Thực vật mới màn Ai Cập | Plants vs zombies 2

Là những thực vật mới trong màn chơi Ai Cập cổ đại sẽ giúp bạn chống lại các cuộc đổ bộ của lũ zombie xác ướp và zombie pharaông. Cùng tìm hiểu về những sinh vật huyền bí hữu ích để có thể sử dụng chúng hiệu quả hơn trong những màn chơi của game Plants Vs Zombie 2 nhé.

Thực vật mới màn Ai Cập | Plants vs zombies 2

Bonk Choy – Cú đấm thép của thực vật

Với những cú đấm trực diện, cực nhanh, cực mạnh, thực vật Bonk Choy có lực sát thương cực lớn dành cho những con zombie nào dại dột tới gần trong phạm vi 3 ô gạch. Lũ thây ma không biết tự lượng sức mình sẽ ngay lập tức “đi đời” còn những con khỏe hơn thì không tàn phế cũng bị tổn thương nặng.

Thực vật mới màn Ai Cập | Plants vs zombies 2 - ảnh 1

Đặc biệt được dùng để đặc trị thây ma cứng đầu Chicken zombie, Bonk choy thể hiện khả năng của mình bằng những quyền cước Thái Lan giúp bạn xóa tan nỗi lo “vượt rào ăn não” của binh đoàn zombie kinh dị đang ầm ầm kéo đến ngôi nhà của bạn.

Bonk choy được mua với giá 150 mặt trời và thời gian mua giữa các lần liên tiếp là khá nhanh. Bonk Choy – hàng phòng vệ của những tay quyền anh bậc nhất thế giới

Bloomerang

Thực vật mới màn Ai Cập | Plants vs zombies 2 - ảnh 2

Sở hữu đòn tấn công “độc” không kém gì Bonk-Choy, Bloomerang bắn ra những viên đạn có khả năng bay vòng vòng trở lại và giết chết lũ zombie từ đằng sau. Sức mạnh đặc biệt này càng được gia tăng khi Bloomerang được kết hợp với cây thức ăn Plnat Food, khi này đạn của nó sẽ bắn ra khoảng 40 đạn về 4 hướng.

Cây được mua với giá hơi “chát” 175 mặt trời nên người chơi sẽ không thể ngay lập tức mua được Bloomerang từ những đợt tấn công đầu tiên của lũ zombie.

Iceberg Lettuce

Thực vật mới màn Ai Cập | Plants vs zombies 2 - ảnh 3

Loại thực vật 0 mặt trời Iceberg Lettuce lại có khả năng khiến cho lũ zombie trong plants vs zombies 2 bị đóng băng ngay lập tức khi chạm vào. Nếu kết hợp với Plant Food thì nó sẽ khiến toàn bộ số thây ma trên sân bị đóng băng hết 1 lượt.

Có thể bạn đọc thừa biết, loại thực vật mùa đông Iceberg Lettuce này thường được dùng để tiêu diệt những zombie được trang bị thêm lá chắn chống đạn. Trước hết là kéo dài thời gian để tiêu diệt, sau là làm giảm sức mạnh của lũ zombie đi nhiều lần.

Chúc bạn thành công trong cuông cuộc chiến đấu với thây ma trong tựa game mobile siêu kinh điển Plant Vs Zombie dù là phiên bản 1 hay 2 nhé.

Tải Plants Vs Zombie 2 cho iOS

Tải Plants Vs Zombie 2 cho Android