5 phiên bản game “Đuổi hình bắt chữ” được yêu thích nhất

Là một gameshow nổi tiếng với lối dẫn hài hước, dí dỏm của danh hài Xuân Bắc; Đuổi hình bắt chữ đã và đang trở thành game giải đố được nhiều người ưa thích. Cùng chúng tôi điểm qua 5 phiên bản game “Đuổi hình bắt chữ” được yêu thích nhất hiện nay nhé!

Với giao diện đẹp mắt, các câu đố mang tính trí tuệ, giải trí, hài hước, game bắt chữ đã tạo nên một cơn sốt và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Khi chơi game, mọi người còn có thể chia sẻ cảm xúc hay các câu đố lên mạng xã hội để nhờ sự trợ giúp của bạn bè.

1. Bắt Chữ – Đuổi Hình Bắt Chữ

Cách thức chơi Bắt chữ khá đơn giản. Giống như trên truyền hình, dựa vào hình ảnh gợi ý đã cho, bạn sẽ liên tưởng đáp án. Bắt chữ tuy dễ mà khó, tuy khó mà dễ, bạn cần vận dụng vốn từ vựng phong phú về từ đồng nghĩa, từ Hán Việt, óc suy luận, phán đoán cũng như logic để liên kết lại với nhau. Bên cạnh gợi ý về hình ảnh, game còn gợi ý cho bạn các chữ cái có thể xuất hiện. Nếu như có thời gian chơi và không muốn mất điểm, bạn có thể lựa chọn phương án chia sẻ hình ảnh qua Facebook để nhận sự trợ giúp từ bạn bè cũng như cộng đồng chơi Bắt chữ.

Bắt Chữ - Đuổi Hình Bắt Chữ

Game “Bắt Chữ – Đuổi Hình Bắt Chữ”.

Bắt chữ không chỉ nổi tiếng là game trí tuệ về ngôn ngữ, hình ảnh mà còn tạo sự bất ngờ đáng ngạc nhiên cho người chơi bằng những sự liên quan đến… lạ, và có thể bạn sẽ “ngã ngửa” trước sự đơn giản cũng như hài hước của đáp án.

2. Đuổi Hình Pro

Một phiên bản cũng đang “làm mưa làm gió” trên các kho ứng dụng hiện nay là Đuổi hình Pro. Game này tạo cho người chơi có cảm giác như đang được tương tác với MC – diễn viên hài Xuân Bắc thông qua các hình ảnh ngộ nghĩnh. Chức năng nổi bật của game này là chế độ bật thời gian để thôi thúc người chơi tìm ra đáp án nhanh hơn.

Đuổi Hình Pro

Game “Đuổi Hình Pro”.

3. Đuổi Hình Bắt Chữ 2014

Với sự cải tiến và sáng tạo về giao diện, số lượng, nội dung câu hỏi, game này hướng tới tâm lý muốn đứng đầu của cộng đồng bằng cách cho ra đời bảng xếp hạng trực tuyến, giúp người chơi có thể so sánh điểm với những người chơi khác.
Đuổi Hình Bắt Chữ 2014

Game “Đuổi Hình Bắt Chữ 2014”.

4. #1 Cùng Bắt Chữ 2015

Một trong số những phiên bản Bắt chữ “gây nghiện” trong cộng đồng hiện nay là #1 Cùng bắt chữ 2015 với chức năng Thách đấu Online bên cạnh chế đô Luyện tập, chơi offline như các phiên bản khác. Với game này, bạn có thể trải nghiệm cùng bạn bè trên mạng, hỗ trợ đặt cược vui bằng thời gian, số câu hỏi và số điểm (Ryby). Số Ruby đặt cược dao động từ 20 – 500 Ruby cho 1 câu hỏi.

#1 Cùng bắt chữ 2015

Game “#1 Cùng bắt chữ 2015”.

Có thể #1 Cùng bắt chữ 2015 sẽ tạo nên 1 xu hướng chơi game bắt chữ thách đấu trong năm 2015, nhưng hiện tại mới chỉ có trên nền tảng Windows Phone.

5. Đuổi Hình Bắt Chữ Cùng Thổ 2017

Ứng dụng giải trí lấy ý tưởng từ chương trình truyền hình nổi tiếng “Đuổi hình bắt chữ” quen thuộc. Với kho dữ liệu câu hỏi đa dạng, phong phú, hấp dẫn, bắt mắt trên nhiều lĩnh vực, bên cạnh đó với cách chơi đơn giản, bạn chỉ cần nhập chữ dựa vào những khung hình gợi ý để đoán ra đáp án.

Đuổi hình bắt chữ cùng Thổ 2017

Game “Đuổi hình bắt chữ cùng Thổ 2017”

Các tính năng nổi bật:
– Các chơi đơn giản, dễ mà khó, khó mà vui, không hạn chế thời gian trả lời, không hạn chế số lần nhập sai.
– Ứng dụng hoàn toàn miễn phí, bạn sẽ kiếm được xu thông qua việc đoán đúng đáp án, dùng xu đó để sử dụng quyền trợ giúp, chúng tôi còn hỗ trợ kiếm xu nhanh thông qua cài đặt, chia sẻ các ứng dụng, hay đơn giản chỉ là xem video.
– Ứng dụng cũng sẽ tặng thêm xu với những người chơi xuất sắc vượt qua nhiều câu hỏi liên tiếp mà không cần sự trợ giúp. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể được vinh danh trong Leaderboard khi login Facebook.
– Kho câu hỏi liên tục được cập nhật và biên tập kỹ lưỡng.
– Chơi offline không cần kết nối Internet.

Trên đây là 5 phiên bản game “Đuổi hình bắt chữ” được yêu thích nhất trong cộng đồng Bắt chữ hiện nay. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!