Tiêu diệt zombie với phong cách xếp hình mới cực độc

Chẳng có gì vui hơn việc chui trong chăn và chơi “xếp hình” vào những ngày mưa gió như này. Cùng xếp hình với tựa game mobile online phong cách mới Kill Me Again: Infectors nhé.

tieu-diet-zombie-voi-phong-cach-xep-hinh-moi-cuc-doc-1

Vài nét về Kill Me Again: Infectors

Theo như chúng tôi được biết, Kill Me Again: Infectors là sản phẩm mới nhất của NHN – nhà phát triển tới từ Hàn Quốc. Đây là một nhà phát triển game mobile cực kỳ uy tín khi trước đây đã từng cho ra mắt kha khá những tựa game giải trí hay như Crusaders Quest, Guardian Hunter, Battle for the Throne,…

Tham gia vào thế giới game zombie Kill Me Again: Infectors người chơi sẽ vào vai những người duy nhất tồn tại trên thế giới sau cuộc tấn công kinh hoàng của lũ binh đoàn thây ma. Nhiệm vụ duy nhất của người chơi trong game là giữ an toàn cho những người còn sống sót.

tieu-diet-zombie-voi-phong-cach-xep-hinh-moi-cuc-doc-2

Trong game, người chơi sẽ dần được khám phá các âm mưu và nguyên nhân đằng sau sự hủy hoại mà lũ zombie đã làm đối với cả thế giới. Nhưng điểm nhấn của gMO này nằm ở lối chơi của dòng game nhập vai kết hợp thể loại game giải đố, xếp hình cực độc đáo và mới lạ. Hơn nữa, người chơi có thể lựa chọn được một trong hai nhân vật để tham gia vào cuộc phiêu lưu là Woman Hit và Soldier Advanced.

Mặc dù mang lối đánh của game xếp hình tương đối lạ nhưng Kill Me Again: Infectors vẫn sẽ mang trong mình những đặc điểm chỉ thấy trong các game chiến thuật nhập vai như: tăng cấp, cường hóa, trang bị,…

tieu-diet-zombie-voi-phong-cach-xep-hinh-moi-cuc-doc-3

Càng thu hút người chơi hơn nữa, Kill Me Again: Infectors cho phép nhiều trận đấu diễn ra trong cùng một lượt và cung cấp cho người chơi những sự kết hợp, tương tác lẫn nhau trong khi chiến đấu.

Hiện tại, tựa game này mới chỉ được phát triển trên hệ điều hành Android, người dùng iOS muốn trải nghiệm có lẽ phải chờ đợi thêm một thời gian nữa. Dưới đây là link tải game hoàn toàn miễn phí, tải về ngay và từ từ trải nghiệm nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ.

Link tải Kill Me Again: Infectors  cho Android: http://goo.gl/ZEl0Fy

Tải miễn phí các tựa game mobile khác tại kho tải lớn nhất Việt Nam theo đường dẫn: http://goo.gl/2FIyY8

Đọc thêm nhiều tin tức hot về Kill Me Again: Infectors tại đây: http://gamehub.vn/tags/kill+me+again%3A+infectors/

Trailer game Kill Me Again: Infectors