Thiện Nữ Mobile tái hiện hoàn hảo tuyệt tác Thiện Nữ U Hồn

Không chỉ tái hiện hoàn hảo tuyệt tác Thiện Nữ U Hồn mà Thiện Nữ Mobile tái hiện gần như 100% các hoạt động, phó bản, trang bị … của phiên bản PC cách đây 5 năm.

Sống lại ký ức cùng Thiện Nữ Mobile

Nếu là fan “cứng” dòng game nhập vai đề tài huyền huyễn, đậm chất ma mị, game thủ đừng nên lỡ hẹn với Thiện Nữ Mobile vào mùa hè năm nay. Được biết, đây không chỉ là tựa game mobile online đầu tiên tiên phong sử dụng công nghệ Blazing Night 2.0 kết hợp Unity 3D, mà cốt truyện còn sao y 100% tuyệt tác Thiện Nữ U Hồn, từng lấy đi nước mắt của triệu người hâm mộ.

Thiện Nữ Mobile tái hiện hoàn hảo tuyệt tác Thiện Nữ U Hồn (1)

Ấy vậy nhưng, bấy nhiêu đó với Thiện Nữ Mobile là chưa đủ. Ngoài gameplay kinh điển như cắm máy cày cấp, giao dịch trực tiếp bằng Bạc, đấu giá vật phẩm hiếm, săn Boss rớt đồ Hoàng Kim… mang lại cảm giác giống như những game online ngày xưa, Thiện Nữ Mobile đã xuất sắc khi tái hiện gần như 90% hoạt động, phó bản, trang bị, chiến trường của Thiện Nữ U Hồn phiên bản trên PC 5 năm trước.

Thiện Nữ Mobile tái hiện hoàn hảo tuyệt tác Thiện Nữ U Hồn (2)

Các tính năng kinh điển đều được giữ nguyên vẹn bản sắc trong Thiện Nữ Mobile

Từ bối cảnh huyền ảo cho đến hệ thống phụ bản quen thuộc Ngôi Nhà Giữa Hồ, Đào Hoa Phiến, Tiểu Kê, Dạ Yến, Hoà Thượng Túi Vải, Hà Bá Thuỷ Hoạn… đều được khắc hoạ rõ nét trong Thiện Nữ Mobile. Chưa kể trang bị Quỷ, trang bị Nghịch Thiên, hệ phái, kỹ năng cũng giống y hệt phiên bản PC.

Thiện Nữ Mobile tái hiện hoàn hảo tuyệt tác Thiện Nữ U Hồn (3)

Phụ bản Ngôi Nhà Giữa Hồ

Thiện Nữ Mobile tái hiện hoàn hảo tuyệt tác Thiện Nữ U Hồn (4)

Phụ bản Đào Hoa Phiến

Thiện Nữ Mobile tái hiện hoàn hảo tuyệt tác Thiện Nữ U Hồn (5)

Phụ bản Tiểu Kê

Thiện Nữ Mobile tái hiện hoàn hảo tuyệt tác Thiện Nữ U Hồn (6)
Phụ bản Dạ Yến

Thiện Nữ Mobile tái hiện hoàn hảo tuyệt tác Thiện Nữ U Hồn (7)

Phụ bản Hoà Thượng Túi Vải

Thiện Nữ Mobile tái hiện hoàn hảo tuyệt tác Thiện Nữ U Hồn (8)

8 môn phái quen thuộc đồng loạt tái xuất trong Thiện Nữ Mobile

Thiện Nữ Mobile sở hữu nhiều tính năng nổi trội

Tuy nhiên, nói như vậy không có nghĩa Thiện Nữ Mobile chỉ là “cái bóng” của đàn anh PC. Ngược lại, tựa game này sở hữu những tính năng nổi trội, khác lạ so với các sản phẩm cùng loại. Điển hình là tính năng Phong Ấn giúp phân cấp cho người chơi, tạo sự cân bằng trong quá trình khám phá Thiện Nữ Mobile. Hệ thống Linh Thú (hay còn gọi là Pet) cực kỳ chuyên sâu khi có đầy đủ ngũ hành tương sinh tương khắc, tư chất, kỹ năng…

Thiện Nữ Mobile tái hiện hoàn hảo tuyệt tác Thiện Nữ U Hồn (9)

Hệ thống Linh Thú thiên biến vạn hoá của Thiện Nữ Mobile

Điểm đặc biệt và duy nhất ở Thiện Nữ Mobile mà hiện tại chưa game nào có và làm được chính là hệ thống Trang bị vô cùng hoành tráng với hơn 100 thuộc tính/1 trang bị. Bên cạnh đó, game thủ có thể tẩy luyện, lựa chọn thuộc tính phù hợp hệ phái, cách chơi của mình để xây dựng nhân vật đạt đến cảnh giới sức mạnh tối thượng, bất khả chiến bại.

Thiện Nữ Mobile tái hiện hoàn hảo tuyệt tác Thiện Nữ U Hồn (10)

Hệ thống Trang bị đa dạng

Thiện Nữ Mobile đang trong giai đoạn hoàn thiện để đưa ra sản phẩm chỉn chu nhất tới game thủ. Nếu yêu thích tựa game này, bạn đọc đừng quên theo dõi tin tức mới nhất nhé!