Tổng hợp 50 game Android hay nhất 2015 (phần 1)

Tổng hợp những tựa game Android hay nhất năm 2015 được các trang công nghệ và tạp chí game bình chọn. Bạn đọc cùng Game Plant vs Zombie điểm qua từng cái tên và nhanh tay tai game Android ưng ý về luôn và ngay nhé.

1. Lara Croft: Relic Run

Dù tựa đề không phải là “Tomb Raider” nhưng điều đó không có nghĩa rằng đây là một game không đáng để trải nghiệm. Có lối chơi tương đồng với người anh em Temple Run, Lara Croft: Relic Run đã biến cuộc phiêu lưu của Lara thành một hành trình bất tận.

tong-hop-50-game-android-hay-nhat-2015-phan-1-1

Bạn có thể bắt gặp hàng tá những tựa game thuộc thể loại enless-run trên kho game Android hay của Google Play, nhưng dám chắc rằng không có tựa game nào có những pha hành động đậm chất Tomb Raider mà Lara Croft: Relic Run làm được. Cô ấy có thể sử dụng súng, chạy qua những tường thành và đối đầu với khủng long bạo chúa…Giới thiệu như vậy liệu đã đủ chưa nhỉ?

>>> Link tải Lara Croft: Relic Run cho Android: http://goo.gl/S4PpTz

Tải miễn phí các tựa game mobile khác tại kho tải lớn nhất Việt Nam theo đường dẫn: http://goo.gl/2FIyY8

Tham gia cộng đồng Lara Croft: Relic Run Việt Nam tại: https://onclan.com/game/lara-croft-relic-run

Đọc thêm nhiều tin tức hot về Lara Croft: Relic Run tại đây: http://gamehub.vn/tags/lara+croft%3A+relic+run/

Trailer game Lara Croft: Relic Run

2. ALONE…

Những người chơi Canabalt thường không biết tựa game đang nói về cái gì bởi vì tốc độ của game quá nhanh. Canabalt yêu cầu sự nhanh nhẹn và tốc độ, và đến với ALONE… bạn sẽ được đưa đến một lối chơi tương đồng nhưng lại có những cải tiến đặc biệt.

Thay vì bay nhảy giữa những tòa nhà, tựa game Android hay ALONE… đưa bạn vào không gian của những hang động, mỏm đá gai góc, đầy rẫy nguy hiểm. Tựa game chiến thuật giải trí đặc biệt ở chỗ, khi tàu vũ trụ của bạn gần hết năng lượng và lớp bảo vệ bên ngoài cũng biến mất, tốc độ của bạn sẽ bị giảm đi chậm dần, lúc này cố gắng đừng để bị va đập, nếu không bạn sẽ được chứng kiến vụ nổ vũ trụ trên chính smartphone của mình.

>>> Link tải ALONE… cho Android: http://goo.gl/oJfosV

Trailer game ALONE…

3. Framed

Từ góc độ của một nhà phát triển, những trải nghiệm trên màn hình cảm ứng mang lại rất nhiều sự khác biệt, đặc biệt là trong những game tích hợp những nút điều khiển ảo. Việc tìm tòi những phong cách điều khiển trên màn hình cảm ứng là một điều rất thú vị và đòi hỏi sự sáng tạo từ phía nhà phát triển.

tong-hop-50-game-android-hay-nhat-2015-phan-1-2

Framed chính là một tựa game Android hay miễn phí như thế. Một trò chơi với gameplay cực kì sáng tạo với việc đưa bạn vào một cuốn truyện tranh và bạn phải sắp xếp khung hình sao cho nhân vật của bạn giải quyết được tình huống đang xảy ra. Bạn sẽ vào vai một điệp viên chạy trốn khỏi những tên “cớm”. Những tấm hình chuyển cảnh có thể được kéo, thả, xoay…để giúp anh chàng điệp viên kia chạy trốn thành công. Bạn là một người ưa thích sự sáng tạo? Framed là tựa game cực kì đáng giá dành cho bạn.

>>> Link tải Framed cho Android: http://goo.gl/LvNRMG

Tham gia cộng đồng Framed Việt Nam tại: https://onclan.com/game/framed

Đọc thêm nhiều tin tức hot về Framed tại đây: http://gamehub.vn/tags/framed/

Trailer game Framed

4. Angry Birds Space

Nhà phát triển Rovio đã tạo ra một trong những tuyện phẩm hay nhất của dòng game Angry Bird, lần này, không gian vũ trụ là một thế giới mà Rovio mang đến cho người chơi. Một lối chơi mới, không gian mới, hệ thống nâng cấp level được sửa đổi và những câu đố trở nên khó nhằn hơn, tất cả đã tạo nên game Android hay nhất Angry Bird Space.

tong-hop-50-game-android-hay-nhat-2015-phan-1-3

>>> Link tải Angry Bird Space cho Android: https://goo.gl/jcHeAe

Tham gia cộng đồng Angry Bird Space Việt Nam tại: https://onclan.com/game/angry-birds-space

Trailer game Angry Bird Space

5. Badland

Nhịp game chậm và tạo ra một chút “tĩnh”, Badland mang đến một thế giới bí ẩn, có một chút gì đó tối tâm và trong thế giới ấy, bạn sẽ phải điều khiển một thứ gọi là… blob.Con blob của bạn có thể bé hơn hoặc nhỏ hơn, nhưng chắc chắn rằng nó là kẻ bị cô lập giữa hàng loạt những bản sao khác trong một thế giới tràn đầy những điều giống nhau. Lối chơi của game có thể nói là rất thú vị, tốt hơn hết, bạn hãy tự mình thử một lần.

tong-hop-50-game-android-hay-nhat-2015-phan-1-4

>>> Link tải Badland cho Android: http://goo.gl/idN3FH

Tham gia cộng đồng Badland Việt Nam tại: https://onclan.com/game/badland

Đọc thêm nhiều tin tức hot về Badland tại đây: http://gamehub.vn/tags/badland/

Trailer game Badland

Hy vọng với phần 1 của list 50 game Android hay nhất 2015 trên đây sẽ phần nào mang đến cho bạn đọc những sự lựa chọn thú vị. Chúc bạn chơi game vui vẻ và có những trải nghiệm tuyệt vời trên page.

Ps: Đừng quên like nếu thấy bài viết hữu ích nha bạn.