Thực vật mới màn Miền Tây hoang dã | Plants vs zombies 2

Tiếp theo series bài giới thiệu các loài thực vật mới trong game zombie hay nhất mọi thời đại Plants vs Zombies 2. Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới bạn đọc những loài thực vật màn miền tây hoang dã (Wild West)

Thực vật mới màn Miền Tây hoang Dã | Plants vs zombies 2 ảnh 1

Có thể bạn quan tâm:

Thực vật mới màn cướp biển | Plants vs zombies 2

Thực vật mới màn Ai Cập | Plants vs zombies 2

Lightning Reed

Thực vật mới màn Miền Tây hoang Dã | Plants vs zombies 2 ảnh 2

Được mua với giá 125 mặt trời, loài cỏ điện này sẽ tấn công lại lũ zombie bằng cách bắn những tia sét và nhanh chóng hạ gục chúng. Được một số gamer coi là thứ vũ khí chuyên dùng để đối phó với lũ Zombie Chicken. Tuy nhiên bạn sẽ không thể lường trước và thao túng việc Lightning Reed tấn công zombie nào. chúng sẽ tạo ra đám mây tích điện, làm giật điện 1 vài con Zombie ngẫu nhiên trên sân.

Chili Bean

Thực vật mới màn Miền Tây hoang Dã | Plants vs zombies 2 ảnh 3

Với giá hạt dẻ hơn nhiều so với Lightning Reed, Chili Bean chỉ tiêu tốn của bạn 50 mặt trời. Nguyên lý chiến đấu cảu Chili Bean là loài thực vật này sẽ bắn và xì hơi cay vào tên zombie nào anh dũng đến gần, nếu không đủ “sức đề kháng” thì tên zombie xấu số này sẽ ngay lập tức lăn đùng ra chết. Ngoài ra gamer khá ưa thích loài thực vật này bởi khi dùng nó sẽ phân thân ra thành 3 quả đậu, gia tăng cơ hội chiến đấu và sức mạnh phòng vệ của bạn.

Pea Pod

Thực vật mới màn Miền Tây hoang Dã | Plants vs zombies 2 ảnh 4

Loại đậu 5 đầu uy lực mang 5 nòng súng đầy uy vũ này sẽ tiêu tốn của bạn 125 mặt trời để có thể sở hữu. Pea Pod tỏ ra thực sự hữu ích và không phí phạm của bạn chừng ấy mặt trời. Khi lũ zombie xuất hiện, Ped Pod sẽ ngay lập tức phát huy thế mạnh của mình, 5 chiếc nòng súng sẽ xoay tròn và nhả đạn liên tục thách thức mọi đợt tấn công của lũ zombie đối diện. Sau khi dùng kèm với Plant Food thì Pea Pod sẽ bắn 5 đạn đậu khổng lồ với sức mạnh kinh người.

Chúc bạn thành công trong cuông cuộc chiến đấu với lũ thây ma dù trong game mobile Plant Vs Zombie dù là phiên bản 1 hay 2 nhé.

Tải Plants Vs Zombie 2 cho iOS

Tải Plants Vs Zombie 2 cho Android