Thỏa sức chặt chém với game zombie cho Android

Một mình đối mặt với cả binh đoàn zombie, liệu bạn có dám? Với tựa game zombie cho Android – Demon Hunter, không gì là không thể, cùng thỏa sức chặt chém lũ thây ma và không cho chúng bất kỳ cơ hội sống sót nào.

Mặc sức tung hoành với game zombie cho Android-Demon Hunter

Thỏa sức chặt chém với game zombie cho Android ảnh 2

Tựa game đến từ NPH SeaSwallow công bố phát hành trên các thiết bị Android, Demon Hunter cho phép người dùng có thể dễ dàng nắm bắt và trổ tài kết hợp các những kỹ năng rất mạnh của mình và tung hoành trong thế giới của những con zombie máu chiến. Game mang tính đối kháng mãnh liệt và nhận được những phản hồi rất tốt từ phía game thủ.

Trong game zombie cho Android này, người chơi sẽ hóa thân thành một Ninja mang trong mình những năng lực đặc biệt. Mọi chuyện bắt đầu khi một ngày nọ, tộc nhân trên thế giới bỗng dưng xuất hiện một loại virus X. Loại virut này có thể biến loài người hay động vật thành zombie và mất hết tri giác. Không chỉ dừng lại ở đấy, với mức độ lây lan chóng mặt, đội quân Zombie X đang dần đe dọa sự tồn vong của loài người trên khắp hành tinh.

Thỏa sức chặt chém với game zombie cho Android ảnh 3

Lối chơi sặc mùi chặt chém của Demon Hunter

Về cơ bản, tựa game giải trí Demon Hunter sở hữu lối chiến đấu dọc theo màn hình ngang khá cổ điển không làm khó người chơi mới. Bạn có thể dễ dàng làm quen với cơ chế điều khiển qua một hai màn hướng dẫn đầu tiên. Sau đó là những hướng dẫn cơ bản khá chi tiết cho phép bạn có thể sử dụng các kỹ năng để tiêu diệt Zombie X chỉ trong 1 nốt nhạc.

Thỏa sức chặt chém với game zombie cho Android ảnh 4

Trong mỗi màn đấu của Demon Hunter, cuối màn thường xuất hiện những con boss khá mạnh. Đây cũng là lúc bạn có thể thể hiện tất tần tật những kỹ năng, chiến thuật và sức mạng của mình. Nói thì có vẻ dễ dàng nhưng bạn cần phải tránh những đòn tấn công từ boss, vì chúng thực sự rất mạnh đấy. Độ khó và nguy hiểm trong mỗi nhiệm vụ sẽ tăng dần theo các màn chơi, đừng quên nâng cấp vũ khí, trang bị và kỹ năng thật nhanh để có thể không tốn sức khi chinh phục những thử thách này nhé.

Với những màn chơi bị giới hạn thời gian hãy cố gắng tăng tốc chặt chém thật nhanh để nhận về lượng bonus vàng, chúng sẽ giúp bạn khá nhiều trong việc nâng cấp trang bị đó ạ.

Thỏa sức chặt chém với game zombie cho Android ảnh 5

Tải game zombie cho Android Demon Hunter miễn phí

Demon Hunter là tựa game zombie được thiết kế trên nền tảng đồ họa 2D đơn giản và có khả năng tương thích đối với các thiết bị tầm trung trở lên, cho người dùng thêm cơ hội trải nghiệm chặt chém đã tay.

Bạn đọc quan tâm có thể tải về tựa game zombie hay cho Android này theo đường dẫn dưới đây nhé:

Tải Demon Hunter cho Android

Trailer game Demon Hunter