Tổng hợp 50 game Android hay nhất 2015 (phần 2)

Tiếp theo phần 1 của loạt bài Tổng hợp 50 game Android hay nhất 2015, dưới đây Game Plants Vs Zombies sẽ giới thiệu tới bạn 5 gMO tiếp theo từng làm mưa làm gió trên khắp các dien dan game thủ.

6. Prune

Lướt qua gian hàng trù phú của Play Store, bạn khó có thể tìm thấy một tựa game Android hay miễn phí nào mang trong mình nét văn hóa được tô điểm rõ nét như trong Prune. Prune có một gameplay khác hoàn toàn với những trò chơi mà bạn đã từng chơi. Bắt đầu từ việc gieo trồng và nuôi nấng một hạt giống, trò chơi cho phép bạn tạo hình và biến đổi thân cây của bạn một cách rất đa dạng.

tong-hop-50-game-android-hay-nhat-2015-phan-2-1

Prune là một tựa game giải trí khá đơn giản nhưng mang tính cách điệu rất cao, và nó xứng đáng góp mặt trong danh sách những game hay nhất 2015.

>>> Link tải Prune cho Android: http://goo.gl/y25gw8

Tải miễn phí các tựa game mobile khác tại kho tải lớn nhất Việt Nam theo đường dẫn: http://goo.gl/2FIyY8

Tham gia cộng đồng Prune Việt Nam tại: https://onclan.com/game/prune

Đọc thêm nhiều tin tức hot về Prune tại đây: http://gamehub.vn/tags/prune/

Trailer game Prune

7. Monument Valley

Để diễn tả về tựa game giải đố này thì có lẽ ngoài 2 từ “tuyệt vời” ra thì chẳng còn từ nào có thể miêu tả nổi. Tựa game offline Monument Valley được dựa theo những hình khối nghệ thuật sáng tạo bởi nghệ sĩ M. C. Escher, với một bản đồ đầy màu sắc được dựa theo những nguyên lí của tự nhiên. Bạn đi trên những bức tường, và trên bức tường này bạn có thể xoay chúng, thay đổi hình dạng, làm bất cứ điều gì bạn có thể nghĩ ra để giúp cô bé đi tiếp.

tong-hop-50-game-android-hay-nhat-2015-phan-2-2

Monument Valley có khoảng 10 màn chơi, trong đó là những phần chơi nhỏ trong mỗi màn mang đến cho bạn một thế giới huyền ảo cực kì thú vị. Bạn đọc quan tâm có thể tải về tựa game Android hay này theo đường dẫn dưới đây nhé:

>>> Link tải Monument Valley cho Android: http://goo.gl/tc2GND

Tham gia cộng đồng Monument Valley Việt Nam tại: https://onclan.com/game/monument-valley

Đọc thêm nhiều tin tức hot về Monument Valley tại đây: http://gamehub.vn/tags/monument+valley/

Trailer game Monument Valley

Có thể bạn sẽ thích: Tổng hợp 50 game Android hay nhất 2015 (phần 1)

8. PewPew

Nhà phát triền gọi PewPew là một tựa game bắn súng nhiều người chơi, với mô tả nó như một “Geometry Wars clone” (giả lập của một cuộc chiến địa lí).

tong-hop-50-game-android-hay-nhat-2015-phan-2-3

Cho dù nguồn gốc của nó có bắt đầu từ đâu, thì đây vẫn xứng đáng là một game chiến thuật theo dòng bắn súng thực sự tuyệt vời với những chế độ trò chơi kỳ lạ và với sự tương tác cao trên các thiết bị cảm ứng.

>>> Link tải PewPew cho Android: http://goo.gl/7VGXYR

Tham gia cộng đồng PewPew Việt Nam tại: https://onclan.com/game/pewpew

Đọc thêm nhiều tin tức hot về PewPew tại đây: http://gamehub.vn/tags/pewpew/

9. Modern Combat 5: Blackout

Một trong những game Android hay nhất 2015 tiếp theo mà Game Plant vs Zombie muốn giới thiệu tới bạn đọc là Modern Combat 5: Blackout. Với việc chào sân thế giới ảo năm ngoái, trở thành một trong những đại diện của thể loại game FPS hiếm hoi thực sự được đầu tư và thành công trên Mobile. Mang lối chơi bắn súng hấp dẫn đầy kịch tính, trên hết là nền đồ họa vượt đỉnh, tựa game mobile Modern Combat 5 tới nay vẫn nắm trong tay một số lượng lớn lượng fan cuồng nhiệt.

tong-hop-50-game-android-hay-nhat-2015-phan-2-4

>>> Link tải Modern Combat 5: Blackout cho Android: https://goo.gl/MyVmMg

Tham gia cộng đồng Modern Combat 5: Blackout Việt Nam tại: https://onclan.com/game/modern-combat-5-blackout

Đọc thêm nhiều tin tức hot về Modern Combat 5: Blackout tại đây: http://gamehub.vn/tags/modern+combat+5/

Trailer game Modern Combat 5: Blackout

10. Hearthstone: Heroes of Warcraft

Là một đại diện tới từ dòng game thẻ bài, Hearthstone chắc sẽ khiến nghiện ngay từ lần đầu tiên thử. Mỗi một thẻ bài trong game được lấy từ thế giới của World of Warcraft, Hearthstone cho phép bạn tạo nên một đội quân gồm những thẻ bài ma thuật để chiến đấu với bạn bè của mình.

tong-hop-50-game-android-hay-nhat-2015-phan-2-5

Đây là một gMO có lối chơi phức tạp bậc nhất và yêu cầu khả năng tính toán của người chơi. Nhưng với những thành tựu mà nó đạt được, bạn hẳn sẽ không hối tiếc khi trở thành một game thủ của Heathstone.

>>> Link tải Hearthstone cho Android: http://goo.gl/bWG3NE

Tham gia cộng đồng Hearthstone Việt Nam tại: https://onclan.com/game/hearthstone-heroes-of-warcraft

Đọc thêm nhiều tin tức hot về Hearthstone tại đây: http://gamehub.vn/tags/hearthstone/

Trailer game Hearthstone

Hy vọng với 5 tựa game của phần 2 series bài game Android hay nhất trong năm 2015 trên đây sẽ mang đến cho bạn những lựa chọn thực tuyệt vời và ưng ý. Chúc bạn có những trải nghiệm vui vẻ cùng các tựa game kinh dị hay game zombie,… được chia sẻ trên page.