Tin vui: Kiếm Đạo Phong Vân về VN với cái tên Kiếm Vũ Mobi

Kiếm Đạo Phong Vân đã được NPH Gamota mua thành công về Việt Nam. Trong nay mai sẽ sớm trình làng game Việt với cái tên đầy hoa mỹ: Kiếm Vũ Mobi.

Kiếm Vũ Mobi: đứa con được ưu ái tại Hàn Quốc

Kiếm Đạo Phong Vân – Kiếm Vũ Mobi là tựa game MMORPG đang rất được yêu thích tại thị trường game mobile Hàn Quốc và nhiều quốc gia khác. Điểm nổi bật của sản phẩm này chính là hệ thống chiến đấu đặc sắc, cho phép “khinh công chiến” và được giao dịch tự do, nhận vàng không khóa trong game.

tin-vui-kiem-dao-phong-van-ve-vn-voi-cai-ten-kiem-vu-mobi 1

Kiếm Vũ Mobi – tựa game MMORPG đang rất được yêu thích tại Hàn Quốc

Hơn thế nữa, Kiếm Vũ Mobi còn được xây dựng dựa trên cốt truyện độc đáo đã từng có trong webgame cùng tên kết hợp với một bộ phim nổi tiếng mang tên Kiếm Vũ Giang Hồ (Reign of Assassin). Chính vì vậy, đây hứa hẹn sẽ là lần đầu tiên game thủ được trải nghiệm một thế giới kiếm hiệp ấn tượng đến như thế.

tin-vui-kiem-dao-phong-van-ve-vn-voi-cai-ten-kiem-vu-mobi 2

Kiếm Vũ Mobi được xây dựng dựa trên cốt truyện độc đáo

Được biết, tại Hàn Quốc, Kiếm Vũ Mobi do PangGame phát hành và đã nhanh chóng trở thành Top Trend Game Mobile tại xứ sở Kim Chi. Sản phẩm đã ngay lập tức thu hút người chơi ngay từ cốt truyện kiếm hiệp đặc sắc cho đến nhiều tính năng nổi bật trong game như khinh công chiến, PK loạn đấu hay giao dịch tự do.
Tại sao game thủ phải chơi Kiếm Vũ Mobi một lần?

Về cơ bản, Kiếm Vũ Mobi được xây dựng trên nền tảng đồ họa 2D kết hợp với những gam màu sáng bắt mắt, tạo nên thế giới kiếm hiệp rất riêng trong game. Hiệu ứng đồ họa khi tung chiêu, ra đòn cũng được nhà sản xuất chăm chút kĩ càng, giúp người chơi cảm nhận rõ mỗi khi chiến đấu, hỗ trợ tối đa trong việc né đòn hay tung skill khi PK.

 tin-vui-kiem-dao-phong-van-ve-vn-voi-cai-ten-kiem-vu-mobi 3

Hiệu ứng đồ họa được chăm chút kĩ càng

Một điểm nổi bật trong game như đã nói ở trên đó chính là tính năng giao dịch trong game. Người chơi hoàn toàn có thể đánh quái, farm đồ hoặc kiếm nguyên liệu tại các phụ bản để mang đi “buôn bán”. Game thủ sẽ nhận được vàng không khóa mỗi khi món đồ được rao bán thành công, từ đó có thể sắm thêm những trang bị tốt hơn cho nhân vật của mình.

tin-vui-kiem-dao-phong-van-ve-vn-voi-cai-ten-kiem-vu-mobi 4

Tính năng giao dịch là điểm nổi bật trong Kiếm Vũ Mobi

Kiếm Vũ Mobi còn gây ấn tượng với hệ thống chiến đấu đa dạng với vô số tính năng cho phép người chơi khinh công chiến, 1vs1, 2vs2 hay loạn chiến nhiều người với nhau. Sau khi chiến đấu, bảng xếp hạng chính là nơi để người chơi thể hiện kĩ năng PK cũng như nhận được nhiều phần thưởng giá trị tương xứng với công sức và thời gian khổ luyện bỏ ra.

tin-vui-kiem-dao-phong-van-ve-vn-voi-cai-ten-kiem-vu-mobi 5

Kiếm Vũ Mobi sở hữu hệ thống chiến đấu đa dạng

Ngoài ra, game thủ khi trải nghiệm Kiếm Vũ Mobi chắc chắn sẽ bị choáng ngợp bởi vẻ đẹp huyền ảo từ trang phục, pháp khí, linh đồng, thú cưỡi trong game. Tất cả đều có thể được nâng cấp và thay đổi diện mạo tùy vào sở thích của bạn.

tin-vui-kiem-dao-phong-van-ve-vn-voi-cai-ten-kiem-vu-mobi 6

Kiếm Vũ Mobi – sản phẩm game chất lượng từ Hàn Quốc dự kiến ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2017

Kiếm Vũ Mobi hứa hẹn sẽ thổi bùng cơn sốt game nhập vai kiếm hiệp mới tại Việt Nam. Mọi thông tin sẽ được chúng tôi update sớm nhất nên các bạn theo dõi đầy đủ nhé.

>>> Fanpage: https://www.facebook.com/kiemvumobi

>>> Group: https://www.facebook.com/groups/kiemvumobi/