sẽ rùng rợn hơn bao giờ hết.

Paranormal Ativity VR

Dự kiến phát hành: mùa xuân 2016 (Oculus Rift, HTC Vive, Playstation VR)

top-10-game-kinh-di-thuc-te-ao-kinh-khung-nhat-p2-3

“Trò chơi đáng sợ nhất mọi thời đại!” Đó là lời nhận xét của Alex Barder, đối tác của Beast Media Group và VRwerx đủ cho người chơi thấy được chất kinh dị tầm cỡ mà Paranormal Activity VR hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi. Hãy cùng chờ xem Paranormal Activity VR làm mưa làm gió trên cả Oculus Rift, HTC Vive, PlayStation VR.

The Hum: Abductions

Dự kiến phát hành: TBA 2016 (Oculus Rift)

top-10-game-kinh-di-thuc-te-ao-kinh-khung-nhat-p2-4

Đại diện của thể loại game kinh dị thực tế ảo góc nhìn thứ nhất mang hơi hướng P.T, The Hum: Abductions mang người chơi vào một cốt truyện đáng sợ. Nơi đó bạn sẽ vào vai Holly Sanders, một người mẹ và là người vợ đang trải qua những ngày rất khó khăn kể từ sau sự mất tích kì là của người chồng. Ngoài sự cô đơn lạnh lẽo của căn nhà, Holly còn bị một thế lực hắc ám nào đó quấy rầy, những sự kiện không lí giải được thay phiên nhau xuât hiện…

Bạn nên chuẩn bị sẵn sàng tâm lý đối với những thử thách sợ hãi đến tột độ trong căn nhà này nhé. The Hum: Abductions – mang đến nỗi sợ hãi bao trùm lên căn phòng của chính bạn.

The Walking Dead VR

Dự kiến phát hành: mùa thu 2016

top-10-game-kinh-di-thuc-te-ao-kinh-khung-nhat-p2-5

Lựa chọn chủ đề về các Zombie – thây ma, The Walking Dead đã càn quét qua màn ảnh lẫn game mobile, game PC trong nhiều năm qua. Tiếp tục gieo rắc nỗi kinh hoàng đó, Overkill’s The Walking Dead với sự hỗ trợ của kính thực tế ảo sẽ mang đến cho bạn đọc những phút giây ám ảnh đến ghê người. Trò chơi là tổng hòa giữa các thể loại game hành động, game sinh tồn, nhập vai, kinh dị mang đến cho người chơi những cung bậc cảm xúc mà bạn sẽ rất khó có thể quên đi.

Hy vọng với những tựa game kinh dị thực tế ảo kinh hoàng nhất trên đây thỏa mãn được niềm đam mê khám phá của bạn đọc. Chúc bạn chơi game vui vẻ nhé!