Tổng hợp phim zombie kinh dị nhất lịch sử điện ảnh

Zombie, niềm cảm hứng bất tận cho những nhà làm phim, những làm làm game và cả cộng đồng yêu thích những thây ma này. Dưới đây Game Plant vs zombie sẽ giới thiệu tới bạn đọc những bộ phim zombie kinh dị nhất từng được biết đến trong lịch sử điện ảnh nhé:

Phim kinh dị và ngày lễ Halloween

Cứ vào những ngày cuối tháng 10, không khí lại rạo rực trong mỗi nhóm trẻ, mỗi công ty thậm chí ngày nay, đi đến dâu chúng ta cũng cảm nhận thấy không khí háo hức chờ đón, những quán ăn, nhà hàng khách sạn đều trang trí những hình ảnh mang đậm dấu ấn của thế giới tâm linh, những hình nhân mặt quỷ, những tấm choàng bào với hai màu đen đỏ đặc trưng của nhân vật nổi tiếng Bá tước Dracula.

tong-hop-phim-zombie-kinh-di-nhat-lich-su-dien-anh-1

Có một điều vô cùng thú vị là tinh thần của Ngày lễ Halloween của người công giáo hoàn toàn không phải là ngày ma quỷ, mà đơn giản nó là ngày vinh danh cách vị thánh, các tín đồ kiên trung đã tử vì đạo…Sự liên tưởng tuyệt vời của ai đó, đã vô tình mang đến cho nhân loại thêm một ngày vô cùng vui vẻ, trong ngày này ngoài những buổi Party vui vẻ bên bạn bè, gia đình, chúng ta thường có sở thích sẽ cùng nhau đi xem một bộ phim nào đó và dĩ nhiên đó sẽ là một bô phim thuộc thể loại kinh dị và trong ngày nay để chọn cho mình một bộ phim hay rất khó bởi có quá nhiều sự chọn lựa….
Những câu chuyện về phim kinh dị zombie đáng nhớ nhất

Nếu ở Châu Á, tiêu biểu là Hong Kong vào cuối những năm 80 đầu những năm 90, khi mà cuộc cách mạng Video gia đình bùng nổ khắp thế giới, hẳn chúng ta không thể quên những bộ phim thuộc thể loại kinh dị của Châu Á tiêu biểu là hình tượng những con ma Cương Thi Mãn Thanh, con ma nhảy tưng tưng mà nhiều người hay gọi là Ma cà tưng…Rồi khi văn hóa Mỹ bắt đầu du nhập trở lại, chúng ta được xem nhiều thể loại phim kinh dị hơn, nhưng có lẽ đáng nhớ nhất vẫn là hình ảnh về những con Zombie, những thây ma nhiễm bệnh đã tạo nên một sức hút  vô cùng mạnh mẽ, cho bất kỳ ai đã từng một lần xem qua và dường như không ai có thể bỏ qua những bộ phim thuộc thể loại này.

Hòa theo không khí của Lễ Halloween năm nay, kyxaodienanh.com cũng muốn giới thiệu đến các bạn một bản danh sách tổng hợp bao gồm những bộ phim bom tấn, những series phim truyền hình hay nhất thuộc thể loại phim kinh dị nổi tiếng của điện ảnh Hollywood, cũng như thế giới. Những bộ phim này đã và đang được xem là ăn khách hàng đầu trong các rạp chiếu phim cũng như trên sóng truyền hình ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Chapter 1

Chapter 2

Chapter 3

Hy vọng bạn đọc sẽ có được những sự lựa chọn và vốn hiểu biết nhiều hơn về zombie sau khi đọc bài chia sẻ trên đây nhé. Chúc vui!