Tiên Kiếm Kỳ Hiệp sẽ có thêm tính năng trồng trọt và chăn nuôi

Tin vui dành cho những ai đang mong ngóng gMO Tiên Kiếm Kỳ Hiệp ra mắt. Trò chơi không chỉ có tính năng của một game nhập vai mà còn thêm cả đặc tính của một game Nông trại nữa.

Trồng trọt và chăn nuôi trong Tiên Kiếm Kỳ Hiệp

Cộng đồng yêu thích game tiên hiệp đang mong ngóng Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota hơn bao giờ hết. Điều này có được một phần bởi nội dung bám sát nguyên tác “Tây Du Ký” nổi tiếng, phần còn lại bởi game tập trung rất nhiều vào yếu tố tương tác, PK và so tài giữa nhiều người chơi với nhau.

tien-kiem-ky-hiep-se-co-them-tinh-nang-trong-trot-va-chan-nuoi 1

Có thể Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota không phải là một tựa game MMORPG quá nổi bật, nhưng chắc chắn rằng đây là tựa game sở hữu nhiều tính năng độc đáo, mới lạ và ấn tượng nhất. Một trong số đó phải kể đến “Tiên Viên”, tính năng cho phép người chơi trồng trọt, chăn nuôi không khác gì… game nông trại.

tien-kiem-ky-hiep-se-co-them-tinh-nang-trong-trot-va-chan-nuoi 2

Game nông trại cho phép gieo mầm, trồng cây, thu hoạch thì Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota cũng vậy. Game nông trại có thể ấp trứng, nuôi Pet thì Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota cũng có thể làm điều đó. Và bạn sẽ được trải nghiệm tính năng thú vị này vào ngày 28/02 sắp tới.

tien-kiem-ky-hiep-se-co-them-tinh-nang-trong-trot-va-chan-nuoi 3

Tất nhiên, “nuôi trồng” trong game tiên hiệp không chỉ đơn thuần để giải trí, tính năng này còn giúp bạn tăng lực chiến của nhân vật, giúp kiếm đồ “ngon” hay có thể sở hữu được một “chú Pet” xịn trong game.

tien-kiem-ky-hiep-se-co-them-tinh-nang-trong-trot-va-chan-nuoi 4

Hơn thế nữa, “Tiên Viên” còn có tính năng nâng cấp, điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể biến “khu nuôi trồng” nhỏ xinh của mình thành một gia trang rộng lớn, tăng sản lượng nuôi trồng và nhận được nhiều lợi ích tuyệt vời hơn nữa.
PK ác liệt trong Tiên Kiếm Kỳ Hiệp

Bên cạnh các tính năng độc đáo, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota tập trung rất nhiều vào trải nghiệm PK giữa người chơi với nhau. Bằng chứng cho điều này chính là các đấu trường như liên server 1vs1; chiến trường 2vs2, Bang Chiến… đưa người chơi vào các cuộc chiến bất tận, để ai cũng được trải qua cảm giác cay đắng khi thất bại hay hồi hộp, vui sướng khi chiến thắng.

tien-kiem-ky-hiep-se-co-them-tinh-nang-trong-trot-va-chan-nuoi 5

Nếu các bạn chưa biết thì Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota là tựa game mobile tiên hiệp sẽ ra mắt vào ngày 28/02 sắp tới. Lấy bối cảnh, nội dung bám sát theo nguyên tác “Tây Du Ký”, đây hứa hẹn sẽ là tựa game mobile MMORPG nổi bật nhất trong thời gian tới. Game cho phép bạn lựa chọn 1 trong 2 nhân vật là Tiêu Dao và Huyền Nữ để nhập vai, tham gia vào hành trình thỉnh kinh, tiêu diệt ma giáo đầy hấp dẫn và li kì.

 tien-kiem-ky-hiep-se-co-them-tinh-nang-trong-trot-va-chan-nuoi 6

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp của NPH Gamota chắc chắn sẽ làm một bình rượu thơm lừng chứa đựng những tính năng nổi bật và hấp dẫn mà bạn đang mong đợi.

>>> Tham khảo thêm tại Landing page: http://tienhiep.gamota.com/

>>> Fanpage: https://www.facebook.com/tienkiem.mobi