[Tập kích mobile] Hướng dẫn chi tiết tính năng cường hóa

Yêu thích các pha hành động nghẹt thở, đam mê tựa game bắn súng tập kích trên cả hai phiên bản game PC hay game mobile. Để giữ top, bạn đọc không thể không gia tặng “lực” cho các nhân vật của mình. Cùng Game Plans vs zombie tìm hiểu về tính năng cường hóa chuẩn không cần chỉnh trong nội dung bài chia sẻ dưới đây nhé:

Vài nét về Tập Kích Mobile

gMO Tập Kích mobile được xây dựng trên nền tảng 3D rất ấn tượng và chi tiết từ bối cảnh, nhân vật cho đến các loại súng ống góp mặt trong game. Tất cả các bề mặt của vật thể hay các động tác di chuyển, chiến đấu của nhân vật rong tựa game bắn zombies này đều có sự đầu tư, khiến cho trò chơi được đánh giá không thua kém một số game bắn súng trên PC hiện nay.

tap-kich-mobile-huong-dan-chi-tiet-tinh-nang-cuong-hoa

Không chỉ có vậy, Tập Kích sở hữu cho riêng mình lối chơi bắn súng với cơ chế chiến đấu tự do, bao gồm rất nhiều chế độ chơi khác nhau gồm PvE, PvP, Zombie. Trong đó, chế độ PvE bao gồm hệ thống các màn chơi chiến dịch hấp dẫn, bạn sẽ phải vượt qua các nhiệm vụ mà hệ thống đặt ra để có điểm kinh nghiệm lên cấp hoặc thu được các loại vũ khí, trang bị cho nhân vật.
Hướng dẫn chi tiết tính năng cường hóa trong Tập Kích Mobile

Giao diện chính

Ở giao diện chính bấm vào vị trí số (17) để chuyển sang giao diện cường hóa.

tap-kich-mobile-huong-dan-chi-tiet-tinh-nang-cuong-hoa-2

Chỉ những vũ khí có thời hạn Vĩnh Viễn thì mới có thể cường hóa được. Các trang bị ngày không thể cường hóa.

Tùy vào mỗi loại súng có các cấp độ riêng. Trang bị có cấp độ nhỏ nhất là 1 và cao nhất là 9 (1 số trang bị đặc biệt có thể vượt qua cấp 9 bước sang cấp độ đặc biệt)

Tùy vào trang bị thì có số lần cường hóa lên cấp riêng biệt. Số lượng cấp có thể cường hóa hiển thị hình các lỗ nhỏ ở phía dưới trang bị.

tap-kich-mobile-huong-dan-chi-tiet-tinh-nang-cuong-hoa-3

Để cường hóa trang bị sẽ cần điểm cường hóa. Điểm cường hóa kiếm được từ trong (Shop – Quân bị siêu cấp) hoặc dùng danh dự, kim cương ở trong (Chế tạo điểm)

Để lên được 1 cấp thì cần phải qua 8 bước cường hóa. Mỗi bước cường hóa sẽ cần điểm cường hóa hoặc mảnh vũ khí.

Vũ khí lên cấp sẽ tăng chỉ số của vũ khí: sát hại, xạ tốc…

Mảnh vũ khí kiếm được từ trong (Shop – Quân Trang)

tap-kich-mobile-huong-dan-chi-tiet-tinh-nang-cuong-hoa-4

Ở trong (Chế tạo điểm) người chơi có thể quay số để đạt được điểm cường hóa. Tương ứng với các mốc giá trị sẽ nhân với điểm cường hóa. Khi quay, 3 ô cửa sổ sẽ quay ra phần thưởng. Phường thưởng sẽ được tính theo các mốc:

tap-kich-mobile-huong-dan-chi-tiet-tinh-nang-cuong-hoa-5

Khi quay xong 1 lần quay, có thể sử dụng kim cương để quay tiếp cửa số thứ 4 để có cơ hội đạt được phần thưởng cao hơn.

Link tải game dành cho các bạn chưa cài game: iOS | Android

Hy vọng với những hướng dẫn cường hóa trong tựa game chiến thuật chiến đấu Tập Kích Mobile trên đây hữu ích cho bạn đọc. Chúc bạn chơi game vui vẻ nhé!