Tiên Kiếm Truyền Kỳ hé lộ landing và trailer hút hồn gamer Việt

Chính thức tung langding và trailer hứa hẹn ngày ra mắt không còn xa, từ game mobile tiên hiệp mới của VTC hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi khoảng thời gian cực vui.

Game tiên hiệp mở màn 2018 của VTC

Vừa qua, Tiên Kiếm Truyền Kỳ – sản phẩm mới nhất cập bến Việt Nam của NPH VTC Mobile dù mới hé lộ thông tin chưa nhiều đã thu hút được sự chú ý của cộng đồng game thủ. Được quảng bá là game mobile nhập vai tiên hiệp “mở bát” làng game Việt đầu năm 2018, cộng thêm tính năng ‘CÀY CHAY LÊN VIP” đầu tiên ở Việt Nam. Chỉ từng này thông tin thôi cũng khiến Tiên Kiếm Truyền Kỳ là sản phẩm sáng giá được chờ đợi.

tien-kiem-truyen-ky-lo-landing-va-trailer-hut-hon-gamer-viet-1

Ngay từ đầu, NPH VTC Mobile đã ấn định ra mắt tựa game tiên hiệp này ngay trong tháng 1/2018, việc này nhằm mục đích đem đến một tựa game thả ga cày tết, giết thời gian thú vị trong kỳ nghỉ tết Nguyên đán dài ngày sắp tới thay vì ngồi cày truyện ngôn tình hay chơi tôm bầu cua cá. Tuy nhiên, việc chưa tiết lộ rõ ngày giờ vẫn khiến hàng trăm nghìn game thủ thấp thỏm chờ đợi.

tien-kiem-truyen-ky-lo-landing-va-trailer-hut-hon-gamer-viet-2

Thú cưỡi đẹp mắt

Trong động thái mới nhất, VTC Mobile đã chính thức hé lộ trang Landing đẹp mắt và Trailer hút hồn game thủ của Tiên Kiếm Truyền Kỳ tại địa chỉ: tienkiem.vn. Đồng thời, theo nguồn tin chưa chính thức game sẽ tiến hành Open Beta vào 19/1 tới đây.

tien-kiem-truyen-ky-lo-landing-va-trailer-hut-hon-gamer-viet-3

Hình ảnh trang Landing

Nhìn tổng thể Landing Tiên Kiếm Truyền Kỳ dễ dàng thấy cách sắp đặt khá thoáng, màu xanh dương chủ đạo tạo cảm giác dịu nhẹ thơ mộng đúng chất tiên hiệp. Trên Landing hé lộ một số tính năng đặc sắc của game cũng như các môn phái phong phú, đủ để cho người chơi có cái nhìn cơ bản về sản phẩm trước khi được trải nghiệm chính thức.

[AdSense-A]

Hệ thống môn phái

Theo đó, Tiên Kiếm Truyền Kỳ sở hữu 4 môn phái bao gồm: Kiếm Tôn, Thiết Phiến, Tiên Cầm, Pháp Thần. Mỗi môn phái sở hữu vũ khí và kỹ năng riêng biệt. Game có hệ thống hoạt động phong phú thỏa sức cho các game thủ đam mê cày cuốc thể hiện tài năng: khai khoáng, công thành, hồn la điện, quốc gia chiến, thần ma, thủ vệ…

tien-kiem-truyen-ky-lo-landing-va-trailer-hut-hon-gamer-viet-4

Môn phái Thiết Phiến

Ngoài ra, Tiên Kiếm Truyền Kỳ còn sở hữu vô vàn tính năng đặc sắc khác như: PK tự do, giao dịch tự do, kết hôn – sinh con, thú cưỡi chất lừ…Với bộ cài cực nhẹ Tiên Kiếm Truyền Kỳ còn là game mobile duy nhất chơi được trên mọi cấu hình máy.

tien-kiem-truyen-ky-lo-landing-va-trailer-hut-hon-gamer-viet-5

Hoạt động thủ vệ

Có lẽ các game thủ hẳn đang rất háo hức chờ đợi ngày chính thức được “quẩy” Tiên Kiếm Truyền Kỳ. Chúng tôi sẽ sớm đưa thêm thông tin về sản phẩm này trong ngày gần nhất.

Trailer game Tiên Kiếm Truyền Kỳ

Landing: http://www.tienkiem.vn

Group: https://www.facebook.com/groups/tienkiemtruyenky.vn