The Evil Within 2 tung trailer 2 đầy kinh dị và ám ảnh

The Evil Within 2 vừa tung trailer 2 với nhiều yếu tố ghê rợn đầy ám ảnh khiến tựa game kinh dị này càng khiến con dân đứng ngồi không yên.

The Evil Within 2 tung trailer 2 đầy kinh dị và ám ảnh (1)

Trong chiến dịch quảng bá cho tựa game kinh dị The Evil Within 2, mới đây, nhà sản xuất Bethesda đã tung ra đoạn trailer mới nhằm giới thiệu một phần về nội dung, cốt truyện và gameplay của trò chơi. Với nhiều yếu tố kinh dị đến ghê rợn, đoạn giới thiệu này một lần nữa lại chứng minh được sự hấp dẫn và thu hút của The Evil

The Evil Within 2 tung trailer 2 đầy kinh dị và ám ảnh (2)

Với đoạn clip mới này, game thủ sẽ có thể hình dung phần nào về cuộc hành trình đầy nguy hiểm của thám tử Sebastian Castellanos, người đang phải dấn thân vào một thế giới đầy ác quỷ để giải cứu cô con cái yêu của mình. Thế giới trong game được lồng ghép với nhiều yếu tố thực – ảo đan xen. Ở đó, mọi ngóc ngách đều có thể là nơi ẩn náu của lũ quỷ khát máu.

The Evil Within 2 tung trailer 2 đầy kinh dị và ám ảnh (3)Gameplay của The Evil Within 2 là sự kết hợp giữa các thể loại sinh tốn, bắn súng và cả hành động lén lút. Nếu là một fan của Resident Evil, bạn sẽ thấy nhiều điểm giống nhau giữa 2 tựa game này, nhất là khi so sánh giữa The Evil Within 2 và các phiên bản Resident Evil 4, 5, 6. Góc nhìn ngắm bắn ngang vai, những trường đoạn chạy trốn, chiến đấu nghẹt thở với lũ quái vật là một vài chi tiết mà các fan của dòng game Resident Evil có thể nhận ra ngay khi xem trailer này.

The Evil Within 2 tung trailer 2 đầy kinh dị và ám ảnh (4)

Được biết, The Evil Within 2 là hậu bản tiếp theo của trò chơi cùng tên được phát hành lần đầu vào năm 2014. Với điểm đánh giá khá cao, The Evil Within được xếp vào top những tựa game kinh dị đáng chơi nhất trong thập kỷ qua. Với thành công của người tiền nhiệm, hy vọng rằng phần 2 của game cũng sẽ hấp dẫn và không làm người hâm mộ thất vọng.

The Evil Within 2 Trailer

 Theo dự kiến, game sẽ được ra mắt vào ngày 13/10/2017 trên 3 hệ máy PS4, Xbox One và PC. Game thủ yêu thích thể loại kinh dị nói chung và fan của The Evil Within sắp được thưởng thức tựa game này rồi.