Tổng hợp các truyện sắc hiệp xuyên không đáng đọc nhất năm 2019

Nếu bạn chưa biết có những truyện sắc hiệp xuyên không nào hay và đáng đọc nhất trong năm 2019 thì hãy để chúng mình tổng hợp cho nhé.

Cuộc Sống Mới Hạnh Phúc Của Chu Tiểu Vân

Tổng hợp các truyện sắc hiệp xuyên không đáng đọc nhất năm 2019 1

Bỏ học sớm, yêu sớm, kết hôn, sinh con sớm, khó khăn chồng chất khiến Chu Tiểu Vân cãi vã với chồng, rồi bị tai nạn. Linh hồn cô một lần nữa quay về năm 6 tuổi. Và cuộc sống của cô sẽ thế nào? Mời các bạn cùng đọc ngay.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/cuoc-song-moi-hanh-phuc-cua-chu-tieu-van/

Khi Phụ Nữ Xuyên Đến Thế Giới Thú Nam

Tác giả Tư Đồ Yêu Yêu đã gửi đến bạn đọc một truyện ngôn tình sắc xuyên không khá thú vị, không phải quá nhiều tình tiết rắc rối đòi hỏi phải suy nghĩ nhiều, cũng không phải quá lâm ly bi đát. Truyện Khi Phụ Nữ Xuyên Đến Thế Giới Thú Nam được xây dựng với chủ đề trạch đấu cung đình quen thuộc nhưng không hề đi vào lối mòn. Truyện mới mẻ trong lối viết văn, cách tạo tình huống và dẫn dắt câu chuyện, nhiều khi tưởng như mọi thứ sẽ đi vào ngõ cụt nhưng vẫn diễn tiến đầy bất ngờ.

Link đọc ngay: https://congtruyen.org/truyen/khi-phu-nu-xuyen-den-the-gioi-thu-nam/

Bán Kiếp Tiểu Tiên

Đọc qua truyện sắc kết hợp xuyên không này cực kỳ hài hước và cuốn hút đấy. Mọi người cứ thử đọc rồi cho ý kiến ở bên dưới ha.

“Mấy ngày nay ở Tống gia từ phủ trên đến làng dưới đều đồn đại rằng trong nhà đó có ma, mời bao vị pháp sư về cùng không hiệu quả, chủ tớ đều ăn ngủ không yên, có người còn tường tận thấy nữa. Đâu có ai biết rằng cái bóng trắng đang sợ đó là của Tề Hoan – nhân vạt nữ chính trong truyện Bán Kiếp Tiểu Tiên.
Nàng cứ nhiên xuyên qua đến chốn này, ngay trong cái nhà kho chứa củi cũ kỹ, quần áo cũng không có, chỉ có tấm khăn trắng phủ lên. Số nàng cùng thật lắm long đong, nhưng may vận phước lại được một lão đạo sĩ cao siêu, nổi tiếng nhận làm đồ đệ, tu được đại đạo tối cao. Hơn nữa còn bắt được một con hồ ly làm sủng vật, quyến rũ ma vương làm lão công. Nàng vẫn cho rằng tu tiên không đáng sợ, chỉ sợ là không có văn hóa, con đường thành tiên dài đằng đẵng, chỉ có bản thân tự tìm được đường phù hợp mới thành công là sai, cần phải tự nỗ lực và chiếm lĩnh”.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/ban-kiep-tieu-tien/

Quốc Sắc Sinh Kiêu

Một truyện thuộc thể loại Xuyên Không – Lịch Sử của Sa Mạc, là tác giả có nhiều tác phẩm cực kỳ đặc sắc trong thể loại này qua nhiều tác phẩm, trong đó nổi trội nhất là Quyền Thần đã ra Full. Chắc chắc Quốc Sắc Sinh Kiêu sẽ không làm bạn đọc thất vọng đối với những ai yêu thích thể loại xuyên không, lịch sử, và cả phần sắc nữa.

Tổng hợp các truyện sắc hiệp xuyên không đáng đọc nhất năm 2019 2

“Lục Long tụ binh, Bồ Tát mở cửa! Một bẫy rập quỷ dị lớn động trời, trong cục có cục, trong kế có kế, chân thật và giả dối, ai là người trong kế, ai là kẻ sắp đặt? Sau sấm ngôn tám chữ kia, chuyện cũ phủ đầy bụi lại che giấu cái gì? Là sói tuần thiên hạ, hay là cáo giảo hoạt giấu diếm thế gian? Từng khúc hát ca ngợi tráng sĩ chưa xong, từng chiếc màn đã vén lên lộ bóng giai nhân”

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/quoc-sac-sinh-kieu/

Thánh Nữ Tu Đạo Viện

“Ta thích xem tình sắc tiểu thuyết…” Ngã Nhĩ Hoa nằm ở trên giường tâm lý nghĩ tới, thở hồng hộc gia tăng bắt tay vào làm thượng địa động tác, ý nghĩ nguyên nhân hưng phấn mà dần dần lâm vào mê mang, tay trái vẫn cầm chặt quyển sách trong tay, hai tròng mắt nhìn chằm chằm chữ trên sách không rời. Cũng lớn như vậy rồi, một người bạn gái cũng không tiếp xúc qua, túi tiền trong cũng không có bao nhiêu tiền, trừ… xem tình sắc tiểu thuyết thẩm du ra, còn có biện pháp nào có thể giải quyết tham sắc dục đây?

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/thanh-nu-tu-dao-vien/

Hệ Thống Liệp Diễm

Ở thế giới hiện đại không thiếu những tên xử nam và Long Ngạo là một trong những xử nam điển hình.Trong một lần hắn dùng tay để giải quyết nhu cầu sinh lý của cơ thể thì lăn đùng ra chết. Sau khi tỉnh lại, Long Ngạo phát hiện ra mình đang ở một thế giới xa lạ và kèm theo đó là hệ thống liệp diễm đi cùng….Long Ngạo mang trong mình hệ thống liền truy cầu mỹ nữ của thế giới này.Tôn chỉ của hắn là: Gặp gái không buông tha.Cho dù cô gái đấy là hoa đã có chủ.Từ trẻ đến mỹ phụ.Từ mẹ nuôi đến dìChỉ cần xinh đẹp là được.Bởi vì ta có hệ thống mà..

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/he-thong-liep-diem/

Xuyên Không Ỷ Thiên

Vừa chứa yếu tố ngôn tình đặc biệt là sắc hiệp xuyên không, hãy dõi theo câu chuyện của nhân vật chính xem thế nào nhé.

Tổng hợp các truyện sắc hiệp xuyên không đáng đọc nhất năm 2019 3

“Trương Siêu Quần là một đặc công, hắn đang thực hiện nhiệm vụ theo dõi bảo vật quốc gia bị kẻ trộm lấy đi thì bất ngờ gặp sự cố xuyên không đến thế giới Ỷ Thiên.
Ở đây hắn sẽ làm thế nào để tiếp tục tồn tại?”

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/xuyen-khong-y-thien/

[AdSense-A]

Thú Nô

Truyện sắc hiệp xuyên không đã full “Thú Nô” nói về một tiểu thụ xuyên không vốn thích thú giao. Đọc qua cũng biết đây là thể loại đam mỹ rồi.
Quá trình cưa cẫm và cuộc chiến giành vợ một mất một còn của ngựa một sừng ưu mỹ, thanh cao và rồng xương khô tuấn tú hùng mạnh bá chủ một phương.
” An… dy… Hahh…”
Phong Tình kích động hô la, ôm đại hắc cẩu trên người, hưởng thụ thú tính của nó.
Andy là sủng vật hắn mua về hai năm trước, lúc ở chợ sủng vật liếc nhìn liền thích nó, mao phát mềm mại màu đen tinh khiết không một sợi hỗn tạp, thân thể cao lớn, ánh mắt hung tàn, bất đồng với những sủng vật cẩu ôn thuần khác, nghe nói nó từng được mua qua mấy lần, do cắn thương chủ nhân, lại bị trả lại đây, hiện tại cũng chưa có người dám chạm vào nó, Phong Tình không ngại, lúc trước liền mua, hắn không thích sủng vật cẩu ôn thuần, hắn yêu thứ gì đó có thú tính.

” Ahha… Andy…”

Link đọc ngay: https://congtruyen.org/truyen/thu-no/

Ma Đô

Là con người bình thường có cuộc sống đơn giản nhưng lại vô tình bị xuyên không, cừ tưởng như người ta xuyên không thì sẽ đến thời cổ đại nhưng nàng lại xuyên không đến không gian nhân thú.
Tại đây mọi việc quá xa lạ với nàng, chỉ có thú và yêu biến nàng thành cổ máy sinh sản, liệu nàng sẽ sống như thế nào ở không gian này.

Truyện đã hoàn thành nên bạn tha hồ mà nghiền nha!

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/ma-do/

Tiểu Tứ, Tiến Công Đi

Bạn nên cân nhắc trước khi đọc truyện sắc hiệp này. Hay thì có hay nhưng cũng khá mặn mòi đấy.

Tổng hợp các truyện sắc hiệp xuyên không đáng đọc nhất năm 2019 4

“Một cô gái tâm cơ thâm trầm, máu lạnh vô tình.
Một cô gái có thể diễn thuần thục mọi loại “kịch”.
Một cô gái hội tụ đủ tất cả đặc điểm của nữ chính nữ phụ, từ nhu nhược yếu đuối, quyến rũ yểu điệu, đến lòng dạ đen tối…
Một ngày nọ, cô ta bị hệ thống “Vợ cả báo thù số 101” bắt làm tù binh.
Rồi từ đó xảy ra hàng loạt các tình tiết máu chó, giật gân, mây đen đầy đầu. “

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/tieu-tu-tien-cong-di/

Mị Nhục Sinh Hương

Làm một nữ phụ trong tiểu thuyết thịt văn, trong lòng Cố Minh Nguyệt thực sự rất nghẹn. Nàng vậy mà lại bị một đóa tiểu bạch hoa giả tạo, không xinh đẹp bằng nàng, không có dáng vẻ yêu nhiêu như nàng, không có tài hoa, thân phận địa vị không cao, cũng không trung trinh như nàng cướp mất vị hôn phu, buộc nàng phải hạ đường, sau cùng còn bị làm bia đỡ đạn mà chết!

Đây có thể xem như là truyện tiểu thuyết H văn của một nữ phụ pháo hôi, câu chuyện về Ngọc Hoa quận chúa xinh đẹp khuynh quốc khuynh thành, ngôn hành đoan tĩnh nhàn thục, có thể xem là quý nữ điển hình, liên tiếp vứt bỏ tiết tháo để hoàn thành nhiệm vụ.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/mi-nhuc-sinh-huong/

Bị Chồng Ruồng Bỏ Cũng Tiêu Dao

Tiếp theo đây là tác phẩm đáng đọc trong danh sách truyện sắc hiệp xuyên không hay đậm chất nữ cường mà chúng tôi muốn giới thiệu đến độc giả.

Tổng hợp các truyện sắc hiệp xuyên không đáng đọc nhất năm 2019 5

“Chưa bái đường thì dĩ nhiên hưu thư cũng thể không thể viết nha” giọng nói băng lãnh không chút tình ý vang lên. Trong ngày đại hôn của mình nàng lại bị từ hôn.
Nước mắt rơi như châu sa, gương mặt đáng yêu tràn đẩy vẻ thương tâm: “Tướng công người thật sự muốn ta sao?”. Đáp lại dáng vẻ đau lòng của nàng là cái nhìn cao ngạo, vẻ trào phúng chán ghét tới cực điểm của hắn.
Nhưng hắn không biết rằng, sau khi hắn xoay người rời đi, gương mặt nàng lại xuất hiện nụ cười như gió xuân.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/bi-chong-ruong-bo-cung-tieu-dao/

Trên đây là tổng hợp các truyện sắc hiệp xuyên không đáng đọc nhất năm 2019 cho bạn tham khảo. Đừng quên đọc xong rồi thì review với chúng tôi nhé.