Titanfall: Assault – Game chiến thuật độc đáo đã cập bến Android & iOS

Tân binh mới của thương hiệu đình đám Titanfall có tựa “Titanfall: Assault” – game mobile chiến thuật độc đáo của Nexon; đã chính thức cập bến Android & iOS.

Titanfall: Assault trình làng trên Android & iOS

Chỉ vài tháng sau khi nhà phát triển Particle City công bố việc khai tử game mobile Titanfall: Frontline thì mới đây thêm một tựa game nữa dựa trên thương hiệu Titanfall đình đám tiếp tục được trình làng. Tân binh mới có tên gọi là Titanfall: Assault và sẽ được đại gia Nexon đỡ đầu.

Titanfall: Assault - Game chiến thuật độc đáo đã cập bến Android & iOS (1)

Như các bạn đã biết, Titanfall là tựa game bắn súng được nhào nặn từ bàn tay của cha đẻ Modern Warfare thuộc dòng game bắn súng đình đám Call of Duty. Titanfall đã ra mắt trên hai nền tảng PC, Xbox One và nói không ngoa, sản phẩm đầu tay của Respawn Entertainment là một bom tấn đúng nghĩa, trở thành tựa game hành động FPS hay nhất năm 2014.

Với sự kết hợp lối chơi giữa thu thập thẻ bài và chiến trường thời gian thực quy mô hoành tráng dưới góc nhìn từ trên xuống, Titanfall: Assault hứa hẹn sẽ không đi vào vết xe đổ của đàn anh đi trước. Cũng giống như bản gốc trên PC, Titanfall: Assault sẽ cho người chơi điều khiển 25 chủng loại Titan khủng bố khác nhau cùng với vô số Phi công tinh nhuệ.

Titanfall: Assault - Game chiến thuật độc đáo đã cập bến Android & iOS (2)

Tham gia vào game, người chơi sẽ phải lựa chọn những đơn vị chiến đấu trước khi tham chiến trên chiến trường. Tập trung chủ yếu vào lối chơi PvP, Titanfall: Assault đòi hỏi người chơi phải vận dụng thật khéo léo sức mạnh những đơn vị chiến đấu mà mình có.

Titanfall: Assault - Game chiến thuật độc đáo đã cập bến Android & iOS (3)
Một điểm thú vị cần phải nói tới là thay vì phá hủy trụ địch như những sản phẩm cùng thể loại thì Titanfall: Assault lại yêu cầu bạn chiếm lấy những cứ điểm quan trọng. Để giành chiến thắng, người chơi cần phải chiếm thật nhiều cứ điểm, sau đó cố gắng phòng thủ và nhận điểm số theo thời gian. Ai đạt 100 điểm trước sẽ giành chiến thắng.

Titanfall: Assault - Game chiến thuật độc đáo đã cập bến Android & iOS (4)

Bên cạnh đó, Titanfall: Assault còn hỗ trợ cả tính năng Record và Broadcast giúp người chơi có thể chủ động “ghi lại” một đoạn gameplay bất kỳ để khoe thành tích với bạn bè, những người chơi khác.

Trailer Game

Hiện Nexon đã phát hành bản soft launch của trò chơi trên cả 2 kho ứng dụng Google Play và App Store ở một số khu vực nhất định. Tuy nhiên, game thủ Việt muốn chơi được cần phải “fake ip” hoặc tải trực tiếp file .apk về TẠI ĐÂY.

Nếu bạn là fan của tựa game đình đám này thì còn chần chừ gì nữa mà không tải về ngay để thưởng thức các chiến thuật độc đáo đi chứ! Chúc bạn chơi game vui vẻ!