Thử thách tim với game iOS kinh dị House of Grudge

Trong game iOS kinh dị House of Grudge, bạn sẽ phải đối mặt với nỗi kinh hoàng của bóng tối. Game buộc người chơi phải tìm mọi cách để tự giải cứu bản thân mình. Đừng thử nếu bạn là người dễ bị ám ảnh và sợ ma nhé.

Là một trong số những tựa game iOS kinh dị hay của NPH Gameday, House of Grudge hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm cực kì kinh hãi. Gameday được biết tới với 2 tựa game trinh thám kinh dị là Roombreak và Doors & Rooms đình đám.

thu-thach-tim-voi-game-ios-kinh-di-house-of-grudge-1

Vài nét về House of Grudge

Tương tự như các phiên bản game PC hay Console, House of Grudge là một tựa game giải trí mang phong cách chơi của game kinh dị. Trong game, người chơi sẽ bị cô lập trong căn nhà hoang, nhiệm vụ duy nhất mà bạn cần phải đạt được chính là giải cứu chính bản thân mình bằng cách giải đoán các mật mã khó nhằn trên đường đi đồng thời tìm hiểu thêm về những bí mật kinh hoàng chưa được tiết lộ.

thu-thach-tim-voi-game-ios-kinh-di-house-of-grudge-3

“Bên cạnh yếu tố trốn chạy, chúng tôi đã thêm các yếu tố kinh dị khác để làm phong phú cho tựa game này, chẳng hạn như kết hợp việc tháo gỡ các câu đố và mưu mẹo, vì vậy chúng tôi nghĩ nó có thể giúp người chơi tiếp cận với một trải nghiệm mới. Ngoài ra, chúng tôi còn đã đặt rất nhiều công sức về phần đồ họa và âm thanh để tăng sự kịch tính” – Ông Bongsaeng Kim, giám đốc sản xuất của House of Grudge chia sẻ.

Khi người chơi tham gia, khung cảnh của game sẽ được hiện ra. Các kịch bản này đều rất thực, do đó nó có thể giúp cho người chơi trải nghiệm được sự thực tế và tập trung vào trò chơi. Tuy nhiên, cũng chính vì thế mà mong các bà mẹ, người già, trẻ em và những người có tiểu sử về bệnh tim không nên tiếp cận chơi trò chơi này

thu-thach-tim-voi-game-ios-kinh-di-house-of-grudge-5

Tựa game mobile online kinh dị mang tên House of Grudge chắc chắn là một món ăn tinh thần không thể thiếu trong mùa hè năm nay của bất cứ người chơi nào đam mê những thước phim, tựa game chinh thám, game chiến thuật hay kinh dị. Bạn đọc quan tâm có thể tải về hoàn toàn miễn phí phiên bản game iOS theo đường dẫn dưới đây nhé.

Tải House of Grudge cho iOS