Top 10 game kinh dị hấp dẫn nhất năm 2016

Dễ dàng vượt qua cả những tựa game mobile mới nhất, hot nhất, top 10 game kinh dị dưới đây có thể khiến bạn bị ám ảnh nhiều ngày. Game plants vs zombies khuyến cáo bạn đọc nên suy nghĩ kỹ trước khi chơi thử.

Overkill’s The Walking Dead

Phát hành: cuối 2016

Hệ máy: PS4, Xbox One, PC

Tiếp nối những thành công của series game/phim The Walking Dead, tựa game kinh dị Overkill’s The Walking Dead mang lối chơi point and click quen thuộc, cốt truyện nhiều ngã rẽ bất ngờ và một nền đồ hoạ độc lạ.

top-10-game-kinh-di-hap-dan-nhat-nam-2016-1

Mang trong mình thể loại FPS co-op, game sẽ mang người chơi đến với một đại dịch zombie lớn hơn. Trong thế giới Overkill’s The Walking Dead, bạn có thể cùng bạn bè của mình tung hoành trong một lãnh thổ ngập tràn zombie.

Outlast 2

Phát hành: mùa thu 2016

Hệ máy: PS4, Xbox One, PC

Nếu như phần 1 của Outlast đã làm nhiều game thủ sởn gai ốc thì trong phần 2 này bạn vẫn sẽ tiếp tục cuộc hành trình đầy ma quái.

Outlast 2 sẽ mang người chơi đến với một vùng nông thôn với rừng cây rậm rạp, nơi rình rập cực kì nhiều điều kỳ quái. Teaser trailer của Outlast 2 còn gợi ý về một số chủ đề liên quan đến tôn giáo, một khái niệm khá mới mẻ đối với dòng game kinh dị. Bạn cũng có thể sẽ bắt gặp những bí ẩn khác được ẩn chứa trong đoạn trailer ngắn của Outlast 2.
Friday the 13th

Phát hành: cuối 2016

Hệ máy: PS4, Xbox One, PC

Được biết đến như một tựa game kinh dị multiplayer, với hai phe được chia rõ rệt: một người chơi sẽ điều khiển Jason Voorhees (nhân vật sát nhân phản diện) và phe còn lại sẽ vào vai những thanh niên nghỉ mát ở trại hè. Đây là một lối chơi khá sáng tạo và rất giống với bộ phim kinh điển cùng tên. Trò chơi ma quái này hứa hẹn sẽ mang đến một trải nghiệm “sâu và lạ” so với các tựa game kinh dị sinh tồn với lối chơi lặp đi lặp lại gần đây.

top-10-game-kinh-di-hap-dan-nhat-nam-2016-2

Allison Road

Phát hành: tháng 10/2016

Hệ máy: PS4, Xbox One, PC

Allison Road sẽ mang người chơi vào vai một nhân vật vô danh bị lạc trong một ngôi nhà bí ẩn. Bạn sẽ bắt gặp những sinh vật kì quái gớm ghiếc, và bạn nhiệm vụ của bạn là thoát khỏi nơi đây càng sớm càng tốt.

Tựa game kinh dị Allison Road thiên về thể loại game sinh tồn, người chơi có thể tương tác với những vật dụng xung quanh mình, giải đáp các câu đố để tìm ra những bí mật khủng khiếp nơi đây, tìm ra nguyên nhân tại sao mình lại ở trong căn nhà khủng khiếp này.

Resident Evil HD Remaster

Phát hành: 19/1/2016

Hệ máy: PS4, PS3, Xbox 360, Xbox One, PC

Resident Evil HD Remaster là phiên bản chỉnh sửa lại đồ hoạ, cách điều khiển dễ tiếp cận hơn, thêm trang phục mới cho Billy và Rebecca và thậm chí cho phép người chơi điều khiển cả tên trùm gian xảo Albert Wesker.

top-10-game-kinh-di-hap-dan-nhat-nam-2016-3

Trò chơi sẽ được cung cấp thêm các nội dung mới để giữ bước các fan trung thành và cả những người chơi mới làm quen với tựa game xuất sắc này.

Phần 1 với 5 cái tên cũng kinh dị kha khá này hy vọng sẽ khiến bạn đọc phải nổi da gà, dựng tóc gáy khi chơi. Nhớ đón đọc phần 2 với 5 cái tên còn ác liệt hơn phần này nhé.