[Thiên Long Bát Bộ 3D] Mẹo hạ gục boss Tần Hoàng Phách

Mẹo chơi game Thiên Long Bát Bộ 3D đỉnh cao chỉ có tại Game Plants vs Zombies, trong nội dung bài chia sẻ hôm nay bạn đọc cùng tìm hiểu về thủ thuật hạ boss Tần Hoàng Phách nhé.

Boss Tần Hoàng Phách

Săn boss Tần Hoàng Phách trong bản đồ Tần Hoàng Địa Cung sẽ đem về cho game thủ nhiều phần thưởng cực kỳ giá trị.

Tần Hoàng Địa Cung là bản đồ mới, được cập nhật trong phiên bản Đại Hội Võ Lâm trong tựa game nhập vai Thiên Long Bát Bộ 3D. Hằng ngày, boss Tần Hoàng Phách sẽ xuất hiện vào 3 mốc giờ cố định là 8:00, 13:00 và 19:00 khi boss xuất hiện sẽ có thông báo trên kênh thế giới.

thien-long-bat-bo-3d-meo-ha-guc-boss-tan-hoang-phach-1

Với phần thưởng hấp dẫn khi đánh bại Tần Hoàng Phách cũng đồng nghĩa với việc muốn kích sát được boss thì phải trải qua ngàn trùng khó khăn bởi đây là một boss có lượng máu cực lớn kèm theo đó là bộ kỹ năng sát thương khủng khiếp. Chỉ cần một chút sơ suất dẫn đến tử vong sẽ khiến người chơi trở lại tầng 1 hoặc về thành Nhĩ Hải. Nhưng không phải vì thế mà không có ai qua được và vị nhân sĩ chia sẻ bài viết này là một ví dụ điển hình về khả năng bá đạo của mình khi cùng đồng đội vượt qua được boss Tầng Hoách Phách bởi sự mưu mẹo cũng như tài năng của mình.

Mẹo đánh boss Tần  Hoàng Phách trong Thiên Long Bát Bộ 3D

Bước 1: Tập trung các thành viên trong bang sau khi boss xuất hiện thì tiến công tầng 3 chọn kênh 1 rồi tập trung sao cho đủ thành viên đầy kênh không cho người chơi bang khác vào sẽ bị phá boss. Đây là bước quan trọng nhất tránh cho “sửu nhi” vào phá boss làm lỡ đi công sức của mình.

Bước 2: Lập tổ đội đứng vào góc canh làm chậm bước chân của boss và các quái tầng 3.

Bước 3: Cử nhân vật phái Tiêu Dao với kỹ năng Hàn Sương Tuyết canh làm chậm bước chân của Boss và các quái tầng 3, nhân vật Đại Lý dùng kỹ năng Tinh Cản Nguyệt đẩy boss lên phía trên góc 3h và kết hợp cùng môn phái Cái Bang để hút boss vào ngay góc lag như hình sau.

thien-long-bat-bo-3d-meo-ha-guc-boss-tan-hoang-phach-2

Góc lag để hạ boss Tần Hoàng Phách

Cũng theo kinh nghiệm xương máu khi chơi gMO này thì trong quá trình kích sát boss là khi bị quái theo đánh thì nhất quyết người chơi không được đánh trả mà thoát ra vào lại để bảo toàn sinh lực bản thân và di chuyển thật nhanh. Trong trường hợp tử vong thì quay lên lại. Khi boss vào góc lag thì không nên sử dụng kỹ năng đẩy của Đại Lý hay Cái Bang một lần nữa bởi nó có thể làm cho boss thoát góc lag và các bạn phải vất vả đưa boss vào một lần nữa. Người chơi lưu ý chỉ sử dụng kỹ năng nộ khí của các phái để diệt quái đuổi đánh.

Trên đây là chia sẻ kinh nghiệm của một game thủ thuộc máy chủ Thái Sơn mà độc giả có thể tham khảo để sớm hoàn thành nhiệm vụ và sớm nhận được mỹ nữ Thần Tiên Tỷ Tỷ.

Hy vọng bài chia sẻ về mẹo hạ gục boss Tần Hoàng Phách hữu ích cho bạn đọc. Chúc bạn chơi game vui vẻ nhé.