Top 10 game chiến thuật Android gây nghiện

Làng game Việt dường như chao đảo với những tựa game nhập vai, PK thả phanh với các tựa game Bat Bai Chien Than Mobile, Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D mobile hay Thiên Địa 3D. Cùng đổi gió với những game chiến thuật Android gây nghiện dưới đây nhé. Đảm bảo không phí mất 5 phút của cuộc đời bạn đâu.

1. Age of Sparta

top-10-game-chien-thuat-android-gay-nghien-1

Age of Sparta do Gameloft phát hành, là tựa game chiến lược được pha trộn bởi các yếu tố từ hai trò chơi cổ điển trên nền PC: Age of Empires và Heroes of Might and Magic. Age of Sparta sẽ yêu cầu bạn xây dựng một thành phố, tôn vinh các vị thần với những lăng mộ và đền thờ, cũng như huấn luyện một đội quân dũng cảm nhằm mục đích bảo vệ Hy Lạp cổ đại thoát khỏi cuộc xâm lăng từ Xerxes và quân Ba Tư.

Link tải Age of Sparta cho Android: https://goo.gl/nqzVrg

Tải miễn phí các tựa game mobile khác tại kho tải lớn nhất Việt Nam theo đường dẫn: http://goo.gl/2FIyY8

Tham gia cộng đồng Age of Sparta Việt Nam tại: https://onclan.com/clan/vietnam-92. Age of Warring Empire

Và đây là một trò chơi sẽ khiến bạn liên tưởng ngay đến Age of Empires và Heroes of Might and Magic. Trong Age of Warring Empire bạn sẽ phải xây dựng đế chế huy hoàng của riêng bạn trong khi tuyển dụng anh hùng, tăng cường quân đội và nghiên cứu công nghệ để đánh bại tất cả kẻ thù.

Link tải Age of Warring Empire cho Android: http://goo.gl/U4gbjZ

Tham gia cộng đồng Age of Warring Empire Việt Nam tại: https://onclan.com/game/age-of-warring-empire

3. Battle Glory

top-10-game-chien-thuat-android-gay-nghien-2

Battle Glory có lối chơi quen thuộc gần giống với Clash of Clans, với phong cách chiến thuật xây dựng quân đội rồi đi chiếm tài nguyên qua những trận chiến. Đặc biệt hơn, Battle Glory có đồ họa và cấu hình trong game cực kỳ chăm chút, hình ảnh âm thanh rất sống động, đó là các đặc điểm mà game được đánh giá một trong những game chiến thuật hay nhất 2014.

Link tải Battle Glory cho Android: http://goo.gl/Ry7RhN

4. Boom Beach

Boom Beach cũng có lối chơi tương tự như gMO Clash of Clans, nhưng không giống với Battle Glory. Vì cả Boom Beach và Clash of Clans đều do Supercell phát hành. Trong Boom Beach, bạn đang ở một quần đảo nhiệt đới của riêng bạn mà cần phải được bảo vệ. Theo đó, bạn cần thường xuyên chỉ huy quân đội trinh sát môi trường xung quanh và các căn cứ của mình để phòng trường hợp bị kẻ thù tấn công.

Link tải Boom Beach cho Android: http://goo.gl/LKkSJA

Tham gia cộng đồng Boom Beach Việt Nam tại: https://onclan.com/game/boom-beach

Đọc thêm nhiều tin tức hot về Boom Beach tại đây: http://gamehub.vn/tags/boom+beach/

5. Clash of Clans

top-10-game-chien-thuat-android-gay-nghien-3

Tựa game mobile online Clash of Clans đang có lượng người chơi không kể xiết trên toàn thế giới và là một trong những tựa game chiến lược di động thành công nhất trong thời gian qua. Chế độ multiplayer trong game là yếu tố hàng đầu thu hút được hầu hết game thủ, cho phép họ dễ dàng xây dựng và bảo vệ cộng đồng, cũng như nâng cao khả năng tác chiến của quân đội và chiến đấu với những người chơi khác cho các nguồn lực, danh hiệu và vinh quang của gia tộc họ.

Đơn vị trong Clash of Clans bao gồm cung thủ, kẻ man rợ, yêu tinh, pháp sư, rồng, Valkyrie và anh hùng (Barbarian King và Archer Queen).

Link tải Clash of Clans cho Android: http://goo.gl/Yhmaz5

Tham gia cộng đồng Clash of Clans Việt Nam tại: https://onclan.com/game/clash-of-clans

Đọc thêm nhiều tin tức hot về Clash of Clans tại đây: http://gamehub.vn/tags/clash+of+clans/

6. Hills of Glory 3D

Lấy bối cảnh trong Thế chiến thứ II với đồ họa 3D đẹp mắt, Hills of Glory 3D đặt bạn phụ trách việc phòng thủ các lô cốt, đánh tan những cuộc tấn công của kẻ thù, bằng các loại vũ khí khác nhau, từ súng trường, súng cối và súng phun lửa cho đến máy bay không kích…

Link tải Hills of Glory 3D cho Android: http://goo.gl/fbX7ut

7. Star Wars: Commander

top-10-game-chien-thuat-android-gay-nghien-4

Đắm mình vào vũ trụ Star Wars thông qua tựa game Star Wars: Commander của hãng game Disney. Tại đây, đang diễn ra cuộc nội chiến trong dải ngân hà, giữa một bên là lực lượng nổi loạn Rebellion, những người đấu tranh cho công bằng tự do và một bên là đế chế Empire muốn nắm quyền kiểm soát toàn bộ thiên hà.

Người chơi sẽ lựa chọn tham gia vào một trong hai phe trên, sau đó xây dựng một căn cứ và quân đội của riêng mình. Bạn sẽ lãnh đạo đội quân của mình đánh chiếm các căn cứ khác trong dải ngân hà và chứng minh mình là tướng chỉ huy – Commander xuất sắc nhất trong cuộc chiến Star War này.

Link tải Star Wars: Commander cho Android: http://goo.gl/SwyJUF

Tham gia cộng đồng Star Wars: Commander Việt Nam tại: https://onclan.com/game/star-wars-commander

Đọc thêm nhiều tin tức hot về Star Wars: Commander tại đây: http://gamehub.vn/tags/star+wars%3A+commander/

8. Stormfall: Rise of Balur

Trong Stormfall: Rise of Balur, các thế lực đế chế Stormfall đã bị suy giảm sức mạnh. Mặc dù, các lực lượng đối địch song giờ đây, các lãnh chúa đang phải bắt tay cùng nhau tham gia chiến đấu trên nhiều thuộc địa bởi lẽ một lần nữa con ác quỷ cổ đại đã lại sống dậy.

Bạn chính là người được lựa chọn để lãnh đạo đội quân này. Giờ đây, bạn sẽ phải dẫn dắt thần dân, quân lính của mình đứng dậy chiến đấu và kéo họ ra khỏi thế lực đen tối, tìm lấy ánh sáng. Chỉ có bạn mới có thể chống lại thế lực bóng đêm và gắn kết các mảnh đất Darkshine lại với nhau.

Link tải Stormfall: Rise of Balur cho Android: http://goo.gl/4MYlo5

9. XCOM: Enemy Within

XCOM: Enemy Within là một trò chơi thể loại chiến lược chiến tranh mô phỏng trực quan và phong phú. Bạn có thể quản lý trụ sở của bạn, nghiên cứu và phát triển công nghệ mới, trong khi vẫn ra sức chiến đấu (trong chế độ turn-base) chống lại các cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh, cũng như kẻ thù của con người.

Link tải XCOM: Enemy Within cho Android: https://goo.gl/9nGTCZ

10. X-War: Clash of Zombies

top-10-game-chien-thuat-android-gay-nghien-5

Bạn là một Fan hâm mộ của game giải trí Clash of Clans? Nếu câu trả lời là có, thì bạn sẽ càng thích thú hơn khi trải nghiệm Clash of Zombies, một tựa game với lối chơi tương tự và mang đến rất nhiều nhân vật mà bạn yêu thích như: Zombie, Robot, Laser và các siêu anh hùng hiện đại.

Link tải X-War: Clash of Zombies cho Android: http://goo.gl/NJVsdn

Tham gia cộng đồng X-War: Clash of Zombies Việt Nam tại: https://onclan.com/game/x-war-clash-of-zombies/clans

Hy vọng với những tựa game chiến thuật Android gây nghiện trên đây sẽ mang lại những giây phút giải trí thật thoải mái và vui vẻ.