Tổng hợp list truyện ma kinh dị hot đang được đọc nhiều nhất

Bạn có chắc mình đọc hết được những truyện ma hot nhất này không hay phải dừng lại giữa chừng? Bởi vì các chi tiết, yếu tố trong đó chân thực, như hiện lên ngay trước mắt mình vậy.

Truyện Ma hay có thật 100% – NHÂN DUYÊN TIÊN KIẾP

Truyện này có thật 100% nên để biết có hay không thì các bạn hãy đọc để biết nhé. Bật mí đây là truyện ma hot nhất hiện nay trong danh sách mà chúng tôi chọn lọc.

Đọc ngay: https://congtruyen.org/truyen/truyen-ma-hay-co-that-100-nhan-duyen-tien-kiep/

Rạp Chiếu Phim Kinh Dị

Tác giả: Hắc Sắc Hoả Chủng

tong-hop-list-truyen-ma-kinh-di-hot-dang-duoc-doc-nhieu-nhat 1

Câu chuyện rợn tóc gáy trong Rạp Chiếu Phim Kinh Dị thách thức người có dây thần kinh thép. Nội dung xoay quanh Diệp Tưởng, một nhân viên làm công ăn lương như bao người, sau khi kết thúc ca đêm một ngày nọ, trong hành lang hắc ám, hắn đã nhặt được một tấm tờ rơi phim kinh dị ……

Đọc ngay: https://congtruyen.org/truyen/rap-chieu-phim-kinh-di/

Hồn Ma Theo Dâm Phụ

Tác giả: Hùng Sơn

Tình trạng: Hoàn Thành

Mặc dù là một người thích các truyện ma kinh dị nhưng với Hồn Ma Theo Dâm Phụ thì thực sự tôi cảm thấy sợ hãi. Thế nên tôi phải chuyển sang đọc truyện ngôn tình ông trùm giải trí bí mật cưng chiều full rồi mới dám đọc tiếp.

tong-hop-list-truyen-ma-kinh-di-hot-dang-duoc-doc-nhieu-nhat 2

“Ông cố của Hoa đã từng nói; kiếp trước của một người đẹp, ắt phải là một loài hoa. Loài hoa đó phải tu luyện hàng ngàn năm để có thể đầu thai lên dương gian thành một người đàn bà đẹp.

Vì vậy, một người đàn bà đầu thai từ một loài hoa, nhất định phải đẹp tới khuynh nước nghiêng thành. Khó có người đàn ông nào cầm lòng được khi đứng trước một đóa thiên hương đó. Nhất là khi nàng đã để mắt xanh tới họ. Nàng tên là Hoa, chào đời ngay vào đầu mùa xuân khi muôn hoa đua nở. Hương sắc của nàng đã làm cho tất cả các trẻ sơ sinh khác trong bảo sanh viện trở nên tầm thường. Mọi người đã nhìn cha mẹ Hoa như ganh ghét với cặp vợ chồng tị nạn của một xứ nghèo khó, chiến tranh, lại có thể sinh hạ được một đứa con đẹp như thiên thần này”

Đọc truyện ngay tại: https://congtruyen.org/truyen/hon-ma-theo-dam-phu/

Vùng Đất Vô Hình

Tác giả: Thám Hoa Rách

Tình trạng: Còn Tiếp..

Truyện ma hot Vùng Đất Vô Hình là một truyện khá lý thú và hấp dẫn của tác giả Thám Hoa Rách, truyện có nhiều yếu tố kinh dị được vẽ lên, tô đậm làm người khác cảm thấy hoảng sợ, không gian rùng rợn của truyện làm bạn đọc cảm thấy ngỡ ngàng, bị cuốn vào nhưng nửa muốn thoát ra, có chút huyền bí huyễn hoặc pha thêm chút ma quái đôi khi lại làm cho người đọc như bị dụ hoặc.

tong-hop-list-truyen-ma-kinh-di-hot-dang-duoc-doc-nhieu-nhat 3

Đọc truyện bạn có đôi lúc cảm tưởng như một truyện tự sự thông thường, đôi lúc lại thấy như đây là một truyện ma làm người ta phải sởn gai ốc, hốt hoảng. Có đôi lúc, đang yên tình nhưng rồi đẩy lên cao trào không thể ngờ, chỉ đọc bạn mới cảm nhận được hết những điều này.

Đọc ngay tại: https://congtruyen.org/truyen/vung-dat-vo-hinh/

Ma Thổi Đèn

Tác giả: Thiên Hạ Bá Xướng

Tình trạng: Hoàn Thành

tong-hop-list-truyen-ma-kinh-di-hot-dang-duoc-doc-nhieu-nhat 4

Bạn đang đọc truyện ma thám hiểm hot mang tên “Ma Thổi Đèn” kể về nhân vật Trần Bát Nhất. Hai nhân vật còn lại (Tuyền béo và Shirley Dương) chỉ xuất hiện chủ yếu ở phần cuối truyện – lần đào mộ đầu tiên và thứ 2. Những chuyện kỳ lạ mà họ đã trải qua, những nguy hiểm chết người mà họ phải đối đầu dẫn người đọc đi từ hết bàng hoàng nọ đến ngạc nhiên kia. Và chính những cái đó khiến họ có cảm tưởng như đã biết thêm được bao nhiêu là kiến thức kỳ bí: Kỳ nhông, Lười đất, Bọ lửa, Rắn đen, gỗ thần Công Luân, Hoa thơm xác… (chẳng biết là có thật hay không nữa).Kết thúc chuyện cũng hết sức hợp lý và cũng không phải kiểu kết mở lấp lửng câu khách rẻ tiền thông thường.

Đọc ngay tại: https://congtruyen.org/truyen/ma-thoi-den/

Chuông Gió

Tác giả: Vĩ Ngư

Bạn đã đọc truyện ma kinh dị “Chuông Gió” hay chưa? Vì dưới ngòi bút của tác giả Vĩ Ngư không khí trở nên ma mị hơn, có cái gì đó mang theo sự dụ hoặc và ghê rợn đến kinh người; câu truyện ma bí ẩn được vẽ lên bằng chính ngòi bút đầy cá tính cùng với sự hiểu biết, trải nghiệm thực tế của tác giả, đáng đọc, đáng xem.

Đọc ngay tại: https://congtruyen.org/truyen/chuong-gio/

Minh Hôn Cái Đầu Anh Á

Tác giả: Mị Tinh Nhân

Minh Hôn Cái Đầu Anh Á là truyện ngôn tình mang hơi hướm truyện ma, nói về một cô gái tham gia tang lễ dẫn đến bi kịch. Nam chính là người bị bệnh thần kinh cố chấp, thỉnh thoảng mới phát bệnh một chút. Minh Hôn được xem là tục lệ mà trai gái kết hôn sau khi chết, đó là một tục lệ dựa trên cơ sở tin vào sự tồn tại của thế giới bên kia.

Đọc ngay: https://congtruyen.org/truyen/minh-hon-cai-dau-anh-a/

[AdSense-A]

Lăng Độ Vũ

Tác giả: Huỳnh Dị

Tình trạng: Hoàn Thành

Đọc truyện Lăng Độ Vũ  bạn sẽ cảm nhận và hiểu rõ những điều này hơn nữa, đọc truyện ma hay này là sự kết hợp hoàn hảo giữa truyện ma và truyện trinh thám, một truyện đáng để theo dõi.

Link đọc ngay: https://congtruyen.org/truyen/lang-do-vu/

Ngoài ra bạn có thể đọc thêm Blood X Blood hay Ngục Quỷ cũng rất là thú vị, hấp dẫn, nghẹt thở đặc biệt là sợ hãi, rùng rợn. Thử đi mọi người nhé!