Thực vật mới màn cướp biển | Plants vs zombies 2

Tiếp theo series bài giới thiệu các loài thực vật mới trong game zombie hay nhất mọi thời đại Plants vs Zombies 2. Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới bạn đọc những loài thực vật trong Màn Cướp biển (Pirate Seas).

Thực vật mới màn cướp biển | Plants vs zombies 2

Tựa game đến từ nhà sản xuất game nổi tiếng Popcap, lối chơi trong game zombie hay nhất Plants vs Zombies đã chinh phục được hàng triệu triệu người chơi ở các độ tuổi khác nhau trên toàn thế giới. Càng vui nhộn và hấp dẫn hơn nữa khi những con zombie từ xưa xửa xừa xưa quay về và cùng âm mưu chiếm lấy ngôi nhà của bạn. Phải làm sao để phá tan âm mưu và đẩy lùi lũ thây ma kinh dị này.

Với sự giúp đỡ của những thực vật đột biến và cũng căm ghét lũ zombie không kém gì bạn. Mỗi thực vật sẽ phát huy tối đa khả năng của mình đối với những màn chơi và zombie khác nhau. Cùng khám phá xem màn chơi Cướp biển thì nên trồng thực vật gì nhỉ?

Spring Bean

Thực vật mới màn cướp biển | Plants vs zombies 2 - ảnh 1

Loại thực vật đặc biệt này cho phép bạn mua về với giá chỉ 50 mặt trời. Spring Bean sẽ khiến zombie bật trở lại 1 ô và “đứng hình” trên sân 1 lát, cho phép bạn có thêm thời gian để sát thương, hạ gục chúng. Đặc biệt nếu được sử dụng với Plant Food, Spring Bean sẽ có sức mạnh chi phối tới toàn bộ zombie trên sân tuy nhiên chúng chỉ bị đẩy lùi lại chứ không ngủ. Người chơi cần lưu ý để có thể sử dụng một cách hiệu quả nhé.

Không chỉ có công dụng đối với zombie trên sân, Spring Bean còn có thể hất tung lũ zombie xuống biển khi chúng thể hiện tài năng đu dây, đột nhập ngôi nhà của bạn.

Siêu đậu rồng Snapdragon – thực vật không thể thiếu trong mỗi màn chơi Plants vs zombies 2

Thực vật mới màn cướp biển | Plants vs zombies 2 - ảnh 2

Đối với những đòn cận chiến thì Snapdragon là sự lựa chọn thực không tồi. Được bán với giá 150 xu, thực vật này tỏ ra khá hữu hiệu đối những zombie nằm trong phạm vi 3×2. Đặc biệt gây ấn tượng được với người chơi khi những Snapdragon này có thể đột ngột bay lên cao và tung ra những đòn tấn công trí mạng, ngay lập tức có thể hạ gục cả những con zombie cướp biển hung hãn nhất.

Khi sử dụng chung với Plant Food, Snapdragon sẽ có lực sát thương trong phạm vi 3×3.

Coconut Cannon

Thực vật mới màn cướp biển | Plants vs zombies 2 - ảnh 3

Đại bác dừa xứng tầm đại bác khi có thể oanh tạc một lúc nhiều zombie, gây sát thương cực lớn. Tuy nhiên giá mua một Coconut Cannon là khá “chát”, lên tới 400 mặt trời đồng nghĩa với việc bạn phải dè dặt chi tiêu để sắm được một chú. Ngoài ra bạn cũng nên lưu ý là sau mỗi lần lên nòng và bắn thì Coconut Cannon phải mất tới 10 giây để hồi phục sức mạnh và có thể bắn tiếp.

Power Lily

Thực vật mới màn cướp biển | Plants vs zombies 2 - ảnh 4

Với những tính năng tuyệt vời, siêu năng lực của Plant Food, chắc ai cũng từng ước nó luôn full năng lượng để có thể thoải mái sử dụng. Power Lily sẽ là cứu cánh cho bạn. Không chỉ trong các màn chơi Cướp biển mà còn ở các màn chơi khác thì Power Lily vẫn sẽ phát huy được năng lực của mình. Mỗi khi bạn đặt một Power Lily xuống sẽ thu về 1 Plant Food.

Chúc bạn thành công trong cuông cuộc chiến đấu với lũ thây ma dù trong game mobile Plant Vs Zombie dù là phiên bản 1 hay 2 nhé.

Tải Plants Vs Zombie 2 cho iOS

Tải Plants Vs Zombie 2 cho Android