Thách thức nỗi sợ hãi trong bạn với game bác sĩ kinh dị

Trên thế giới này tồn tại một thứ mà con người không ai không trải quá đó là nỗi sợ hãi. Dù bạn là ai, thì có lúc bạn sẽ cảm thấy mình sợ hãi 1 thứ gì đó, bạn có thể nói là “bạn không sợ” nhưng nhịp tim trong lồng ngực thì là thứ không bao giờ biết nói dối nó chứng minh cho sự sợ hãi của bạn. Nevermind là tựa game bac si kinh di khai thác yếu tố nhịp tim con người.

Sự căng thẳng trong game bác sĩ kinh dị Nevermind

Nevermind là game PC sử dụng các yếu tố sinh học để đo đạc nhịp tim và mức độ căng thẳng của bạn đang trải qua, nỗi sợ hãi càng lớn dần thì game sẽ tự động điều chỉnh để bạn phải đối mặt với thử thách trong game ngày càng khó khăn. Nếu bạn có thể kìm chế nỗi sợ hãi, giữ vững sự bình tĩnh, có tinh thần thoải mái đối mặt với tất cả các vấn đề, thì mọi chuyện đối với bạn có thế dễ dàng hơn.

thach-thuc-noi-so-hai-trong-ban-voi-game-bac-si-kinh-di1

Bối cảnh trong Nevermind

Game kinh dị này mang bạn đến với các bệnh nhân mắc chứng bệnh tâm thần hay các chấn động tâm lý. Nơi đây người chơi sẽ nhập vai một bác sĩ có siêu năng lực thâm nhập vào tâm trí con người và sử dụng biệt tài này để chữa trị cho các bệnh nhân tâm thần. Khi bước vào thế giới của một con người có tâm tưởng không bình thường thì nhân vật chính cũng chính là bạn sẽ đối mặt với những điều không bình thường đó, môi trường và các sinh vật không bình thường nếu không muốn nói là kinh dị và đáng sợ.

Cách vượt qua thử thách trong game kinh dị Nevermind

Trong game bác sĩ kinh dị Nevermind, bạn cũng là bác sĩ bị kẹt trong một căn bếp ngập nước và phải tìm cách thoát thân. Nếu bạn để nỗi sợ hãi xâm chiếm tâm trí làm tim đập nhanh hơn, nước sẽ càng dâng lên nhanh dìm chết bạn. Thay vào đó nếu không muốn chết bạn cần phải trấn tĩnh giữ vững nhịp tim của mình, kéo dài thời gian nghĩ cách thoát chết. Tựa game nhập vai này hướng bạn đến sự bình tĩnh giải quyết vấn đề ngay cả lúc nguy hiểm nhất trong game cũng như thức tế.

 Trang chủ của game: http://nevermindgame.com/

Mong rằng game bác sĩ kinh dị này sẽ mang đến cho các bạn trải nghiệm hoàn toàn mới về một thế giới kinh dị trong tâm trí con người.