Tiết lộ bạn trai của nữ diễn viên xinh đẹp Taew Natapohn (Thái Lan)

Nữ diễn viên xinh đẹp người Thái Taew Natapohn, không chỉ có tài năng diễn xuất mà cuộc sống của cô khá giản dị đặc biệt là người bạn trai ngoài ngành giải trí đã gắn bó từ rất lâu.

Taew Natapohn vừa học giỏi, xinh đẹp lại diễn xuất tốt

Được công chúng khắp Châu Á biết đến rộng rãi từ năm 17 tuổi trong một clip quảng cáo đóng cùng Lưu Diệc Phi, Taew Patapohndần khẳng định vị trí của mình với loạt phim đình đám như: “Ngọn lửa kiêu hãnh” (2011), “Kỹ sư Rachanon” (2013), “Ánh dương tình yêu” (2014), “Ngọn gió tình yêu” (2015), “Nữ thần rắn” (2016), “Chuyện tình bậc đế vương” (2017), “Một mảnh đất – một bầu trời” (2018), “Trò chơi tình ái” (2018…

Tiết lộ bạn trai của nữ diễn viên xinh đẹp Taew Natapohn (Thái Lan) 1 Tiết lộ bạn trai của nữ diễn viên xinh đẹp Taew Natapohn (Thái Lan) 2 Tiết lộ bạn trai của nữ diễn viên xinh đẹp Taew Natapohn (Thái Lan) 3

Là “con cưng” của đài CH3 Taew sở hữu lượng người hâm mộ khủng không chỉ bởi lối diễn xuất ấn tượng mà còn bởi ngoại hình xinh đẹp và đời tư đáng ngưỡng mộ.

Taew Natapohn là một cô gái đa tài, điều này không cần bàn cãi. Nữ diễn viên xinh đẹp là sinh viên xuất sắc của Trường đại học Chulalongkorn, cô tốt nghiệp với thành tích á khoa – Khoa Kiến trúc. Bên cạnh đó mỹ nhân còn là một tay trống thực thụ tại trường đại học.

Bên cạnh sự nghiệp phim ảnh thành công, trở thành cái tên bảo chứng rating cũng như phòng vé, Taew vô cùng đắt show sự kiện cũng như mẫu ảnh, quảng cáo. Ngoài ra, người đẹp còn kinh doanh thêm. Có thể nói, cô là một trong những diễn viên có thu nhập cao và gia tài khủng nhất.

Tuy đời sống sung túc, Taew luôn được biết đến là một trong những người đẹp có đời sống giản dị, hòa nhã. Cô nhận được vô số lời khen ngợi từ đội ngũ sản xuất, những người cộng sự, đối tác quảng cáo và bạn bè đồng nghiệp.

Trên trang cá nhân đang có 4, 7 triệu người theo dõi, “Nữ thần rắn” cũng thường xuyên cập nhật những hình ảnh đời thường của mình. Bên cạnh những shoot hình sự kiện đẹp lung linh, phần đa là loạt ảnh đời thường không son phấn.

Tiết lộ bạn trai của nữ diễn viên xinh đẹp Taew Natapohn (Thái Lan) 4 Tiết lộ bạn trai của nữ diễn viên xinh đẹp Taew Natapohn (Thái Lan) 5 Tiết lộ bạn trai của nữ diễn viên xinh đẹp Taew Natapohn (Thái Lan) 6

Tiết lộ bạn trai của nữ diễn viên xinh đẹp Taew Natapohn (Thái Lan) 7 Tiết lộ bạn trai của nữ diễn viên xinh đẹp Taew Natapohn (Thái Lan) 8 Tiết lộ bạn trai của nữ diễn viên xinh đẹp Taew Natapohn (Thái Lan) 9 Tiết lộ bạn trai của nữ diễn viên xinh đẹp Taew Natapohn (Thái Lan) 10 Tiết lộ bạn trai của nữ diễn viên xinh đẹp Taew Natapohn (Thái Lan) 11 Tiết lộ bạn trai của nữ diễn viên xinh đẹp Taew Natapohn (Thái Lan) 12 Tiết lộ bạn trai của nữ diễn viên xinh đẹp Taew Natapohn (Thái Lan) 13

Nhờ những đường nét ấn tượng trên gương mặt giúp Taew hoàn toàn có thể tự tin đăng những bức hình nhan sắc mộc 100% của mình lên mạng xã hội mà vẫn nhận được “cơn mưa lời khen”.

[AdSense-A]

Bạn trai của Taew Natapohn là Ton – một người ngoài ngành giải trí

Mộc mạc, giản đơn, Taew cũng không hay gây chú ý bằng chuyện đời tư. Tuy vậy mối tình hơn 10 năm gắn bó với người bạn trai tên Ton của cô cũng rất được gia đình và người hâm mộ ủng hộ. Sau hơn 1 thập kỷ, cặp đôi vẫn vô cùng mặn nồng. Ton chính là người luôn đứng sau ủng hộ người bạn gái bé nhỏ của mình trên mọi chặng đường.

Tiết lộ bạn trai của nữ diễn viên xinh đẹp Taew Natapohn (Thái Lan) 14 Tiết lộ bạn trai của nữ diễn viên xinh đẹp Taew Natapohn (Thái Lan) 15 Tiết lộ bạn trai của nữ diễn viên xinh đẹp Taew Natapohn (Thái Lan) 16

Hình ảnh mộc mạc nhưng vô cùng đáng yêu của Taew và bạn trai Ton.

Năm 2016, kỷ niệm 10 năm yêu đương, Taew đã từng chia sẻ khi được hỏi về chuyện kết hôn, cô cho biết: “Hiện tại chúng tôi chưa nghĩ đến chuyện kết hôn bởi cả hai vẫn còn nhiều điều để trải nghiệm. Bây giờ công việc là điều quan trọng nhất với tôi. Cả hai bên gia đình cũng đều đồng ý rằng chúng tôi còn rất trẻ cho việc kết hôn.

Tất nhiên tôi lo sợ mọi chuyện sẽ đổi thay, bởi cuộc sống luôn vận động hàng ngày dù bạn có kết hôn hay không. Hiện tại tôi hạnh phúc và tôi cảm thấy may mắn vì điều đó.

Hơn nữa anh ấy cũng chưa cầu hôn tôi. Nếu anh ấy ngỏ lời, tôi sẽ suy nghĩ về điều đó.”.

Tiết lộ bạn trai của nữ diễn viên xinh đẹp Taew Natapohn (Thái Lan) 17 Tiết lộ bạn trai của nữ diễn viên xinh đẹp Taew Natapohn (Thái Lan) 18 Tiết lộ bạn trai của nữ diễn viên xinh đẹp Taew Natapohn (Thái Lan) 19

Hóa ra bạn trai của Taew Natapohn lại điển trai thế này, đúng là khiến người khác phải ghen tỵ. Chúc mừng Taew, mong cô gái của chúng ta sẽ hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa nhé.